Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ hai của bạn (31/08/2015)
Thứ hai, 31/08/2015 08:16 (GMT+7)

Những khó khăn làm nảy sinh cảm giác bất an, khiến Nhân Mã nghĩ về những điều tồi tệ trong đời sống.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự chậm trễ trong việc thực hiện một mục tiêu nào đó có thể khiến tâm trạng Dương Cưu ngày hôm nay không tốt chút nào, bạn thậm chí tự hỏi: rốt cuộc mình đã làm gì sai? Thực tế vấn đề xuất phát từ quá trình giao tiếp, hãy cố gắng tìm cách xử lý chúng nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày mà tâm trạng Kim Ngưu không được tốt, nhưng bạn không thực sự hiểu tại sao? Đừng căng thẳng vì vấn đề này, hãy thả lỏng một chút và cố gắng tìm hiểu nguồn cơn sự việc, có thể nó xuất phát từ những lo lắng mơ hồ, không có thực thì sao? 

aaa-3016-1440978019.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh có thể sẽ nhỡ một hoạt động nào đó mà bạn đã lên kế hoạch tham gia, dường như vấn đề của ai đó làm mất thời gian, tâm sức của bạn. Thực tế, nếu bạn có thể sắp xếp lại thời gian cho hợp lý, bạn sẽ giải quyết mọi rắc rối ổn thỏa thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự chậm trễ hoàn thành một công việc nào đó khiến tâm trạng Cự Giải hôm nay không tốt một chút nào, dù trước đó bạn nghĩ rằng mình đã nỗ lực rất nhiều. Vấn đề dường như nằm ngoài kiểm soát của bạn, nên tốt nhất là đừng nghĩ ngợi nhiều, bạn còn có nhiều chuyện khác phải quan tâm, xử lý nữa đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những rắc rối đột ngột nảy sinh có thể ngáng trở kế hoạch nào đó mà Sư Tử đã ấp ủ từ lâu, nhưng thực tế mọi việc có thể có thể được xoay chuyển ổn thỏa nếu như bạn khéo léo hơn trong việc sắp xếp thời gian. Đừng căng thẳng quá vì những vấn đề nhỏ nhặt nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho việc đầu tư, hãy chờ đợi một cơ hội khác cho mình. Hãy đọc kỹ các giấy tờ, văn bản, thảo luận thật kỹ với bạn bè trước khi có quyết định của mình. Bạn có nhiều thời gian, vậy thì sao lại vội vàng? 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khó khăn trong việc liên lạc, xây dựng các kết nối ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà tức giận với đối phương. Hãy cố gắng để làm việc trực tiếp, thay vì thông qua điện thoại, email... và thất vọng nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Việc vui chơi quá đà của ngày hôm trước có thể khiến Bò Cạp bước vào tuần mới với tinh thần không tốt chút nào, và sẽ tốt hơn cả nếu bạn dành ngày này để nghỉ ngơi, thư giãn. Có thể sau buổi sáng mệt mỏi, chiều tới, tinh thần bạn sẽ khá hơn đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Liệu có phải Nhân Mã đang trông đợi một cuộc điện thoại, hay một ai đó đến - trong khi điều đó chỉ là vô vọng? Điều này làm nảy sinh những cảm giác bất an, khiến bạn nghĩ về những điều tồi tệ trong đời sống. Đừng như vậy, buổi chiều, những lo lắng sẽ được giải tỏa mà thôi, 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó có thể đang cảm thấy muộn phiền, chán nản vì công việc của họ, và lúc này, bạn chính là nguồn an ủi lớn nhất của đối phương. Hãy chia sẻ những điều tốt đẹp và góp phần giúp tâm trạng của người đó trở nên tốt hơn nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều gì đến, sẽ đến, đừng băn khoăn quá nhiều về việc mọi thứ sẽ diễn ra thế nào ngày hôm nay nhé Bảo Bình. Thả lỏng và đơn giản là đón nhận những gì đời sống mang tặng bạn, vậy thôi, tinh thần bạn cũng nhờ thế mà khá hơn rất nhiều. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên tìm cho mình một cuốn sách hay để đọc trong lúc rảnh rỗi, tinh thần bạn sẽ được "nạp năng lượng" và có những giây phút dễ chịu nhất. Đừng căng thẳng vì những chuyện không đáng có, như vậy chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn thôi.

 

Theo ngoisao.net

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.