Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
9 địa điểm xuất hiện đến nhàm trong phim Hollywood
Quán Quality Cafe ở Los Angeles hay núi đá Vasquez đã được dùng là bối cảnh quay của hàng chục bộ phim nổi tiếng.

1. Quán Quality Cafe

Quán cà phê Quality ở Los Angeles chắc hẳn là một trong những địa điểm quen thuộc nhất với các mọt phim. Hàng loạt các bộ phim nổi tiếng như 500 Days of Summer, Mad Men, Mr. and Mrs. Smith, Catch Me if You Can, Million Dollar Baby,...

Quán cà phê Quality ở Los Angeles chắc hẳn là một trong những địa điểm quen thuộc nhất với các mọt phim. Hàng loạt các bộ phim nổi tiếng như 500 Days of Summer, Mad Men, Mr. and Mrs. Smith, Catch Me if You Can, Million Dollar Baby,... đều có cảnh phim quay ở đây. Thậm chí chỗ ngồi, kiểu cốc với đường viền nâu đỏ ở mép đều được giữ nguyên từ phim này sang phim khác.

2. Trạm năng lượng Action Lane

9-dia-diem-xuat-hien-den-nham-trong-phim-hollywood-1

Toà nhà cũ với kim loại han gỉ cùng các góc tối đổ nát khiến Trạm năng lượng Action Lane trở thành phim trường thích hợp cho các bộ phim khoa học viễn tưởng, hành động. Cả Aliens Batman đều chọn toà nhà phía Tây London này làm địa điểm quay. 

3. Dinh thự Greystone

Hành lang sang chảnh lát gạch bàn cờ của Greystone cũng là hình ảnh quen thuộc trong nhiều bộ phim Hollywood. Nội thất cổ điển sang trọng cùng vị trí chỉ cách Hollywood 15 phút lái xe là lý do khiến dinh thự này được các đạo diễn yêu thích. Greystone đã làm trường quay của hơn 100 tác phẩm điện ảnh, trong đó có There Will be Blood, The Muppets, Iron Man, Spider Man

Hành lang sang chảnh lát gạch bàn cờ của Greystone cũng là hình ảnh quen thuộc trong nhiều bộ phim Hollywood. Nội thất cổ điển sang trọng cùng vị trí chỉ cách Hollywood 15 phút lái xe là lý do khiến dinh thự này được các đạo diễn yêu thích. Greystone đã làm trường quay của hơn 100 tác phẩm điện ảnh, trong đó có There Will be Blood, The Muppets, Iron Man, Spider Man,...

4. Hatfield House

Thiết kế siêu xa hoa đã biến Hatfield House trở thành nhà của nhiều siêu anh hùng, đại gia tỷ phú cực giàu trên phim. 

Thiết kế siêu xa hoa, lộng lẫy đã biến Hatfield House trở thành nhà của nhiều siêu anh hùng, đại gia tỷ phú cực giàu trên phim.  Căn biệt thự này thuộc quyền sở hữu của hoàng gia Anh nhưng trong thế giới điện ảnh, nó cũng là tư gia của Batman (The Dark Knight), Lara Croft (Tomb Raider), Tarzan (Greystoke: The Legend of Tarzan),...

5. Khu tư dinh Parkwood

Tư dinh xinh đẹp này nổi tiếng là ngôi trường dành cho các dị nhân của Giáo sư X, nó cũng là địa điểm được dùng để quay Billy Madison. Parkwood nằm ở Ontario, Canada và từng là tài sản của gia tộc McLaughlin trong thế kỷ 20. 

Tư dinh xinh đẹp này nổi tiếng là ngôi trường dành cho các dị nhân của Giáo sư X, nó cũng là địa điểm được dùng để quay Billy Madison. Parkwood nằm ở Ontario, Canada và từng là tài sản của gia tộc McLaughlin trong thế kỷ 20. 

6. Fox Plaza

9-dia-diem-xuat-hien-den-nham-trong-phim-hollywood-5

Hãng Fox đã mạnh tay chi tiền để dựng Fox Plaza cho các cảnh quay trong Die Hard. Và để "tiết kiệm", hãng đã tái sử dụng toà nhà để quay một số bộ phim khác như Speed, Airheads,...

7. Tòa nhà Bradbury

Toà nhà Bradbury với kiến trúc lạ mắt, có thể dễ dàng nhận biết qua thiết kế cầu thang cổ điển xếp tầng lên nhau. Đây là bối cảnh của hàng chục bộ phim lớn nhỏ đủ thể loại. Có thể kể đến 500 days of Summer, The Artist, Blade Runner, Wolf, series CSI: NY,... trong danh sách phim quay ở Bradbury.

Toà nhà Bradbury với kiến trúc lạ mắt, có thể dễ dàng nhận biết qua thiết kế cầu thang cổ điển xếp tầng lên nhau. Đây là bối cảnh của hàng chục bộ phim lớn nhỏ đủ thể loại. Có thể kể đến 500 days of Summer, The Artist, Blade Runner, Wolf, series CSI: NY,... trong danh sách phim quay ở Bradbury.

8. Núi đá Vasquez

Núi đá Vasquez nằm ở California, Mỹ. Tuy không phải là địa điểm du lịch đình đám nhưng địa điểm này rất quen thuộc với các nhà làm phim. Nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh ở hành tinh khác đều được quay ở đây.

Núi đá Vasquez nằm ở California, Mỹ. Tuy không phải là địa điểm du lịch đình đám nhưng địa điểm này rất quen thuộc với các nhà làm phim. Nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh ở hành tinh khác đều được quay ở đây như Star Trek, Bones, The New Girl, Friends ... Số phim được quay ở Vasquez có thể lên đến hơn 40 phim.

9. Tầng thượng trung tâm Rockefeller

9-dia-diem-xuat-hien-den-nham-trong-phim-hollywood-8

Khu vườn trên cao vừa sang chảnh vừa thơ mộng này là nơi cả 2 siêu anh hùng nhà Marvel là DaredevilSpider-man dùng là địa điểm quay. Tự thú của một tín đồ shopping cũng chọn nóc nhà Manhattan này.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
8700 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.