Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ ba của bạn (28/07/2015)
Thứ ba, 28/07/2015 08:42 (GMT+7)

Nhiều việc xảy ra và khiến Xử Nữ phải tự hỏi: tại sao lại là tôi - mà không phải ai khác? 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Lắng nghe những âm thanh của gió, và bạn sẽ có đáp án cho những câu hỏi đang khiến bạn bận tâm lúc này (nghe có vẻ buồn cười, đúng không?). Đây cũng là ngày để bạn kết nối với những người đã lâu không liên lạc, và một điều thú vị khác của ngày này chính là: bạn để bạn mọi thứ diễn ra tự nhiên, bạn sẽ có những bất ngờ giá trị. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng giấu giếm, trì hoãn nói ra điều gì đó, khi bạn hiểu rằng đó là điều cần phải nói, dù điều này đồng nghĩa với việc đối phương có thể cảm thấy tổn thương. Sự chân thành và thẳng thắn chính là những gì tối quan trọng lúc này. Đối phương sẽ tự khắc lấy lại sự cân bằng cần thiết, đừng quá âu lo. 

ll-8747-1437991426.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh ngày hôm nay dễ "phun trào" như một ngọn núi lửa, khi cảm xúc không thể được giấu giếm thêm nữa. Vậy thì hãy mở lòng, thẳng thắn nói lên những tâm tư của bạn, và rồi tâm hồn bạn sẽ bình yên, nhẹ nhõm. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tốt bụng luôn muốn giúp đỡ người khác, nhưng đừng làm thay việc cho họ. Hãy chỉ đưa ra lời khuyên, và sau đó để họ tự xoay sở với vấn đề của mình và có quyết định riêng, bạn không phải người có thể chịu trách nhiệm thay họ đúng không nào?. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tư duy nhạy bén là điểm mạnh của Sư Tử hôm nay, hãy sử dụng những gì bạn có để có một khoảng thời gian thật hiệu quả. Đừng quên thu thập các thông tin quan trọng trước khi đưa ra các quyết định của mình nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhiều việc xảy ra và khiến Xử Nữ phải tự hỏi: tại sao lại là tôi - mà không phải ai khác? Cuộc sống là vậy, và bạn hiểu mình phải đón nhận, phải nỗ lực thay vì chấp nhận số phận. Nếu bạn mỏi mệt, hãy dựa vào ai đó để có được sức mạnh nhé, bạn sẽ thấy mọi việc khá hơn đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sử dụng ngày này để thu thập và tìm kiếm thông tin, trước khi có quyết định của mình trong một vấn đề quan trọng nào đó nhé Thiên Bình. Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa tuyệt vời của bạn, giúp bạn có một tư duy rất nhạy bén đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng tự tin rằng bạn tự mình có thể xử lý mọi vấn đề riêng, hãy mở lòng để có sự giúp sức cần thiết. Tại sao bạn lại cảm thấy xấu hổ khi nói ra những rắc rối của mình? Ai cũng có những điểm yếu riêng, con người chẳng ai là hoàn hảo. Suy nghĩ thoáng hơn đi nào. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dậy sớm để bắt đầu ngày mới với đầy nhiệt huyết, đam mê nhé Nhân Mã, đừng để sự chần chờ khiến bạn chùn bước chân và bỏ phí nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể. Đây cũng là cơ hội tốt để xích lại gần hơn với người yêu thương đấy, tự tin và mạnh dạn lên nào. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó không lắng nghe những quan điểm của Ma Kết, nhưng đó đâu phải là lý do để bạn quyết định giữ im lặng? Hãy tự tin với những ý nghĩ của mình và chia sẻ nó, dù bắt đầu công việc này không dễ dàng chút nào. Mạnh mẽ lên nào. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ai đó sẽ khiến Bảo Bình mất thời gian một chút, lý do là họ làm công việc của bạn xáo trộn một chút chẳng hạn. Cố gắng duy trì sự nhẫn nại và đừng ngại chia sẻ để có được sự trợ giúp cần thiết, thay vì tự mình chịu đựng một mình nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chẳng ai có thể giúp Song Ngư đạt được mục tiêu của mình ngoại trừ bản thân bạn, vậy thì hãy nỗ lực để thực hiện chúng, thay vì trông chờ vào mầu nhiệm nào đó. Đừng mất thời gian cho những câu chuyện tầm phào, những tin đồn thất thiệt, tập trung vào công việc thì hơn. 

 

 

Theo ngoisao.net

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.