Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Chiêm ngưỡng tấm lưng xăm kín hơn 200 nhân vật hoạt hình

Một người đàn ông Úc đã chi tới 12.000 USD để xăm 203 nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Gia đình Simpson” lên lưng của mình. Ông hy vọng rằng, “tác phẩm” đặc biệt này sẽ lập kỷ lục thế giới.

Theo trang Huffingtonpost, ông Michael Baxter, 52 tuổi, một nhân viên quản lý trại giam, đã dành 130 giờ đồng hồ để họa sĩ Jade Baxter Smith hoàn thành những hình xăm trên lưng ông.

Tác phẩm hình xăm trên lưng ông Baxter
Tác phẩm hình xăm trên lưng ông Baxter


Baxter cho biết ông rất thích xăm và bắt đầu xăm mình từ khoảng hơn 10 năm về trước. Ông là một fan hâm mộ của bộ phim “Gia đình Simpson” và vì vậy ông muốn tạo một cái gì đó thật đặc biệt.

Lưng ông giờ đây trông giống như một bức tranh sinh động và đầy màu sắc với các nhân vật của bộ phim như Homer, Marge, Bart, Lisa, Maggie cùng các thành viên khác trong gia đình Simpson sống tại thị trấn Springfield.

Baxter hy vọng rằng với “tác phẩm” này ông sẽ lập kỷ lục thế giới về người xăm nhiều nhân vật hoạt hình nhất.

Trước đó, ông Lee Weir sống tại New Zealand đã lập kỷ lục thế giới về xăm nhân vật phim hoạt hình trên người với 41 hình xăm nhân vật Homer Simpson trên cánh tay trái.

Ông Baxter trở nên nổi tiếng nhờ những hình xăm này
Ông Baxter trở nên nổi tiếng nhờ những hình xăm này

“Bức tranh” trên lưng đã khiến ông Baxter trở nên nổi tiếng khi những bức ảnh trên mạng về hình xăm nhanh chóng tràn ngập trên Internet.

“Đi đâu tôi cũng thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều người khen hình xăm của tôi, đặc biệt là vợ, các con và cháu trai của tôi đều rất thích thú khi được ngắm nhìn các nhân vật của bộ phim ngay trên lưng tôi,” ông vui mừng nói.

Họa sĩ Jade Baxter Smith cũng trở nên nổi tiếng hơn nhờ “tác phẩm” trên lưng ông Baxter. Cô cho hay, giờ mọi người gọi cô là “người đã khắc họa gia đình Simpson.” Ban đầu, ông Baxter tìm đến cô, trình bày ý tưởng của mình, cô cho là ông nói đùa.

Gần đây, ông Baxter và họa sĩ Smith đã có một cuộc triển lãm tại thành phố Melbourne.

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
Cristiano Ronaldo làm bố lần thứ tư (Thứ hai, 13/11/2017 16:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.