Press Esc to close

Thông tinWorld
Bị bắt quả tang ngoại tình, chồng mắng chửi vợ để bênh bồ nhí

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình nhưng không ra tay đánh ghen mà bình tĩnh nói chuyện phải trái. Tuy nhiên người chồng lại lớn tiếng mắng chửi vợ khiến dân mạng bất bình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip vợ bắt quả tang chồng ngoại tình khiến cư dân mạng xôn xao. Thình lình ập đến nhà của kẻ thứ ba, chị vợ cay đắng bắt gặp chồng và bồ nhí đang trong tình trạng thiếu vải.

vo bat qua tang chong ngoai tinh 1

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình - Ảnh: Weibo

vo bat qua tang chong ngoai tinh 2

Bồ nhí bị vợ bắt gặp trong tình trạng thiếu vải - Ảnh: Weibo

Hình ảnh lan truyền trên Weibo cho thấy cô tình nhân mặc đồ mát mẻ, ngồi một góc khóc lóc tỏ vẻ đáng thương, cố lấy tay che mặt khỏi camera nhưng bị ngăn lại. Còn người chồng thì cởi trần, chỉ mặc độc quần nhỏ, liên tục tỏ thái độ mắng chửi lại vợ. 

Bắt quả tang chồng và bồ nhí đang ân ái nhưng vợ không ra tay đánh ghen dã man mà vẫn bình tĩnh nói chuyện phải trái.

Cách xử lý của người vợ nhận về nhiều bình luận đồng tình từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Hầu hết mọi người đều cho rằng người có lỗi lớn nhất là gã chồng lăng nhăng, bị bắt quả tang vẫn chẳng thèm tỏ ý hối cải hay ăn năn hối hận, thậm chí còn lên mặt chửi bới lại vợ.

"Ủng hộ cách xử lý của cô vợ"; "Kệ xác đôi 'cẩu nam nữ' đó hú hí đi. Phụ nữ nên lo cho bản thân và con cái, không cần phí sức với những người không đáng"; "Đánh ghen vừa mất mặt vừa vi phạm pháp luật"; "Gã chồng trơ trẽn thật sự, ngoại tình rành rành còn mắng chửi vợ";..., dân mạng bình luận.

 

 

Theo phunusuckhoe

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC