Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (4/9)
Thứ tư, 04/09/2013 09:16 (GMT+7)

Song Ngư bực bội với những lời khuyên của ai đó, nhưng thay vì coi nó là sự chỉ trích nặng nề, tại sao không thể đơn thuần là đón nhận với thái độ vui vẻ, khách quan?

Dương Cưu (21/3-19/4)  

Đừng chỉ đặt nhu cầu, mong muốn của bản thân lên trên hết, hãy nghĩ đến những người xung quanh bạn nữa. Ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải rất đau đầu để tìm cách giải quyết mâu thuẫn giữa những cái tôi, nhưng nếu bạn trở thành tấm gương cho mọi người noi theo, bạn sẽ thấy rằng mình gây tác động đáng kể tới họ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không hào hứng chút nào với các hoạt động tập thể ngày hôm nay, bạn muốn dành thời gian hoàn thành công việc của mình hơn. Nhưng đừng vì thế mà quay lưng lại với mọi người, nhất là những người đang yêu mến và chờ đợi bạn. Chỉ làm việc mà không vui chơi cũng đâu phải cách hay chứ?

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đôi khi Song Sinh gây ra cảm giác rằng bạn thiếu tập trung, nhưng kỳ thực, bạn biết rõ mình làm gì, tại sao lại làm như vậy. Và ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn chứng tỏ với mọi người năng lực thực sự của mình thông qua kết quả của những công việc bạn làm. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ấp ủ rất nhiều thứ trong đầu, nhưng nếu bạn chia sẻ chúng với mọi người, sự việc sẽ càng trở nên rối rắm hơn. Thử tưởng tượng mà xem, ai đó có thể biến tấu những gì bạn kể thành câu chuyện nào đó, khiến bạn cũng phải bất ngờ. Tốt hơn cả là giữ chúng cho mình, và chỉ chia sẻ những gì bạn cho là cần thiết mà thôi. 

n1-1378203148.jpg

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những áp lực tài chính đè nặng lên vai Sư Tử và đòi hỏi bạn tìm hướng giải quyết. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu như bạn tìm cách xử lý chúng, thay vì giả bộ như mọi việc vẫn đang rất tốt đẹp. Rõ ràng những giải pháp cho vấn đề của bạn vẫn đang tồn tại, dù bạn biết hay không, và đã đến lúc mở lòng để tìm kiếm những lời khuyên tốt từ bạn bè, người thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Hãy cứ thả lỏng đầu óc và tìm kiếm các giải pháp khác nhau cho vấn đề mà bạn phải đối diện, thay vì bó buộc mình vào một hướng đi nào đó. Điều quan trọng, khi chưa có đáp án cuối cùng cho mình, bạn đừng vội vàng nói ra suy nghĩ cá nhân- và sau đó lại thay đổi, khiến những người xung quanh cảm thấy lúng túng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cảm giác như thể ai đó đang lén lút làm điều gì đó sau lưng bạn, nhưng việc bạn chỉ tập trung vào cảm giác đó có thể khiến cho bạn căng thẳng hơn mà thôi. Đã đến lúc cần thay đổi quan điểm của bạn, sống mạnh mẽ và vững vàng hơn, những đe dọa tiềm tàng cũng tự khắc biến mất. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc thảo luận nào đó diễn ra không đúng như Bò Cạp mong muốn, nhưng đừng vì vậy mà nổi cáu. Bạn có một vũ khí bí mật, đó chính là sức hút, khả năng thuyết phục của bạn. Hãy đến với đối phương bằng sự tôn trọng và những sẻ chia chân thành, bạn sẽ thành công. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Để tránh nói ra những gì không đáng nói, Nhân Mã quyết định giữ im lặng. Tuy nhiên, việc bạn quyết định không nói gì có thể khiến bạn đánh mất cơ hội của chính mình trong việc thắt chặt mối quan hệ nào đó. Đã đến lúc bạn cần phải liều lĩnh một chút, và nói ra một chút những gì bạn vốn giữ chặt trong tim. Không mạo hiểm, sao ta có thể thành công. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Thay vì giấu giếm tất cả, hôm nay, Ma Kết nên cân nhắc và chọn lựa xem nên nói gì, giữ gì trong lòng. Đừng khiến người khác cảm thấy lúng túng vì những gì bạn nói ra, hãy khéo léo một chút để có được sự tin cậy của mọi người thì hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình muốn giấu mình trong một cái vỏ ốc an toàn, bất chấp việc ai đó đang mong mỏi rất nhiều ở bạn. Thái độ lạnh lùng này chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, và sẽ tốt hơn nếu bạn ngồi lại với người ấy, tâm tình một chút, đủ để hai phía xích lại gần nhau. Đừng lo về "giới hạn an toàn", bạn sẽ biết lúc nào là đủ mà.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư bực bội với những lời khuyên của ai đó, nhưng thay vì coi nó là sự chỉ trích nặng nề, tại sao không thể đơn thuần là đón nhận với thái độ vui vẻ, khách quan? Có những bài học mà nếu bỏ qua cái tôi, bạn sẽ thấm nhuần nó. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC