Press Esc to close
Thông tinWorld
Chó không rời bệnh viện nơi chủ qua đời suốt 8 tháng

Sự trung thành của Negao và tình yêu thương của nó dành cho chủ khiến hàng triệu người trên thế giới xúc động. 

cho-khong-roi-benh-vien-noi-chu-qua-doi-suot-8-thang

Negao trung thành ngồi chờ chủ bên ngoài bệnh viện đã 8 tháng. Ảnh:  Luiz Souza/RBS TV

Câu chuyện cảm động về lòng trung thành của chú chó Negao bắt đầu từ năm ngoái, khi chủ của nó, một người đàn ông vô gia cư, được đưa tới bệnh viện Ruth Cardoso ở Santa Catarina (Brazil) vì bị nhiễm trùng máu và không thể qua khỏi. 

Theo Oddity Central, lúc chủ được đưa đi bằng xe cấp cứu, Negao đã chạy theo suốt cả quãng đường dài đến bệnh viện, sau đó nó kiên nhẫn ngồi chờ bên ngoài cho tới lúc chủ quay trở ra. Con vật trung thành cứ thế chờ đợi mà không hề biết rằng ông chủ của nó đã qua đời và cuộc hội ngộ đó sẽ không bao giờ xảy ra. Mỗi khi xe cấp cứu đến, tai của Negao lại vểnh lên, nó chạy theo để xem người được cho lên xe đẩy vào viện có phải là chủ hay không. Và cứ thế, 8 tháng trôi qua, Negao vẫn không chịu rời khỏi bệnh viện. 

Sau khi biết về câu chuyện đáng thương và sự trung thành của Negao, các nhân viên trong bệnh viện bắt đầu để ý đến nó, mang đồ ăn nước uống cho nó, thậm chí tận dụng một số vật liệu bỏ đi để làm cho nó một nơi trú ẩn. Negao từng được hai gia đình nhận về nuôi vì quý mến tính trung thành của nó, nhưng cả hai lần, chú chó này đều bỏ trốn rồi quay lại bệnh viện.

cho-khong-roi-benh-vien-noi-chu-qua-doi-suot-8-thang-1

Negal được các nhân viên trong bệnh viện chăm sóc, yêu quý. Ảnh: Luiz Souza/RBS TV

Từ đó, bệnh viện không cố gắng tìm chủ mới cho Negao nữa, thay vào đó, họ làm việc với cơ quan bảo vệ động vật để đảm bảo rằng Negao được chăm sóc chu đáo, cẩn thận cho tới khi nó sẵn sàng rời đi. 

"Negao sẽ vẫn ở lại đây với chúng tôi cho tới khi nó quyết định muốn đi hay ở", Giselle Bianchi, một nhân viên thuộc bệnh viện Ruth Cardoso, nói. "Nó còn ở đây chúng tôi sẽ còn quan tâm nó, cho nó sự yêu thương mà nó cần". 

Giselle cũng nói thêm nhiều nhân viên khác trong bệnh viện cũng xem Negao như là một phần trong gia đình và luôn dành thời gian để chăm sóc, vui đùa cùng nó, thậm chí dẫn nó đi tiêm vắc xin.

 

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng (Thứ sáu, 23/02/2018 09:08)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1128 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ