Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ hai của bạn (28/12/2015)
Thứ hai, 28/12/2015 12:38 (GMT+7)

Những hồ nghi như đám mây đen u ám bao phủ, khiến tâm trạng Dương Cưu ngày hôm nay không tốt một chút nào. 

 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những hồ nghi như đám mây đen u ám bao phủ, khiến tâm trạng Dương Cưu ngày hôm nay không tốt một chút nào. Dường như việc đưa ra một quyết định sai lầm nào đó trong chuyện tình cảm làm bạn buồn. Cố gắng để vượt qua cảm xúc tiêu cực này thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy tức giận trước hành động của một ai đó, nỗi thất vọng tràn ngập trong bạn. Dường như bạn đã nỗ lực để chứng tỏ một điều gì đó, nhưng đổi lại, bạn chỉ có sự bực dọc. Cố gắng vượt qua cảm giác tiêu cực này nhé.  

thu-hai-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ai đó có thể gây trở ngại cho Song Sinh bằng những chướng ngại vật làm giảm nhiệt huyết, quyết tâm của bạn, nhưng đừng đầu hàng. Chỉ cần bạn nỗ lực hơn, thành công sẽ đến. Chùn bước lại, bạn sẽ bị thất bại trong hiệp này. 

Cự Giải (22/6 – 2/7)

Nỗi lo lắng, bất an về tương lai thường trực trong lòng Cự Giải, bạn cảm thấy nhuệ khí giảm sút. Đừng như vậy, ai cũng cần đến một chút sức ép để có thể khẳng định mình, và bạn không là ngoại lệ. Cố gắng và tự tin lên nào. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày để Sư Tử suy nghĩ một cách nghiêm túc về những điều bạn muốn nói, cần phải nói, trước khi mở miệng bắt đầu câu chuyện. Hãy chỉ làm những gì bạn muốn làm - thay vì ai đó, và đừng gượng ép mọi việc nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngừng mơ mộng những điều viển vông, tâm trạng Xử Nữ sẽ tốt lên rất nhiều. Bạn không phải là siêu nhân, sẽ không bao giờ là siêu nhân, và chẳng ai trong chúng ta có thể trở thành siêu nhân cả. Suy nghĩ tất cả thực tế hơn đi nào. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình vẫn lúng túng về sự chọn lựa của mình, hãy kiên trì để nghiên cứu tiếp, thay vì vội vã quyết định. Có thể tầm nhìn của bạn chưa đủ sáng, hướng đi của bạn chưa thực sự rõ ràng, nhưng bạn có thời gian và lòng quyết tâm mà. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng để mọi thứ trở nên rệu rã đến vậy, Bò Cạp, sự bi quan sẽ giết chết tinh thần bạn. Ai cũng qua những giai đoạn khó khăn, mất tự tin, nhưng đây là lúc để bạn chứng tỏ mình. Xốc lại bản thân bằng cách tập luyện, nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý, sau đó bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy muộn phiền, bi quan vào đời sống? Hãy tìm bờ vai nào đó để nương tựa, thay vì suy nghĩ tiêu cực như hiện tại. Bạn có thể thả lỏng và cho mình cơ hội thư giãn, ví dụ đi xem phim với những người bạn mình yêu quý chẳng hạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày mà Ma Kết được thách thức những điều mới mẻ, đồng thời có cơ hội nhìn nhận mọi thứ một cách tổng thể hơn. Hãy tìm ra cho mình một "kết luận" nào đó thật giá trị, giúp bạn có những hướng đi mới mẻ, ý nghĩa nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có phần nóng nảy, căng thẳng, có vẻ như những áp lực dồn nén khiến bạn không được thoải mái lắm. Xui xẻo cho ai "đụng" vào bạn, chắc bạn sẽ nổi đóa lên mất. Cố gắng kiềm chế một chút thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đứng trước những quyết định thay đổi mang tính "bước ngoặt", với bạn, điều này không dễ dàng chút nào, nhất là khi bạn đã quen với guồng quay vốn có. Đương nhiên việc rời bỏ vỏ ốc ấm áp là một thách thức, nhưng hãy nỗ lực lên, nếu bạn muốn thực hiện những mục tiêu lâu dài.

 

Theo ngoisao.net

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.