Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
‘Captain America 3’ thu gần 15 triệu USD ngày khởi chiếu

Có mặt sớm tại 15 thị trường quốc tế từ 27/4, siêu bom tấn “Captain America: Civil War” được dự đoán sẽ thu trên dưới 200 triệu USD sau khi tuần lễ khép lại.

Tại quê nhà Bắc Mỹ, phần ba của Captain America phải tới 6/5 mới chính thức khởi chiếu. Tuy nhiên, Civil War hiện đã có mặt sớm tại 15 quốc gia châu Âu và châu Á, trong đó có Việt Nam. Trong ngày khởi chiếu 27/4, phim lập tức thu về 14,9 triệu USD.

Thông tin đến từ hãng Disney cho thấy thành tích ngày khởi chiếu ngoại địa của bộ phim chỉ kém hơn một chút so với Avengers: Age of Ultron. Hồi mùa hè 2015, phần hai của The Avengers sau đó đạt tổng doanh thu ngoại địa lên tới 946 triệu USD.

‘Captain America 3’ thu gan 15 trieu USD ngay khoi chieu hinh anh 1
Captain America: Civil War có bước chạy đà hoàn hảo khi ra mắt sớm tại một số thị trường quốc tế hôm 27/4. Ảnh: Disney

Trong số các thị trường mà Captain America: Civil War khởi chiếu sớm, ấn tượng nhất là Hàn Quốc với 4,3 triệu USD. Sau đó là các quốc gia Pháp (2,4 triệu USD), Phlippines (1,5 triệu USD), Đài Loan (1,4 triệu USD) và Thái Lan (1,1 triệu USD).

Tại xứ sở kim chi, trong hôm 27/4, doanh thu của Civil War chiếm tới 91% toàn ngành công nghiệp điện ảnh, và kém hơn thành tích của Avengers: Age of Ultron chỉ khoảng 5%.

Với nước Pháp, Captain America: Civil War hiện đạt doanh thu ngày khởi chiếu cao nhất trong năm 2016. Từ giờ cho tới cuối tuần, siêu bom tấn sẽ chính thức đặt chân tới một số quốc gia khác như Australia, Đức, Áo, Đan Mạch, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Malaysia, Singapore, Panama, Brazil, Peru, Bolivia, Chile và Colombia. Giới quan sát phòng vé dự đoán bộ phim có thể thu tới 200 triệu USD sau năm ngày đầu trình chiếu.

Doanh thu ngoại địa tuần ra mắt của Avengers: Age of Ultron hồi mùa hè năm 2015 là 212 triệu USD. Tuy nhiên, Civil War hoàn toàn có thể vượt qua thành tích đó nếu như hiệu ứng truyền miệng lan tỏa. Bộ phim đang được giới phê bình đánh giá rất cao, thể hiện qua điểm số 97% trên chuyên trang tổng hợp Rotten Tomatoes.

Trong Captain America: Civil War, một hiệp định kiểm soát siêu anh hùng được Liên Hiệp Quốc và 117 quốc gia trên toàn thế giới thông qua. Sự kiện gây ra chia rẽ sâu sắc giữa Captain America và Iron Man, kéo theo một trận chiến không khoan nhượng giữa chính các thành viên của nhóm Avengers.

Tại Việt Nam, Captain America: Civil War đã chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ hôm 27/4.

 

Theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Hậu trường cảnh nóng phim Việt (Thứ hai, 19/03/2018 13:02)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.