Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Tiết lộ 3 cung Hoàng đạo luôn là người chủ động trong tình cảm
Thứ sáu, 14/10/2016 17:36 (GMT+7)

Tình yêu là chuyện của hai người nhưng không phải lúc nào cả hai cũng tự hút về phía nhau. Sẽ có người chủ động và người bị động trong mối quan hệ, vậy ai sẽ là những người luôn chủ động?

Hạng ba : Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn rất cẩn thận, bất cứ phương diện nào của cuộc sống cũng đều lựa chọn thái độ đúng mực và phù hợp để đáp lại. Họ thích được kiểm soát mọi việc, đặc biệt là những thứ khó nắm bắt và dễ dàng thay đổi như tình cảm. Người Xử Nữ tin tưởng nhất chỉ có mình bản thân họ, điều gì cũng phải tự tay thực hiện mới yên tâm. Với những gì không thể kiểm soát được, Xử Nữ mong được hiểu thật rõ nét và tường tận, không bỏ qua cơ hội nắm bắt bất cứ chi tiết nào. Nên trong chuyện tình cảm, đương nhiên Xử Nữ sẽ là người dành nhiều thời gian và công sức, nếu không để kiểm soát thì cũng là để có thể hiểu được rõ ràng hơn đối phương và tình cảm thực tế của hai người. Có lẽ không thể khống chế được việc lúc nào thì yêu thích người ta, yêu thương bao nhiêu và trong bao lâu, nhưng Xử Nữ có thể sẽ muốn khảo nghiệm xem người kia có thực sự phù hợp, có xứng đáng với tình cảm mà Xử Nữ dành cho họ hay không. Việc một người khó tính như Xử Nữ chủ động tìm kiếm điều mình muốn là chuyện rất bình thường.
 
Hạng nhì: Song Tử (21/5 - 21/6)
 
Đừng hỏi Song Tử là tại sao họ thuộc tuýp người chủ động. Phần nhiều Song Tử ít khi trao cho bạn toàn bộ trái tim, họ là người rất đa tình và đào hoa. Bản thân họ cũng chẳng thể đảm bảo là tình cảm này có thể kéo dài được bao lâu, ở bên người này được đến bao giờ nên luôn phải nghĩ cách để rút lui hoàn hảo khỏi một mối quan hệ. Muốn dễ dàng quay lưng bước đi thì bản thân nên làm người chủ động, nắm giữ mọi thứ thì hễ buông tay là sẽ chấm dứt tất cả. Một lí do khác của sự chủ động trong tình cảm là Song Tử rất dễ bị tổn thương, họ như đứa trẻ với trái tim mong manh yếu ớt nhưng lại chẳng may đa tình dễ rung động. Để che giấu sự bất an, chính Song Tử lại xông pha đi làm kẻ chinh phục, để khi nào đó bản thân không còn đủ chắc chắn và tin tưởng vào tình cảm này, họ dễ dàng cất bước ra đi hơn.
 
 
Quán quân: Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Không ngạc nhiên gì khi Sư Tử lại là cung Hoàng đạo đứng đầu bảng xếp hạng này. Họ lúc nào mà chẳng là người đứng đầu cơ chứ? Nhưng đó là những cuộc thi đấu, công việc, sự nghiệp hay những cuộc ganh đua, chẳng lẽ tình cảm cũng như vậy sao? Có thể từ bản tính thích làm người lãnh đạo, đã quen làm bề trên nên trong tình yêu Sư Tử cũng muốn nắm giữ thế chủ động. Họ thích được ngưỡng mộ và tôn sùng bởi bất cứ ai, nếu tình cảm ấy đến từ một nửa của mình thì điều đó càng tuyệt vời hơn nữa. Sư Tử sẽ sẵn sàng làm chỗ dựa, là điểm tựa không chỉ về tinh thần mà còn cả vật chất cho nửa kia của mình, chỉ cần đối phương cam lòng chịu yếu thế hơn họ một chút. Một chút đó thôi cũng để vỗ về cái tôi cá nhân cao chót vót của Sư Tử, khiến tình yêu của hai bạn bền chặt sâu đậm hơn.

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC