Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Trong tháng 6, tiền tài cứ thế chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo sau
Thứ sáu, 09/06/2017 08:41 (GMT+7)

Tài chính sẽ là một trong những “điếm sáng” bất ngờ của các cung Hoàng đạo này trong tháng 6.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Vấn đề sự nghiệp của Bạch Dương sẽ trở nên đặc biệt nổi trội sau ngày 21 của tháng. Đừng quá bận tâm về những thất bại trong quá khứ, hãy lấy nó làm bàn đạp để tiến tới thành công trong tương lai. Bạch Dương cũng có thể nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách tham gia các khóa học mới vào những ngày này, bạn sẽ khá thành công trong các ngành nghề liên quan đến quảng cáo, các công việc xúc tiến bán hàng… Tài chính khá ổn định, Bạch Dương cũng có thể dành cho bản thân một chuyến du lịch nếu biết dành dụm hợp lí.

Trong tháng 6, tiền tài cứ thế chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo sau - Ảnh 1.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tháng này. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi bạn phải nhanh chóng giải quyết các xích mích trong môi trường làm việc, Kim Ngưu cần hòa giải với đồng nghiệp và nâng cao kĩ năng làm việc nhóm. Mọi chuyện sẽ sớm khởi sắc vào tuần thứ 3 của tháng. Vấn đề tài chính không đáng lo ngại, Kim Ngưu cũng có cơ hội du lịch trong nước vào tháng này. Đừng bỏ dở con đường đang đi, hãy cứ bước tiếp với lòng kiên trì Kim Ngưu nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù không mấy "mặn mà" chuyện sự nghiệp trong tháng 6 này, Song Tử vẫn nhận được những tiềm năng và cơ hội quyết định để phát triển công việc tài chính. Bạn sở hữu nguồn năng lượng tuyệt vời, bạn hoàn thành công việc hết sức mình và điều đó khiến bạn nổi trội hơn trong mắt cấp trên so với những đồng nghiệp khác. Song Tử sẽ có cơ hội được thăng chức trong tháng này, tuy nhiên đừng vì thế mà trở nên kiêu căng, hãy giữ cho mình một thái độ khiêm nhường so với đồng nghiệp. Không được lười biếng, thành công của bạn phụ thuộc vào việc bạn có thể biến ý tưởng trên trang giấy thành hành động hay không.

Trong tháng 6, tiền tài cứ thế chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo sau - Ảnh 2.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều kế hoạch cần được thực hiện vào tháng 6 này. Bạn tham vọng và muốn ôm đồm quá nhiều thứ không cần thiết vào khoảng thời gian này, chiêm tinh nhận thấy rằng Sư Tử nên thật sự nghiêm túc về các bước tiếp theo trong kế hoạch thành công của mình. Tài chính sẽ là vấn đề đáng lo ngại, tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết và đây sẽ là một bài học dành cho bạn. Sư Tử cũng nên tỉ mỉ cân nhắc về các vấn đề liên quan đến du học, chuyển đổi nghề nghiệp… Tháng 6 sẽ cho bạn nhiều cơ hội, vì thế, đừng ngại thất bại mà bỏ cuộc Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo trong tháng này, bạn lập nó thành một kế hoạch hợp lí và bắt đầu thực hiện chúng. Sự tự tin và dũng cảm đối đầu với khó khăn sẽ giúp Xử Nữ theo đuổi đến cùng dự án này. Tài chính sẽ phát triển dựa vào sự tiến bộ của bạn trong công việc, bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền thưởng nho nhỏ nếu hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Mọi chuyện sẽ khá suôn sẻ, chúc mừng Xử Nữ nhé!

 

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Thanh Nam, “Thầy giáo Ngạn”, Diễm My 9X, Xuân Nghị và nhiều nghệ sĩ xuất hiện ấn tượng tại Họp báo Ngôi Sao Xanh lần 7 năm 2020
Thứ năm, 17/12/2020 09:59

Họp báo Ngôi Sao Xanh 2020 chính thức công bố danh sách đề cử với 24 hạng mục giải thưởng trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?