Press Esc to close
Điều kiện và thể lệ tham gia chương trình “Đoán đúng trúng quà”
Thứ ba, 10/09/2013 17:00


Chương trình
ĐOÁN ĐÚNG TRÚNG QUÀ CÙNG “CHIẾC CÂN MAY MẮN”


 
I. Mục đích

- Tạo sự tương tác giữa người xem với kênh truyền hình TodayTV – VTC7.

- Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng có giá trị cao khi xem gameshow “Chiếc cân may mắn” (phát sóng lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên TodayTV – VTC7).


 
II. Đối tượng và thời gian tham gia

- Đối tượng: Nam – Nữ công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.

- Thời gian: từ ngày 14/9/2013.


 
III. Cơ cấu giải thưởng

Mỗi tuần sẽ có 3 khán giả trúng thưởng, mỗi giải là 01 máy xay sinh tố, nồi cơm điện, bàn ủi, đầu đĩa DVD… cùng nhiều mặt hàng điện tử gia dụng khác.

Lưu ý: giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

 

Điều kiện và thể lệ tham gia


 
I. Hình thức tham gia

- Khán giả theo dõi gameshow “Chiếc cân may mắn” được phát sóng trên TodayTV lúc 21h thứ 7 hàng tuần để có thông tin về câu hỏi (mỗi tuần 1 câu hỏi, câu hỏi này sẽ được phát thường xuyên cho đến 12h thứ 6 của tuần kế tiếp. Đây cũng là thời điểm đóng cổng nhận tin nhắn của tuần đó). Nội dung câu hỏi do các nghệ sỹ nổi tiếng đưa ra.

Ví dụ: Kim Tuyến vào siêu thị BigC chọn 1 cái TV Sony. Hỏi TV này có trọng lượng bao nhiêu?

- Sau khi tìm được đáp án, khán giả sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp CCMM dapan rồi gửi ngay đến tổng đài 6566 (5.000 VNĐ/tin nhắn), trong đó A, B hoặc C là đáp án chính xác.

Ví dụ: Kim Tuyến vào siêu thị BigC chọn 1 cái TV Sony. Hỏi TV này có trọng lượng bao nhiêu?

A. 9kg         B. 10kg        C. 11kg

Nếu chọn đáp án A, soạn tin nhắn CCMM A gửi 6566.


 
II. Cách thức chọn ra người trúng giải

Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được chúng tôi lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng. BTC sẽ tiến hành quay thưởng của tuần đó thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 03 khán giả may mắn và trao 03 giải thưởng/tuần, mỗi giải là một thiết bị gia dụng, như: máy xay sinh tố, nồi cơm điện, bàn ủi…III. Thời gian công bố giải thưởng

- BTC sẽ công bố thông tin khán giả trúng giải vào thứ 7 (thời điểm phát sóng câu hỏi mới của tuần kế tiếp).

- Thông tin người trúng giải sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.todaytv.vn và trên kênh TodayTV.IV. Quy định nhận thưởng và trao giải

- Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được Ban tổ chức gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên các kênh thông tin TodayTV (TV, website www.todaytv.vn...). Khách hàng xác nhận bằng cách dùng số điện thoại trúng thưởng gửi tin nhắn đến số điện thoại 0932 712 597, nội dung tin nhắn bao gồm các thông tin: họ và tên đầy đủ, địa chỉ nơi cư ngụ, số CMND.

Lưu ý: - Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại cho người trúng giải ngay sau khi quay thưởng, nếu khán giả không nghe máy hoặc máy không liên lạc được trong 2 lần gọi chúng tôi sẽ hủy giải thưởng và quay lại cho bạn khác.

            - Trong trường hợp khán giả từ chối nhận giải thưởng chúng tôi cũng sẽ hủy giải thưởng đó và tiến hành quay lại cho bạn khác.

Trên đây là những lý do khiến mã dự thưởng, thông tin cá nhân... của người trúng giải trên website www.todaytv.vn thay đổi (nếu có).

- Đối với khán giả trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh: người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại là đúng của mình đã tham gia chương trình Đoán đúng trúng quà cùng Chiếc cân may mắn từ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại (nếu có).

- Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, TodayTV sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải tại địa chỉ: Tòa nhà TodayTV, số 220A Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM hoặc tại Văn phòng Đại diện của TodayTV ở Hà Nội: Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

- Đối với khán giả ở các tỉnh thành khác không thể đến trụ sở TodayTV nhận giải: giải thưởng sẽ được gửi qua đường bưu điện sau 2 tuần kể từ ngày nhận được CMND của khán giả đó.
Nếu khán giả thắng giải không xác nhận giải thưởng, hoặc không thể nhận giải thưởng trong bất kỳ trường hợp nào, giải thưởng sẽ được trao cho người may mắn khác do hệ thống máy tính lựa chọn ngẫu nhiên tiếp theo.


 
V. Các điều lệ khác

- Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không phải xin phép hoặc có thêm điều kiện gì từ người trúng giải. Ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

- Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.todaytv.vn.

- Nhân viên TodayTV và các đối tác thực hiện chương trình không được phép tham dự chương trình.

- Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

 


 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7