Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
'Aladdin': Disney+ phát triển ngoại truyện cho Hoàng tử Anders

Chưa đầy một tháng tuổi, Disney+ đã bắt đầu phát triển các dự án khổng lồ khác. Theo các thông tin mới được tiết lộ, Nhà Chuột sẽ sản xuất một phần ngoại truyện cho bộ phim Aladdin với vai chính là Hoàng tử Anders - nhân vật Billy Magnussen thủ vai.

Aladdin: Disney+ phát triển ngoại truyện cho Hoàng tử Anders ảnh 0

Nguồn tin cho biết phần ngoại truyện này sẽ xuất hiện trên Disney+ trong tương lai. Kịch bản hiện đang được viết bởi Jordan Dunn và Michael Kvamme (The SpongeBob Movie: Sponge on the Run). Trang The Hollywood Reporter đã nhấn mạnh đây không phải là phần tiếp theo của Aladdin mà là một dự án hoàn toàn mới.

Aladdin: Disney+ phát triển ngoại truyện cho Hoàng tử Anders ảnh 1

Ngay sau khi Aladdin ra rạp, chúng tôi đã nói chuyện với nhà sản xuất Dan Lin - người đã xác nhận rằng phim sẽ có phần tiếp theo. Họ nói: “Khi làm phim chúng tôi đã muốn tạo ra bộ phim hay nhất có thể và khiến khán giả nói với chúng tôi nếu họ muốn xem nhiều hơn. Và họ đã xem bộ phim này nhiều lần.”

Aladdin: Disney+ phát triển ngoại truyện cho Hoàng tử Anders ảnh 2

Anh ấy nói tiếp: “Chúng tôi sẽ làm các phần ngoại truyện giống như cách chúng tôi làm với Aladdin và sẽ không làm lại bất cứ điều gì đã được thực hiện trước đó. Chúng tôi thực sự nhìn vào những gì đã làm trước đây và phát triển nhiều câu chuyện hơn với những thứ có sẵn..”

Aladdin: Disney+ phát triển ngoại truyện cho Hoàng tử Anders ảnh 3

Aladdin là một bom tấn thành công tại phòng vé, thu về 1,05 tỷ USD trên toàn thế giới. Bộ phim vẫn chưa được ra mắt trên Disney+ nhưng chắc chắn sẽ xuất hiện trong tương lai.

Theo Saostar.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC