Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Ảnh thiên nhiên đẹp của National Geographic tại Sài Gòn

Hơn 100 tác phẩm đặc sắc của Tạp chí truyền hình tài liệu về thiên nhiên, khoa học, lịch sử nổi tiếng Mỹ vừa được trưng bày tại triển lãm 'Sức mạnh của nhiếp ảnh'.

Triễn lãm do National Geographic và Canon tổ chức đang diễn ra tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (TP HCM).
Tại đây trưng bày những bức ảnh về thiên nhiên và con người đẹp đúng chất National Geographic.

Khách tham quan có cơ hội ngắm 30 bức ảnh đoạt giải cao trong cuộc thi dành cho các Nhiếp ảnh gia trẻ “EOS Young Photo Awards năm 2012”.  

Nhân dịp này Canon và National Geographic còn phối hợp với nhau để phát động cuộc thi ảnh toàn châu Á dành cho các tay máy trẻ Việt Nam nhằm giúp họ tham gia sân chơi nhiếp ảnh chuyên nghiệp quốc tế.

Cuộc thi kéo dài trong hai tháng, bắt đầu từ ngày 1/10 đến ngày 30/11/2013, với sự góp mặt của các quốc gia Việt Nam, Bangladesh, Brunei, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Maldives, Myanmar, Nepal, Pakistan, Singapore, Sri Lanka và Thái Lan.
Người giành giải thưởng lớn sẽ có cơ hội tham dự Hội thảo Nhiếp ảnh National Geographic 4 ngày tại thành phố San Francisco, Mỹ.
 

Theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.