Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ hai của bạn (06/10/2014)
Thứ hai, 06/10/2014 11:00 (GMT+7)

Sự im lặng của Dương Cưu khiến mọi người tự hỏi: điều gì đang diễn ra với bạn, và bạn có ổn không? 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự im lặng của Dương Cưu khiến mọi người tự hỏi: điều gì đang diễn ra với bạn, và bạn có ổn không? Dường như bạn muốn trốn tránh khỏi những ánh nhìn, nhưng có những bổn phận mà bạn buộc phải hoàn thành. Sẽ tốt hơn nếu bạn chia sẻ một phần kế hoạch của mình để nhận được sự chia sẻ, điều này trên thực tế cũng rất cần thiết mà. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với công việc ngày hôm nay, tâm trạng Kim Ngưu là vừa yêu, vừa ghét. Bạn không thờ ơ, thậm chí là rất quan tâm tới những nhiệm vụ của mình, nhưng sự gắn bó quá chặt chẽ lại mang đến cảm giác bị ràng buộc. Điều quan trọng lúc này chính là sự thay đổi trong quan điểm, bởi cách nhìn nhận vấn đề có ảnh hưởng đáng kể đến tâm lý bạn hôm nay. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh muốn giúp đỡ mọi người hoàn thành công việc của họ, nhưng cũng vì thế, bạn xao nhãng những trách nhiệm của mình. Hãy phân định ranh giới rõ ràng giữa việc tư và việc chung, bởi chỉ khi bạn chăm chút tốt cho bản thân mình, bạn mới lo được cho người khác, chớ quên điều đó. 

s-8505-1412506230.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn mạo hiểm và thử thách bản thân một chút trong ngày đầu tuần, tuy nhiên, sự cẩn trọng vốn có nhắc nhở bạn rằng hãy ở trong ngôi nhà an toàn của mình thì hơn. Đừng để nỗi sợ hãi khiến bạn không dám tung cánh bay, chỉ có điều, đừng vượt xa khỏi tầm kiểm soát và gặp nguy hiểm, vậy thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử muốn ai đó hiểu mình, hãy thẳng thắn nói lên những suy nghĩ riêng thay vì giữ im lặng. Bạn biết rồi đấy, chẳng ai có thể đọc được suy nghĩ của bạn, nếu bạn quyết giữ chúng cho riêng mình. Không mạo hiểm, sao đạt được thành công? 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngay cả những nỗ lực lớn nhất của Xử Nữ để giao tiếp cũng có thể đem lại những kết quả không mong muốn, bởi vì việc bạn dò đoán điều đối phương sẽ nói ngay cả khi họ chưa lên tiếng đã khiến tình huống xoay chuyển. Lắng nghe bằng trái tim, và xử lý bằng lý trí, đó là lời khuyên dành cho bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 Ai đó không đánh giá cao sự quyết đoán của Thiên Bình, bởi trước những ngã rẽ khác nhau, dường như bạn không đủ vững vàng để chọn cho mình một lối đi phù hợp. May mắn thay, ngày hôm nay, sự sáng tạo chính là một vũ khí tuyệt vời cho bạn, và vì thế, hãy thả lỏng để hướng tới miền đất mơ ước của mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nỗi sợ hãi có thể khiến Bò Cạp không tự tin và có thể chùn chân ngày hôm nay, thay vì đưa ra một quyết định nào đó. Để tránh điều này, hãy bước chậm để dò đường. Khi bạn thu thập đầy đủ những thông tin cần thiết, bạn có thể tự tin với những chọn lựa của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bắt đầu ngày mới với sự kỳ vọng lớn lao, nhưng liền sau đó, bạn có những câu hỏi cần đưa ra đáp án và bối rối không biết giải quyết ra sao. Đáp án thích hợp nhất chính là chia sẻ thắc mắc với mọi người để được tư vấn, đừng giấu giếm nỗi băn khoăn của mình nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bắt tay cộng tác là một chiến lược hợp lý ngày hôm nay, nếu như bạn muốn có được sự ủng hộ và giúp sức. Không có lý do gì để bạn ấp ủ tham vọng của riêng mình và rồi tự mình cố gắng, bởi khi có sự chung sức, thành công sẽ giá trị và ý nghĩa hơn nhiều. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không có được cái nhìn toàn cảnh về tình hình tài chính hiện tại để đưa ra quyết định cho mình, dường như bạn đang cố gắng để lấy lại sự cân đối cần thiết. Hãy cho bản thân thời gian giải quyết, và đừng cố thuyết phục ai đó rằng mọi việc tốt đẹp. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi người dễ dàng nắm bắt những cảm xúc của Song Ngư, dù bạn chưa nói đến nửa lời. Đừng trốn chạy khỏi họ. Thay vì che giấu sự tổn thương của mình, hãy mạnh dạn nói lên những lời từ trái tim, để được hiểu và yêu thương.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Phạm Thị Thu Hà- Thí sinh cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017
Thứ hai, 18/12/2017 13:06

Nữ sinh sở hữu chiều cao 'khủng' đã trở thành tân hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...