Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Cập nhật hình ảnh dàn Running Man tại sân bay sang Việt Nam: Song Ji Hyo vẫn trung thành với mặt mộc, các thành viên nam mặc đồ siêu đáng yêu

Không chỉ các fan Việt mà ngay cả các thành viên cũng thể hiện rõ sự hào hứng trên gương mặt khi chuẩn bị lên đường sang dự buổi fan meeting tại TP.HCM.

Như đã thông báo từ trước, Running Man Hàn Quốc sẽ có một buổi fan meeting được tổ chức vào ngày 1/12 tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP.HCM vào lúc 18h30.

Ngay lúc này, các thành viên gồm Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Haha, Ji Suk Jin đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon để chuẩn bị lên đường.

Mới đây, người hâm mộ của Running Man đã đăng tải một số hình ảnh của các thành viên ở sân bay. Có thể thấy, mỗi người đều ăn mặc đơn giản, thoải mái và khá ấm áp do thời tiết bên Hàn đang lạnh. Tuy nhiên, gương mặt ai cũng đầy vui vẻ và hào hứng.

Cập nhật hình ảnh dàn Running Man tại sân bay sang Việt Nam: Song Ji Hyo vẫn trung thành với mặt mộc, các thành viên nam mặc đồ siêu đáng yêu - Ảnh 2.

"Mợ ngố" Song Ji Hyo để mặt mộc nhưng vẫn được fan khen xinh đẹp và dễ thương

Cập nhật hình ảnh dàn Running Man tại sân bay sang Việt Nam: Song Ji Hyo vẫn trung thành với mặt mộc, các thành viên nam mặc đồ siêu đáng yêu - Ảnh 3.

"Chú châu chấu" Yoo Jae Suk và "bố" Ji Suk Jin đi cùng nhau như đang mặc đồ đôi

Cập nhật hình ảnh dàn Running Man tại sân bay sang Việt Nam: Song Ji Hyo vẫn trung thành với mặt mộc, các thành viên nam mặc đồ siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Các thành viên vui vẻ cười nói và chào hỏi mọi người

"Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo có vẻ rất hào hứng khi quay lại Việt Nam. Cách đây vài ngày anh cũng vừa có mặt tại Hà Nội tham dự lễ trao giải AAA 2019.

Haha cực ngầu nhưng vẫn giữ phong cách nhí nhảnh thường thấy

Cập nhật hình ảnh dàn Running Man tại sân bay sang Việt Nam: Song Ji Hyo vẫn trung thành với mặt mộc, các thành viên nam mặc đồ siêu đáng yêu - Ảnh 7.

Kim Jong Kook cũng có mặt để bay cùng chuyến với các thành viên còn lại.

 

Theo helino

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC