Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (9/4)
Thứ năm, 10/04/2014 09:41 (GMT+7)

Song Ngư muốn gây ấn tượng với mọi người bằng năng lực làm việc của mình, nhưng không phải vì thế mà bạn có thể quên đi những cảm xúc, mong muốn cá nhân.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có thể hoàn thành được nhiều công việc ngày hôm nay, nếu như bạn tập trung thêm một chút thay vì thả đầu óc cho những tưởng tượng xa vời. Đây là ngày mà bạn nhận được sự trợ giúp để vượt qua những chướng ngại vật, nhưng đừng ỷ lại vào điều đó và không chịu thực hiện những cam kết của mình sẽ thực sự sai lầm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lý trí đi ngược lại với cảm xúc, đem lại cho Kim Ngưu một ngày không mấy dễ chịu. Nhưng trong những phút thế này, tại sao không đơn giản chỉ là thả trôi mình, cho những ưu tư trong lòng được bộc lộ theo cách mà bản thân bạn mong muốn. Cho bản thân thời gian, trước khi quyết định phải làm gì. 

f-6198-1396951098.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng mất quá nhiều thời gian cho những thứ vụn vặt, nhỏ bé mà quên đi việc chia sẻ những thông điệp giá trị bạn ấp ủ trong lòng. Đây là ngày mà bạn nên giữ năng lượng của mình và để dành nó cho nhiều hoạt động khác nữa, nếu bạn không muốn phung phí cho những gì không cần thiết. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải trở nên thật nhạy cảm với những xúc cảm của mọi người xung quanh, bạn dễ nói mà không nghĩ kỹ càng, và điều này khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi mọi việc diễn ra, trước khi bạn quyết định cần phải làm gì. Bình tĩnh một chút thì hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong khi Sư Tử hiểu rõ những suy nghĩ từ sâu trong lòng mình, ai đó lại không biết được nó, và vì thế, sự hiểu nhầm rất dễ xảy ra. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chia sẻ những tâm tư của mình với người mà bạn thực sự tin tưởng, bởi khi gánh nặng được trút đi rồi, cả hai phía sẽ đều thấy dễ chịu hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cố gắng che giấu những tâm tư của mình, bạn hoàn toàn không muốn ai đó biết điều mình thích/không thích, bởi bạn không muốn làm họ tổn thương. Nhưng vấn đề ở chỗ bạn chưa chọn được cách thích hợp để bày tỏ mà thôi. Hãy khéo léo một chút, bởi điều này giúp cho ai đó đủ dũng cảm để nói ra điều mà họ giấu trong lòng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nhìn về tương lai với sự lạc quan, tin tưởng, và đương nhiên nhờ điều này, tất cả sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Đây chính là thời điểm tốt cho những bước tiến tự tin của bạn trong cuộc sống, và đừng quên tự nắm bắt lấy cơ hội của chính bạn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dường như Bò Cạp của ngày hôm nay không sẵn sàng cho những thay đổi của đời sống, dù bạn vẫn luôn khẳng định rằng mình sẽ thử. Với ngày này, tại sao không dấn thân và nắm bắt lấy những cơ hội mà cuộc sống ban tặng, kết quả mà bạn có được ắt rất đáng ngạc nhiên đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thay vì trốn tránh, sẽ tốt hơn nếu như Nhân Mã có thể hướng mình đến những cuộc trò chuyện, bởi thông qua sự tương tác, bạn sẽ học được những bài học giá trị về đời sống. Giữ cho mình một tinh thần rộng mở, bạn sẽ biết mình phải làm gì. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chẳng gì đơn giản như chúng thể hiện bề ngoài, và vì thế, bạn sẽ phải đầu tư thời gian, công sức để có thể hiểu rõ mọi điều. Đây cũng có thể là ngày mà bạn băn khoăn giải mã những cảm xúc cá nhân, nhưng sẽ tốt hơn nếu như có thể mạnh dạn hơn một chút khi dõi theo những rung động trái tim. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng để những nỗi sợ hãi mơ hồ chắn lối bạn ngày hôm nay. Nếu bạn lo lắng về điều gì đó, hãy tìm đến người mà bạn tin cậy, tựa vào vai họ để có được sự an ủi. Đó chính là cách tốt nhất để quên đi những phiền lo trong lòng bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư muốn gây ấn tượng với mọi người bằng năng lực làm việc của mình, nhưng không phải vì thế mà bạn có thể quên đi những cảm xúc, mong muốn cá nhân. Tại sao không gạt công việc sang một bên và dành trọn một ngày để lắng nghe những khát khao từ trái tim bạn nhỉ?

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.