Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ hai của bạn ( 03/11/2014)
Thứ ba, 04/11/2014 08:47 (GMT+7)

Con đường mà Sư Tử đang đi không đem lại cho bạn mảy may hạnh phúc, vậy thì phải chăng bạn đã đi sai đường? 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu nghĩ mình là người thế nào, khi nhìn trong gương và tự đánh giá về bản thân? Nếu bạn không muốn câu trả lời là: ích kỷ, xấu xa, hãy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lời nhận xét quá gay gắt của bạn về ai đó. Nhìn nhận mặt tốt, xấu của bản thân cũng như mọi người và sửa đổi nó một cách tích cực, điều này thực sự quan trọng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu khiến trái tim Kim Ngưu tan chảy, bạn không thể dễ dàng phân định lý trí và cảm xúc cho rạch ròi. Thậm chí, bạn không thể quyết định một vấn đề nào đó mà không có "một nửa" ở bên. Đương nhiên, nếu bạn chưa có người thương, đã đến lúc bạn tìm cho mình một đối tượng thích hợp, nhưng không phải là ngay trong ngày hôm nay đâu nhé. 

111-2186-1414923439.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Thận trọng một chút trước những người dễ dàng gật đầu đồng ý bạn, bởi vì, bạn biết rồi đấy, cái gật đầu đâu có nghĩa rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho cả cuộc đời đối phương? Còn đương nhiên, nếu câu trả lời là "không", hãy kiên trì một chút, và kết quả sẽ rất đáng để hài lòng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có những vấn đề diễn ra khiến tâm trạng Cự Giải hôm nay không tốt lắm, nhưng nếu bạn vội vàng chạy đi tìm sự giúp đỡ của ai đó, chưa chắc kết quả đã như bạn muốn. Hãy cho mình khoảng lặng, điều đó cần thiết hơn, và hữu ích hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi việc diễn ra như thể Sư Tử muốn bằng mọi cách đi tới đích con đường, trong khi đó bạn quên mất rằng, tận hưởng hành trình cũng là điều rất quan trọng và giá trị. Còn nếu như, đường bạn đang đi không đem lại niềm vui, cảm xúc dễ chịu, có lẽ ngay từ đầu bạn đã chọn sai đường rồi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi Xử Nữ được yêu, trái tim bạn đập rộn ràng với những cảm xúc tích cực. Nhưng khi tâm hồn trở nên lạnh lẽo, bạn cảm thấy mình như bị cô lập trong ốc đảo. Đây là ngày mà bạn cảm nhận sự biến động của nội tâm, nhưng đừng cố gắng lý trí hơn, hay làm sáng tỏ mọi thứ. Chấp nhận những gì đang diễn ra, và rồi,vượt qua điều này, bạn sẽ lại thấy mọi thứ tốt đẹp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay như thể Thiên Bình đang cố gắng kết bạn với mộ̣t... chú bọ nhỏ, không đồng điệu ngôn ngữ, vóc dáng... và chỉ cần không cẩn thận một chút, bạn có thể đè bẹp nó. Nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn không thể là người bạn tốt, tuy nhiên mối quan hệ này đòi hỏi thêm thời gian và sự cố gắng, vậy thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi việc diễn ra hôm nay giống như một sự trêu ngươi, và giải pháp duy nhất: chấp nhận, thậm chí cợt đùa với nó một chút. Bởi lẽ, bạn càng cố gắng nghiêm túc, bạn càng rơi vào ngõ cụt. Đem bản thân trở lại với sự cân bằng vốn có bằng nụ cười, thay vì nước mắt, như vậy tích cực hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Càng khao khát, Nhân Mã sẽ càng quyết tâm. Nhưng hãy thận trọng, đừng để những mục tiêu lớn lao ấy khiến bạn thấy tuyệt vọng, bế tắc. Biến chúng thành động lực và cảm hứng thì hơn. Điều này không chỉ đúng trong sự nghiệp, mà cả chuyện tình cảm nữa đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kể cả Ma Kết thắp lại ngọn lửa tình yêu với ai đó, hoặc tìm kiếm một chỗ dựa mới, ngày hôm nay bạn cũng nên thận trọng. Lý do là, có những điều tưởng chừng nhỏ bé nhưng sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát và khiến bạn phải sợ hãi. Bình tĩnh và đừng để "chuyện bé xé ra to". 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cách nhìn nhận đời sống thiếu thực tế, sự thiếu quan tâm của ai đó khiến mối quan hệ của bạn và người ấy gặp trục trặc. Nhưng đừng trốn chạy nó, nếu không, tất thảy sẽ trở nên thực sự phức tạp. Lúc này, điềm tĩnh lại thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Niềm đam mê, hoặc đơn giản chỉ là sự quan tâm của Song Ngư với điều mới mẻ nào đó khiến "người ấy" lo lắng, họ sợ bạn sẽ chọn lựa điều mà họ không chấp nhận được. Tuy nhiên, hãy nhớ: ai mới là chủ cuộc sống của bạn. Đáp án sẽ giúp sáng tỏ nhiều điều.

 

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?

Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh
Thứ ba, 29/09/2020 13:34

Vào ngày 25/09/2020, Tập đoàn IMC tổ chức Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng”. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cùng số tiền quyên góp gần 1,3 tỷ đồng.