Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Tiết lộ 5 cung Hoàng đạo có cuộc sống hoàn hảo, đáng mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2017
Thứ tư, 14/06/2017 13:41 (GMT+7)

 Những tháng cuối năm sẽ mang lại cho các cung Hoàng đạo sau “cơn mưa cơ hội” về tài chính sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Vào khoảng thời gian này, Bạch Dương hoàn toàn có thể mong đợi đến khoảng thời gian như "trong mơ" với người ấy. Hai bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để cảm thông với những lỗi lầm của nhau, bạn gần như đủ hiểu người ấy để xây đắp nên một mối quan hệ tuyệt vời. Bên cạnh đó nguồn tài chính khá ổn định cũng sẽ giúp Bạch Dương có những ngày tháng cuối năm thoải mái nhất. Tuy nhiên, nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe vào những ngày cuối tháng, một cơn cảm lạnh đột ngột sẽ đến và cuốn hết mọi vui vẻ đi mất nếu bạn vẫn chủ quan với chế độ sinh hoạt không hợp lí.

Tiết lộ 5 cung Hoàng đạo có cuộc sống hoàn hảo, đáng mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2017 - Ảnh 1.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Khoảng thời gian sắp đến có thể sẽ mang lại cho Kim Ngưu những cơ hội tốt để "làm lại từ đầu". Trong những vấn đề về sự nghiệp, Kim Ngưu hãy bàn bạc thật chắc chắn với đồng nghiệp để đưa ra quyết định đúng đắn. Mọi thất bại đều sẽ có cơ hội thứ 2 vì thế đừng quá lo lắng hoặc tạo áp lực cho bản thân Kim Ngưu nhé. Với chuyện tình cảm, khoảng thời gian này cũng đưa ra cho bạn rất nhiều lựa chọn, không khí trong gia đình vào những ngày này cũng khá dễ chịu, bố mẹ sẽ là người đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Không cần quá "ngọt ngào", những tháng cuối năm này sẽ là khoảng thời gian mối quan hệ của Sư Tử đi vào trầm lặng và yên bình. Hai bạn sẽ tìm hiểu nhau một cách chậm rãi, chắc chắn, những quan điểm riêng của mỗi người sẽ được đưa ra và hai bạn tiếp nhận nó theo cách để có thể biết rõ hơn về suy nghĩ của đối phương. Với những Sư Tử độc thân, dù có vẻ như bạn muốn tập trung vào công việc nhiều hơn, bạn có thể sẽ "cảm nắng" một ai đó tại nơi làm việc. Đừng quá rụt rè Sư Tử nhé, nếu đã quyết định nghiêm túc trong một quan hệ, hãy chuẩn bị kĩ càng "chiến lược cưa cẩm" ngay từ những bước đầu. Tài chính sự nghiệp của bạn trong khoảng thời gian này cũng đi vào giai đoạn quan trọng.

Tiết lộ 5 cung Hoàng đạo có cuộc sống hoàn hảo, đáng mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2017 - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Các ý tưởng mới sẽ liên tục xuất hiện trong đầu Thiên Bình vào những ngày tới, hãy bắt đầu thực hiện chúng với toàn bộ niềm hứng khởi. Các Thiên Bình đang tìm việc cũng sẽ có cơ hội được nhận vào một môi trường khá tốt trong khoảng tháng 7. Đối với chuyện tình cảm của những cặp đôi Thiên Bình, hai bạn sẽ có những dự định lớn và quan trọng. Một làn gió mới đang thổi bùng lên sức sống trong mối quan hệ của bạn, hai bạn sẽ khao khát muốn hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau mọi điều và mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho đối phương. Những ngày sắp tới cũng sẽ mang đến "cơn mưa cơ hội" dành cho các Thiên Bình độc thân, hãy nắm bắt thật nhanh và thật chắc nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gặp một vài khó khăn khi làm quen với công việc mới vào khoảng thời gian tới. Tuy nhiên, những bước đầu khó khăn cũng sẽ qua và bạn có thể "chạy thật nhanh" về phía thành công với những kinh nghiệm, khả năng tích góp được. Đối với chuyện tình cảm, khoảng thời gian cuối năm này có vẻ khá "bội thu" đối với các Song Ngư độc thân. Cơ hội thoát "kiếp cô đơn" sẽ đến rất cao đối với các cô nàng đang có công việc thời vụ, đối tượng có thể sẽ là tiếng sét khiến bạn "trúng" ngay từ cái nhìn đầu tiên, cũng có thể là một cơn cảm nắng kéo dài đầy bất ngờ. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón chào ngọt ngào sắp đến Song Ngư nhé!

 

 

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.