Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Trong tháng 6, tiền tài cứ thế chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo sau
Thứ sáu, 09/06/2017 08:41 (GMT+7)

Tài chính sẽ là một trong những “điếm sáng” bất ngờ của các cung Hoàng đạo này trong tháng 6.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Vấn đề sự nghiệp của Bạch Dương sẽ trở nên đặc biệt nổi trội sau ngày 21 của tháng. Đừng quá bận tâm về những thất bại trong quá khứ, hãy lấy nó làm bàn đạp để tiến tới thành công trong tương lai. Bạch Dương cũng có thể nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách tham gia các khóa học mới vào những ngày này, bạn sẽ khá thành công trong các ngành nghề liên quan đến quảng cáo, các công việc xúc tiến bán hàng… Tài chính khá ổn định, Bạch Dương cũng có thể dành cho bản thân một chuyến du lịch nếu biết dành dụm hợp lí.

Trong tháng 6, tiền tài cứ thế chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo sau - Ảnh 1.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tháng này. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi bạn phải nhanh chóng giải quyết các xích mích trong môi trường làm việc, Kim Ngưu cần hòa giải với đồng nghiệp và nâng cao kĩ năng làm việc nhóm. Mọi chuyện sẽ sớm khởi sắc vào tuần thứ 3 của tháng. Vấn đề tài chính không đáng lo ngại, Kim Ngưu cũng có cơ hội du lịch trong nước vào tháng này. Đừng bỏ dở con đường đang đi, hãy cứ bước tiếp với lòng kiên trì Kim Ngưu nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù không mấy "mặn mà" chuyện sự nghiệp trong tháng 6 này, Song Tử vẫn nhận được những tiềm năng và cơ hội quyết định để phát triển công việc tài chính. Bạn sở hữu nguồn năng lượng tuyệt vời, bạn hoàn thành công việc hết sức mình và điều đó khiến bạn nổi trội hơn trong mắt cấp trên so với những đồng nghiệp khác. Song Tử sẽ có cơ hội được thăng chức trong tháng này, tuy nhiên đừng vì thế mà trở nên kiêu căng, hãy giữ cho mình một thái độ khiêm nhường so với đồng nghiệp. Không được lười biếng, thành công của bạn phụ thuộc vào việc bạn có thể biến ý tưởng trên trang giấy thành hành động hay không.

Trong tháng 6, tiền tài cứ thế chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo sau - Ảnh 2.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều kế hoạch cần được thực hiện vào tháng 6 này. Bạn tham vọng và muốn ôm đồm quá nhiều thứ không cần thiết vào khoảng thời gian này, chiêm tinh nhận thấy rằng Sư Tử nên thật sự nghiêm túc về các bước tiếp theo trong kế hoạch thành công của mình. Tài chính sẽ là vấn đề đáng lo ngại, tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết và đây sẽ là một bài học dành cho bạn. Sư Tử cũng nên tỉ mỉ cân nhắc về các vấn đề liên quan đến du học, chuyển đổi nghề nghiệp… Tháng 6 sẽ cho bạn nhiều cơ hội, vì thế, đừng ngại thất bại mà bỏ cuộc Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo trong tháng này, bạn lập nó thành một kế hoạch hợp lí và bắt đầu thực hiện chúng. Sự tự tin và dũng cảm đối đầu với khó khăn sẽ giúp Xử Nữ theo đuổi đến cùng dự án này. Tài chính sẽ phát triển dựa vào sự tiến bộ của bạn trong công việc, bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền thưởng nho nhỏ nếu hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Mọi chuyện sẽ khá suôn sẻ, chúc mừng Xử Nữ nhé!

 

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.