Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (6/11)
Thứ tư, 06/11/2013 08:43 (GMT+7)

Một chút mơ mộng vào đầu ngày mới sẽ chẳng tổn hại gì, nhưng nếu cả ngày cứ đeo đuổi theo những ước mộng xa vời, Xử Nữ sẽ chỉ càng mệt mỏi thêm thôi.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nghĩ thật kỹ trước khi nói lên những suy nghĩ của mình, nếu không, bạn sẽ phải tự dọn "bãi chiến trường" do chính bạn tạo ra. Đương nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn không được nói sự thật, nó thực sự là điều cần thiết, nhưng hãy khôn ngoan hơn trong từng lời ăn, tiếng nói - đừng quên rằng sự khéo léo luôn được đánh giá cao. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thực tế, Kim Ngưu không hoàn toàn hiểu rõ những cảm xúc của mình, và sẽ tốt hơn nếu như bạn cho bản thân thời gian. Sự thiếu rõ ràng của bạn có thể vô tình khiến ai đó mắc sai lầm, nhưng dù điều này xảy ra, cũng đừng vội vàng chán nản. Lạc quan và mạnh mẽ, bạn sẽ ổn thôi. 

aaa-8329-1383693184.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Khônng dễ dàng để Song Sinh tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn, nhất là ngày hôm nay, khi bạn quá bận rộn và có nhiều những lo lắng riêng. Thực tế, mọi thứ xuất phát từ việc  bạn đang quá nhạy cảm, bởi đời sống không quá rối rắm như bạn nghĩ. Hãy thả lỏng và thư giãn một chút thì hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đôi khi, Cự Giải quyết định giữ những điều muộn phiền trong lòng lại, bởi bạn sợ khi nói ra, ai đó sẽ có những phản ứng không như bạn muốn. Nhưng đó lại là cách giải quyết không hay chút nào ngày này. Hãy mạnh dạn để đối diện thực tế và nói lên những suy nghĩ của mình, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì mình nhận được. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)    

Liên hệ chặt chẽ với những giấc mơ và thực tế giúp Sư Tử có được tầm nhìn rõ ràng hơn về chặng đường phía trước. Ngay cả khi những xúc cảm trở nên mạnh mẽ, diễn tiến đời sống sẽ mách nước giúp bạn phải làm gì. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Một chút mơ mộng vào đầu ngày mới sẽ chẳng tổn hại gì, nhưng nếu cả ngày cứ đeo đuổi theo những ước mộng xa vời, Xử Nữ sẽ chỉ càng mệt mỏi thêm thôi. Đây là ngày mà bạn nên cho mình một ly cafe sáng cho tỉnh táo hơn, để dành thời gian giải quyết các công việc thực tế. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là ngày để Thiên Bình thể hiện sự sáng tạo của mình, thay vì quan tâm quá nhiều tới những người xung quanh bạn. Chắc chắn bạn sẽ có thể có một ngày hữu ích, nếu như bạn giải quyết hiệu quả các công việc cá nhân, nhất là làm đẹp hơn cho đời sống của mình thông qua các ý tưởng sáng tạo. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng "đàn áp" những cảm xúc của mình bằng các quyết định lý trí, ngày hôm nay, hãy lắng nghe trực giác mách bảo. Chậm lại để khám phá những thông điệp mà giấc mơ chuyển đến bạn, không chừng bạn sẽ có thêm những ý tưởng hay cho những ngày tiếp tới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã cảm nhận rõ ràng bạn đang gần đến với một điều gì đó to lớn, nhưng bạn hoàn toàn không biết rõ được nó là gì. Quá khứ, tương lai hòa trộn, đem đến cho bạn sự lúng túng ở hiện tại, nhưng kèm theo đó là cả sự phấn khích. Đừng sợ hãi, hãy chấp nhận những giới hạn này, và tự tin tiến bước. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nền tảng dưới chân Ma Kết bỗng trở nên không vững chãi như bạn nghĩ nữa, dường như ngày hôm nay, đứng vững trên đôi chân không dễ dàng gì. Nhưng mọi việc sẽ tốt hơn nếu như bạn công bằng hơn với chính mình và những người xung quanh bạn. Chướng ngại vật này, không khó vượt qua như bạn nghĩ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng cố gắng loại bỏ những giấc mơ, những ý tưởng mới mẻ trong đầu bằng các công việc thực tế, bởi ngày hôm nay là ngày để bạn mơ ước và khám phá tâm hồn mình. Đầu ngày mới, bạn có thể thiếu sự tập trung cần thiết, nhưng yên tâm, mọi việc sẽ sớm vào guồng quay ổn định của nó thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngay cả khi Song Ngư không thực sự nắm rõ được giấc mơ đang mách bảo gì cho bạn, cũng đừng để nó khiến bạn chậm lại. Giữ cho mình sự chủ động và mạnh mẽ cần thiết, bạn sẽ sớm biết mình cần phải làm gì để vươn tới cái đích mình trông đợi bấy lâu. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC