Press Esc to close
Thông tinWorld
7 dịch vụ du lịch biển hứa hẹn bùng nổ dịp hè

Đi bộ dưới đáy biển, mô tô nước, dù lượn... là những môn thể thao cảm giác mạnh sẽ cho bạn một mùa hè đáng nhớ.

7 dich vu du lich bien hua hen bung no dip he hinh anh 1

Đi bộ dưới đáy biển là hình thức du lịch mới xuất hiện tại Việt Nam. Hiện có hai điểm khai thác dịch vụ này là Nha Trang và Cù Lao Chàm. Tham gia loại hình này, du khách sẽ được đội một chiếc mũ nặng 32 kg và đi bộ trong hành lang xây dưới đáy biển để ngắm san hô cũng như cho cá ăn. Ảnh: Expatads.

7 dich vu du lich bien hua hen bung no dip he hinh anh 2

Mọi đối tượng du khách đều có thể sử dụng dịch vụ này. Mức giá dao động từ 750.000-950.000 đồng một người. Ảnh: Allbalipackagedeals.

7 dich vu du lich bien hua hen bung no dip he hinh anh 3

Lặn biển ngắm san hô gồm hai loại hình là lặn cạn và lặn sâu. Khi lặn, bạn sẽ được trang bị đồ lặn với quần áo lặn, mắt kính, ống thở, bình oxy. Ảnh: Alifelessbeige.

7 dich vu du lich bien hua hen bung no dip he hinh anh 4

Độ sâu để du khách lặn dao động từ 6-8 m. Nếu có chứng chỉ lặn, bạn có thể lặn xuống độ sâu 10-18 m. Ảnh: Divereport.

7 dich vu du lich bien hua hen bung no dip he hinh anh 5

Lái mô tô nước là môn thể thao dành cho những ai mê cảm giác mạnh, thích trải nghiệm vượt qua những con sóng cao, khám phá giới hạn của bản thân. Nếu không tự tin vào tay lái, bạn có thể nhờ người cho thuê lái mô tô thay bạn. Ảnh: Riggiinsurance

 

7 dich vu du lich bien hua hen bung no dip he hinh anh 6

Dù bay, dù lượn là môn thể thao dùng dù lượn cùng sức kéo của ca nô đưa bạn lên cao, thu vào tầm mắt cả vùng biển. Trước khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được nai nịt rất cẩn thận và được hướng dẫn các kỹ năng. Thời gian trên trời của bạn kéo dài từ 5-7 phút. Ảnh: Pixabay.

7 dich vu du lich bien hua hen bung no dip he hinh anh 7

Lướt ván là môn thể thao thích hợp với những du khách ưa mạo hiểm và muốn tìm cảm giác mạnh. Trong trò chơi này, bạn sẽ được cưỡi và chinh phục những con sóng. Hạn chế của trò chơi này là bạn sẽ không thể lướt sóng thành công nếu không tập luyện nhiều lần. Ảnh: Latitude27limousine.

7 dich vu du lich bien hua hen bung no dip he hinh anh 8

Fly-board hay đứng nước là một môn thể thao du nhập vào du lịch biển Việt. Ban đầu bạn có thể hơi e ngại độ khó của trò chơi, song nếu vượt qua, bạn sẽ thoải mái bùng nổ cảm xúc với những phút lao lên hay rơi xuống, những màn uốn lượn đẹp mắt cùng cảm giác giải phóng cơ thể khỏi những vướng mắc, lo âu. Ảnh: Lloretwaterxtreme.

7 dich vu du lich bien hua hen bung no dip he hinh anh 9

Chèo thuyền Kayak:Trong các môn thể thao biển, môn thể thao này tưởng như nhẹ nhàng và phù hợp với mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Tuy nhiên, khi đối diện với những con sóng lớn, bạn sẽ thấy môn này không dễ dàng. Nói cách khác, chèo thuyền kayak yêu cầu cao tính đồng đội và khả năng xử lý tình huống của người tham gia. Ảnh: Cps.edu.

 

Theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
11 bí kíp làm đẹp bạn nên ghi nhớ hàng ngày
Thứ sáu, 19/01/2018 11:29
971 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ