Press Esc to close
Thông tinWorld
Chàng trai có biệt tài “biến hóa” thành các bóng hồng nổi tiếng

Hóa trang từ nam thành nữ vốn là một điều không đơn giản, tuy nhiên một diễn viên người Philippines còn làm được nhiều hơn thế khi anh có thể tự hóa trang để biến mình thành những ngôi sao nữ hàng đầu thế giới.

Paolo Ballesteros, 31 tuổi, là một nam diễn viên và người dẫn chương trình người Philippines, ngoài biệt tài diễn xuất, anh còn có khả năng tự hóa trang gương mặt của mình để biến hóa bản thân những ngôi sao nữ hàng đầu thế giới, như Beyonces, Miley Cyrus hay Taylor Swift...
 
Paolo sử dụng tóc giả, kính áp tròng, phấn trang điểm... và ngồi nhiều giờ liền trước gương để hóa trang cho gương mặt của mình, sau đó chụp ảnh lại “tác phẩm” của mình rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Điều này giúp tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng tại khắp Philippines.
 
Angelina Jolie là hình mẫu yêu thích của Paolo
Angelina Jolie là hình mẫu yêu thích của Paolo
 
Tính đến nay, Paolo đã tự biến hóa gương mặt mình thành nhiêu ngôi sao nữ hàng đầu thế giới, tuy nhiên theo Paolo hai ngôi sao mà anh yêu thích là nữ diễn viên người Mỹ Angelina Jolie và ca sỹ Mariah Carey.
 
“Gương mặt của Angelina rất dễ để hóa trang này. Tôi có một bờ môi dày nên vỗn dĩ đã khá giống với cô ấy. Nhân vật yêu thích khác của tôi là Mariah Carey”, Paolo cho biết.
 
Paolo cho biết anh mắc phải một cơn đột quỵ nhẹ vào hồi tháng 9, và Paolo đã sử dụng khoảng thời gian để chờ hồi phục để tự biến hóa mình thành nhiều nhân vật nữ nổi tiếng hơn nữa.
 
Với khả năng biết hóa gương mặt của mình, nhiều người thậm chí còn đặt cho anh biệt danh “người đàn ông có nhiều gương mặt”.
 
Paolo từng là một diễn viên truyền hình trước khi chuyển sang dẫn chương trình truyền hình thực tế. Trong thời gian làm diễn viên anh đã hóa thân vào vai diễn người đồng tính nam, cùng với việc anh thường xuyên hóa thân thành các nhân vật nữ khiến vấn đề giới tính của Paolo thường được đem ra làm câu hỏi giành cho anh, tuy nhiên Paolo khẳng định rằng mình hoàn toàn không phải người đồng tính.
 
“Tôi không che giấu điều gì, những gì bạn đang thấy ở tôi là chính tôi. Nếu bạn hỏi tôi có gay hay không, tôi sẽ khẳng định rằng là không”, Paolo cho biết.
 
Hiện tại Paolo đã có một người con gái cùng với cô bạn gái cũ của mình.
 
Những hình ảnh Paolo hóa thân thành các ngôi sao nữ hàng đầu thế giới (Ảnh thật các ngôi sao ở góc phải):
 
Paolo hóa thân thành nữ diễn viên Megan Fox 
Paolo hóa thân thành nữ diễn viên Megan Fox 

Hóa thân thành nữ ca sĩ Madonna
Hóa thân thành nữ ca sĩ Madonna

Paolo trong gương mặt của nữ ca sĩ Katty Perry
Paolo trong gương mặt của nữ ca sĩ Katty Perry

Paolo hóa trang thành nữ ca sĩ Beyonce
Paolo hóa trang thành nữ ca sĩ Beyonce

Nữ ca sĩ Miley Cyrus
Nữ ca sĩ Miley Cyrus

Nữ diễn viên Demi Moore
Nữ diễn viên Demi Moore

Nữ diễn viên người Mỹ Drew Barrymore
Nữ diễn viên người Mỹ Drew Barrymore

Nữ diễn viên Cameron Diaz
Nữ diễn viên Cameron Diaz

Paolo biến hóa thành nữ diễn viên Lucy Liu
Paolo biến hóa thành nữ diễn viên Lucy Liu

Paolo trong gương mặt của Anne Hathaway
Paolo trong gương mặt của Anne Hathaway

theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ