Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ hai của bạn ( 03/11/2014)
Thứ ba, 04/11/2014 08:47 (GMT+7)

Con đường mà Sư Tử đang đi không đem lại cho bạn mảy may hạnh phúc, vậy thì phải chăng bạn đã đi sai đường? 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu nghĩ mình là người thế nào, khi nhìn trong gương và tự đánh giá về bản thân? Nếu bạn không muốn câu trả lời là: ích kỷ, xấu xa, hãy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lời nhận xét quá gay gắt của bạn về ai đó. Nhìn nhận mặt tốt, xấu của bản thân cũng như mọi người và sửa đổi nó một cách tích cực, điều này thực sự quan trọng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu khiến trái tim Kim Ngưu tan chảy, bạn không thể dễ dàng phân định lý trí và cảm xúc cho rạch ròi. Thậm chí, bạn không thể quyết định một vấn đề nào đó mà không có "một nửa" ở bên. Đương nhiên, nếu bạn chưa có người thương, đã đến lúc bạn tìm cho mình một đối tượng thích hợp, nhưng không phải là ngay trong ngày hôm nay đâu nhé. 

111-2186-1414923439.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Thận trọng một chút trước những người dễ dàng gật đầu đồng ý bạn, bởi vì, bạn biết rồi đấy, cái gật đầu đâu có nghĩa rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho cả cuộc đời đối phương? Còn đương nhiên, nếu câu trả lời là "không", hãy kiên trì một chút, và kết quả sẽ rất đáng để hài lòng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có những vấn đề diễn ra khiến tâm trạng Cự Giải hôm nay không tốt lắm, nhưng nếu bạn vội vàng chạy đi tìm sự giúp đỡ của ai đó, chưa chắc kết quả đã như bạn muốn. Hãy cho mình khoảng lặng, điều đó cần thiết hơn, và hữu ích hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi việc diễn ra như thể Sư Tử muốn bằng mọi cách đi tới đích con đường, trong khi đó bạn quên mất rằng, tận hưởng hành trình cũng là điều rất quan trọng và giá trị. Còn nếu như, đường bạn đang đi không đem lại niềm vui, cảm xúc dễ chịu, có lẽ ngay từ đầu bạn đã chọn sai đường rồi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi Xử Nữ được yêu, trái tim bạn đập rộn ràng với những cảm xúc tích cực. Nhưng khi tâm hồn trở nên lạnh lẽo, bạn cảm thấy mình như bị cô lập trong ốc đảo. Đây là ngày mà bạn cảm nhận sự biến động của nội tâm, nhưng đừng cố gắng lý trí hơn, hay làm sáng tỏ mọi thứ. Chấp nhận những gì đang diễn ra, và rồi,vượt qua điều này, bạn sẽ lại thấy mọi thứ tốt đẹp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay như thể Thiên Bình đang cố gắng kết bạn với mộ̣t... chú bọ nhỏ, không đồng điệu ngôn ngữ, vóc dáng... và chỉ cần không cẩn thận một chút, bạn có thể đè bẹp nó. Nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn không thể là người bạn tốt, tuy nhiên mối quan hệ này đòi hỏi thêm thời gian và sự cố gắng, vậy thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi việc diễn ra hôm nay giống như một sự trêu ngươi, và giải pháp duy nhất: chấp nhận, thậm chí cợt đùa với nó một chút. Bởi lẽ, bạn càng cố gắng nghiêm túc, bạn càng rơi vào ngõ cụt. Đem bản thân trở lại với sự cân bằng vốn có bằng nụ cười, thay vì nước mắt, như vậy tích cực hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Càng khao khát, Nhân Mã sẽ càng quyết tâm. Nhưng hãy thận trọng, đừng để những mục tiêu lớn lao ấy khiến bạn thấy tuyệt vọng, bế tắc. Biến chúng thành động lực và cảm hứng thì hơn. Điều này không chỉ đúng trong sự nghiệp, mà cả chuyện tình cảm nữa đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kể cả Ma Kết thắp lại ngọn lửa tình yêu với ai đó, hoặc tìm kiếm một chỗ dựa mới, ngày hôm nay bạn cũng nên thận trọng. Lý do là, có những điều tưởng chừng nhỏ bé nhưng sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát và khiến bạn phải sợ hãi. Bình tĩnh và đừng để "chuyện bé xé ra to". 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cách nhìn nhận đời sống thiếu thực tế, sự thiếu quan tâm của ai đó khiến mối quan hệ của bạn và người ấy gặp trục trặc. Nhưng đừng trốn chạy nó, nếu không, tất thảy sẽ trở nên thực sự phức tạp. Lúc này, điềm tĩnh lại thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Niềm đam mê, hoặc đơn giản chỉ là sự quan tâm của Song Ngư với điều mới mẻ nào đó khiến "người ấy" lo lắng, họ sợ bạn sẽ chọn lựa điều mà họ không chấp nhận được. Tuy nhiên, hãy nhớ: ai mới là chủ cuộc sống của bạn. Đáp án sẽ giúp sáng tỏ nhiều điều.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.