Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Tiết lộ 5 cung Hoàng đạo nữ mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào chồng
Thứ sáu, 25/11/2016 08:42 (GMT+7)

Xã hội càng hiện đại và phát triển, phái đẹp cho dù đã kết hôn nhưng vẫn có đủ bản lĩnh để có sự nghiệp và tài chính riêng, đặc biệt nếu thuộc một trong 5 cung Hoàng đạo sau đây, chắc chắn đó là người vợ không bao giờ thích dựa dẫm chồng.

Hạng 5: Người vợ Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phụ nữ Nhân Mã luôn có những theo đuổi của bản thân về cuộc sống, thậm chí vì những lý tưởng này, họ sẵn sàng “độc hành” mà không cần có bất cứ người đàn ông nào bên cạnh. Sau khi kết hôn, nàng vẫn không an phận làm một người vợ dựa dẫm chồng. Họ vẫn kiên trì những việc mình thích và mong đợi nửa kia sẽ luôn ủng hộ mình. Sự động viên và tán thưởng của người bạn đời chính là nguồn sức mạnh to lớn dành cho họ, giúp họ luôn mạnh mẽ để hoàn thành trách nhiệm của một người vợ mà vẫn có thể theo đuổi lý tưởng của mình. Ngoài ra, nàng Nhân Mã rất bình tĩnh khi đứng trước khó khăn, họ có nghị lực và kiên nhẫn để đối mặt vấn đề và tìm giải pháp.
 
 
Hạng 4: Người vợ Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nàng Ma Kết đích thực là kiểu phụ nữ “vượng phu ích tử”. Họ có bản lĩnh chia sẻ gánh nặng gia đình với chồng, làm điểm tựa vững chắc cho người bạn đời cả về tinh thần lẫn vật chất. Không những vậy, người vợ Ma Kết còn có lý tưởng riêng, họ muốn tự mình gầy dựng sự nghiệp riêng, dù lớn hay nhỏ thì họ vẫn muốn thông qua quá trình này hoàn thiện chính mình, không tạo thêm áp lực cho đối phương. Ngoài xã hội, nàng có thể là người hơi khó đoán do khả năng quan sát nhanh nhạy và không dễ dàng bộc lộ bản thân, nhưng trong gia đình, đây là người cực kỳ ấm áp, tận tụy với chồng con. Họ sẵn sàng đối mặt với thị phi, khó khăn và tự giải quyết để giữ hạnh phúc gia đình.
 
Hạng 3: Người vợ Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Lý tưởng sự nghiệp của nàng Sư Tử rất mạnh và nàng không thích bị người khác can dự vào công việc của mình, cho dù đó là người đầu ấp tay gối. Sau khi kết hôn, họ vẫn không ngừng nỗ lực cho sự nghiệp, với tính cách mạnh mẽ, có tố chất lãnh đạo nên thành tựu của họ không hề nhỏ. Tuy vậy, càng thành công, họ càng hy vọng người bạn đời cũng phải xuất sắc như họ, vì vậy đôi lúc nếu đối phương không được như mong đợi, họ sẽ tỏ ra bất mãn, trong khi nửa kia lại thấy tự ti, ngột ngạt và có thể bị tổn thương lòng tự tôn của đàn ông.
 
 
Hạng 2: Người vợ Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Quan niệm về gia đình của nàng Bảo Bình vốn không sâu sắc lắm, họ thích cảm giác tự do cá nhân. Vì vậy cho dù đã kết hôn thì họ cũng rất ít khi dựa dẫm vào chồng. Gia đình không phải là nơi trói buộc nàng Bảo Bình, cho dù ở trong bất cứ tập thể hay mối quan hệ nào thì họ vẫn thích sự độc lập, ghét cảm giác bị lệ thuộc hay bị chi phối ở phương diện nào đó. Do đó, bên cạnh việc họ chấp nhận làm tốt bổn phận người vợ thì họ còn mong nửa kia cho họ không gian riêng và ủng hộ những việc họ thích.
 
Hạng 1: Người vợ Song Tử (21/5 – 21/6)

Nàng Song Tử rất thích kết giao bạn bè, đặc biệt sau khi kết hôn, nếu phải quanh quẩn suốt trong nhà với những công việc không tên thì thật sự là địa ngục với cô nàng này. Đây là kiểu người vợ không thích dựa dẫm chồng, họ cần có bạn bè và người đồng hành càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, một khuyết điểm của nàng chính là thiếu tận tâm trong tình yêu, một cuộc sống mà ngày ngày phải đối diện với một người đàn ông quen thuộc khiến họ cảm thấy vô vị. Điều này khiến họ dễ ngả lòng trước những đối tượng bên ngoài.

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.