Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Bộ ba ngôi sao điện ảnh Hồng Kông tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong “Luôn có anh bên đời”

Với sự tham gia của nam diễn viên đình đám Cổ Thiên Lạc cùng sự xuất hiện của hai mỹ nhân Mạc Văn Uý và Huỳnh Dịch, bộ phim “Luôn có anh bên đời” hứa hẹn sẽ là một món quà đầy hấp dẫn dành cho chị em phụ nữ.

 

 

 

Bên cạnh nội dung phim gần gũi và cảm động, bộ phim “Luôn có anh bên đời” còn có sự xuất hiện của bộ ba ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hong Kong: Cổ Thiên Lạc, Mạc Văn Uý và Huỳnh Dịch. Trong phim, Cổ Thiên Lạc vào vai anh chàng lái xe tải không may đâm chết người đàn ông bán quán ăn trên đường cao tốc. Vợ của nạn nhân lại đang mang thai đứa con đầu lòng. Cổ Thiên Lạc muốn làm mọi việc để có thể bù đắp nhưng cô vợ đó luôn tìm cách trốn tránh. Qua nhiều biến cố cuối cùng Cổ Thiên Lạc và vợ của nạn nhân cũng trở thành bạn, cô gái đáng thương vô cùng cảm động khi anh chàng lái xe đâm chết chồng mình luôn bên cạnh trong lúc lâm bồn. Thế nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn gái của anh chàng lái xe hiểu lầm...

 

Nếu như trong bộ phim “Luôn có anh trong đời”, Cổ Thiên Lạc đảm nhận anh chàng lái xe nghèo, kém may mắn nhưng lại là một nam tử hán, có làm có chịu. Một người đàn ông sẵn sàng chịu trách nhiệm trước lỗi lầm mà anh ta gây ra thì với sự xuất hiện của Mạc Văn Úy và Huỳnh Dịch chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả màn ảnh nhỏ. 

 


Với bối cảnh, nội dung câu chuyện được diễn ra hợp tình hợp lý. Mạc Văn Úy vào vai một chuyên viên môi giới bất động sản, tinh thần làm việc hăng say năng nổ, hết mình vì người thương (Cổ Thiên Lạc). Tuy nhiên sau cùng tình cảm và sự cố gắng của cô vẫn không lật đổ được vị trí của người vợ đảm (Huỳnh Dịch).

Còn về Huỳnh Dịch, cô vào vai một thai phụ mang tang mất chồng. Vác bụng bầu nặng nề và để mặt mộc xuất hiện trước ống kính, dấu ấn “én nhỏ” trong Hoàn Châu cách cách 3 ngày nào đã không còn vương vấn mà thay vào đó cô lại mang đến cho khán giả cảm giác đáng thương, đau buồn cho một kiếp hồng nhan. 

 


“Luôn có anh bên đời”- bộ phim tâm lý cảm động do Derek Chiu làm đạo diễn và Nhĩ Đông Thăng chịu trách nhiệm sản xuất. Phim có sự tham gia của ba ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hong Kong gồm Cổ Thiên Lạc, Mạc Văn Úy và Huỳnh Dịch. Đón xem bộ phim “Luôn có anh bên đời”, phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 18/3/2018 trên TodayTV.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn

 

Phim phát sóng trên kênh TodayTV
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ