Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
12 chiêu thu phục mỹ nhân đảm bảo thắng chắc trong phim Hàn
Bằng những hành động quan tâm nhỏ nhặt, lãng mạn mà không sến, các nam chính phim Hàn trở thành mẫu người yêu trong mơ của teen girl.
12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han

1. Ga-lăng trên xe bus: Luôn kéo bạn lại gần và nhường bạn chỗ thoải mái nhất trên xe bus dù có đông người chen chúc như thế nào.

12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han-1

2. Bày tỏ tình cảm ở một nơi lãng mạn: Đơn giản và "cổ điển" là vậy nhưng cô gái nào chắc chắn cũng sẽ rất cảm động với hành động này. 

12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han-2

3. Ra tay bảo vệ khi bạn bị bắt nạt: Một chàng trai chân thành sẽ luôn đứng về phía bạn ngay cả khi bạn là kẻ thù của mọi người. 

12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han-3

4. Bất chấp nguy hiểm để giúp đỡ bạn: Nếu nói các nam chính phim Hàn không chỉ là bạn trai mà còn là người hùng của các cô gái thì vẫn chính xác.

12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han-4

5. Dịu dàng vuốt tóc: Một cái nhìn trìu mến, cử chỉ vuốt tóc dịu dàng là hành động nhỏ nhặt nhưng thể hiện được tình cảm sâu sắc mà chàng trai dành cho người yêu.

12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han-5

6. Ôm từ đằng sau: Trong những hành động thân mật, ôm từ đằng sau chắc chắn là điều ngọt ngào và dễ chịu nhất.

12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han-6

7. Luôn ở bên chăm sóc khi bạn ốm đau: Không cần làm gì cả, chỉ việc "chàng" ở bên, nắm chặt tay bạn thôi là đủ tiếp sinh lực mỗi khi thấy mệt mỏi hay ốm đau. 

12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han-7

8. Nấu ăn: "Soái ca" thời đại mới không cần đi siêu xe hay mua đồ hàng hiệu cho bạn gái, chỉ cần biết nấu một vài món ngon là đủ chinh phục các cô gái rồi.

12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han-8

9. Sẵn sàng cõng bạn gái: Tuy có vẻ "cũ rích" và khá trẻ con nhưng cõng người yêu lúc nào cũng là cử chỉ chiều chuộng ngọt ngào bậc nhất.

12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han-9

10: Chăm sóc những điều nhỏ nhặt: Lau đồ ăn dính trên môi, vuốt nước mưa hắt vào mặt hay cầm hộ túi xách là những điều giản dị mà chàng trai nào cũng có thể làm cho bạn gái mỗi ngày.

12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han-10

11. Không để bạn đi về một mình: Ngay cả khi cãi nhau, chiến tranh lạnh, các chàng trai phim Hàn vẫn không bao giờ để người yêu đi về một mình.

12-chieu-thu-phuc-my-nhan-dam-bao-thang-chac-trong-phim-han-11

12. Nụ hôn bất ngờ: Một nụ hôn bất ngờ ngọt như kẹo không chỉ phát huy tác dụng "thần kỳ" trong việc tăng rating phim mà còn "đốn tim" các nàng ngay lập tức.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.