Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (17/6)
Thứ ba, 17/06/2014 10:18 (GMT+7)

Bất chấp sự ồn ào của thế giới bên ngoài, Cự Giải ao ước được náu mình trong những khoảng lặng thư thái và yên tĩnh.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những luồng suy nghĩ của Dương Cưu như chạy nhảy không ngừng trong đầu bạn, điều này khiến bạn dường như không thể nào tập trung vào bất cứ công việc gì cụ thể. Thế thì, thay vì cố gắng hoàn thành một nhiệm vụ nào đó, tại sao không thể đơn giản chỉ là tận hưởng cuộc sống với tốc độ mà bạn muốn, dù ngày này không hiệu quả. Ít nhất thì nhờ vậy, tinh thần bạn cũng khá hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngay cả khi Kim Ngưu đặt tiêu chí điềm tĩnh, tỉnh táo lên trên hết, ngày hôm nay, các cuộc trao đổi cũng nảy sinh những vấn đề rắc rối, nhất là khi ai đó có cái nhìn thiên lệch về bạn. Tuy nhiên, hãy cứ để mọi người nghĩ theo cách mà họ muốn, điều quan trọng chỉ là luôn sống đúng với con người mình, đó mới là chân lý quan trọng nhất. 

s.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Quá nhiều những luồng suy nghĩ đan xen trong đầu có thể khiến tinh thần Song Sinh hôm nay không tốt cho lắm. Nếu bạn có thể duy trì một nhịp độ ổn định, đều đặn, và thả lỏng bản thân một chút, cơ hội cho sự sáng tạo mới tăng lên. Đừng quên rằng trí tưởng tượng nắm giữ chìa khóa cho thành công của bạn trong tương lai đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bất chấp sự ồn ào của thế giới bên ngoài, Cự Giải ao ước được náu mình trong những khoảng lặng thư thái và yên tĩnh. Vậy thì hãy thả lỏng và tận hưởng thay vì lo lắng quá nhiều về việc người khác sẽ phán xét bạn như thế nào. Tin tưởng vào trực giác, lắng nghe trái tim mách bảo, và bạn sẽ bình yên. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những khởi đầu mới mẻ luôn khiến Sư Tử âu lo, và sự mất kiên nhẫn của bạn ngày hôm nay có thể khiến bạn bỏ qua những mảnh ghép quan trọng trong đáp án mà bạn cần có ngày hôm nay. Vì vậy, hãy chậm lại và chờ đợi cơ hội của mình, cho đến khi bạn khám phá ra những điều thú vị đang ở phía trước. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nói về những cảm xúc của mình trước khi xét đến yếu tố logic thực sự không ổn chút nào ngày hôm nay. Có vẻ như bạn quên mất việc cân nhắc xem những người xung quanh sẽ phản ứng như thế nào trước những ý tưởng của mình. Đã đến lúc cần nhìn nhận mọi thứ theo hướng thực tế hơn, bởi nhờ thế, bạn mới sắp xếp mọi thứ vào trật tự mong muốn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không dễ dàng để Thiên Bình có thể giữ được sự tập trung cần thiết, khi bạn liên tục bị những thứ khác nhau khơi gợi trí tò mò. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tìm kiếm được sự cân bằng giữa công việc và những niềm vui trong cuộc sống, điều này rất quan trọng đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp muốn ai đó hoàn thành những công việc được đề ra, trong khi họ lại chẳng chút hào hứng đi đến hết con đường. Trong khi bạn nỗ lực thúc giục, gượng ép họ, bạn bỏ qua một điều quan trọng: bạn không thể điều khiển người khác. Vấn đề ở chỗ bạn cần phải thay đổi những kỳ vọng của mình, vậy thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nghĩ ra trăm phương nghìn kế để trốn tránh những bổn phận của mình, nhưng việc bạn "né" chúng đâu có nghĩa rằng chúng sẽ biến mất. Tốt hơn cả đừng trông vào may mắn, hãy nỗ lực để làm tốt những trọng trách được giao, và như vậy, tinh thần bạn cũng sẽ khá hơn rất nhiều. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu óc Ma Kết tràn ngập những ý tưởng, nhưng hãy tập trung vào phương án khả thi nhất thì hơn. Đừng lo lắng quá nhiều về việc bạn đang dần trở nên thực tế, hãy nhớ rằng sự tỉnh táo và tập trung quan trọng hơn tất thảy lúc này, nếu bạn muốn có một kế hoạch hoàn hảo. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng ôm đồm quá nhiều công việc, nếu không, bạn hẳn sẽ rơi vào sự mệt mỏi không tránh nổi ngày hôm nay. Đưa ra những chọn lựa tỉnh táo để giải tỏa căng thẳng trong công việc, đồng thời linh hoạt hơn trong cách xử lý vấn đề, đó chính là lời khuyên hữu ích cho bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư đang mong muốn giảm tốc, đây sẽ là ngày mà ước mơ của bạn thành sự thật. Ai cũng cần có một khoảng lặng, và bản thân bạn cũng không phải là một ngoại lệ. Mở lòng để đón nhận những thay đổi tích cực, điều đó rất cần thiết.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.