Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Black Panther có khả năng xuất hiện trong “The Avengers 2”

Bên cạnh những dự án “đánh lẻ” hấp dẫn, The Avengers – loạt phim tập hợp những siêu anh hùng tiêu biểu của Marvel – luôn giành được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía khán giả và người hâm mộ. Vừa qua trong cuộc phỏng vấn với trang Variety, Chadwick Boseman – nam diễn viên thủ vai anh hùng Black Panther/T’Challa – đã úp mở về khả năng nhân vật này xuất hiện trong The Avengers: Age of Ultron (The Avengers: Đế Chế Ultron).

 

 
Black Panther có khả năng xuất hiện trong “The Avengers 2” 1
Chadwick Boseman
 
Black Panther có khả năng xuất hiện trong “The Avengers 2” 2
 
Chadwick Boseman cho biết: “Tôi đã được nhà sản xuất giới thiệu với 1 vị đạo diễn. Nhưng người đó hoàn toàn không phải đạo diễn của dự án Black Panther. Tôi cảm thấy rất hưng phấn khi có thể bàn luận những tình tiết có trong truyện để đưa chúng lên màn ảnh rộng”.
 
Black Panther có khả năng xuất hiện trong “The Avengers 2” 3

 
Black Panther có khả năng xuất hiện trong “The Avengers 2” 4
 
Sau tuyên bố này của Chadwick Boseman, các fan càng khẳng định nghi vấn trong lòng của mình. Bởi lẽ, nhà sản xuất của The Avengers: Age of Ultron đang chuẩn bị tiến hành quay lại một số cảnh vào tháng 1 tới đây. Không những vậy, Vibranium – hợp kim đặc biệt tạo nên chiếc khiên của Captain America – là tình tiết quan trọng trong phần 2 này. Đặc biệt, đây là hợp kim chỉ có thể tìm thấy tại quê nhà của Black Panther.
 
Black Panther có khả năng xuất hiện trong “The Avengers 2” 5
Được biết, Chadwick Boseman hiện đã ký thoả thuận đóng 5 bộ phim của  Marvel. Trước đó, phía Marvel công bố tác phẩm đầu tiên mà Chadwick Boseman sẽ góp mặt là Captain America: Civil War.
 
Black Panther có khả năng xuất hiện trong “The Avengers 2” 6
 
Black Panther sẽ chính thức ra rạp vào ngày 03/11/2017 tại Mỹ.
 
(Nguồn: Variety)

 

Theo

HayLee / Trí Thức Trẻ

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.