Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ tư của bạn (24/8)
Thứ tư, 24/08/2011 10:50 (GMT+7)

Đừng ngại ngần kể ra những khó khăn của mình, bạn sẽ được tư vấn và sẻ chia đấy Kim Ngưu.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu "cảm xúc trào dâng" hoặc gặp phải rắc rối trong công việc, đây là lúc Dương Cưu trở về với tổ ấm, đó là nơi để bạn sẻ chia và yêu thương. Bạn cũng có thể tìm đến bạn bè để được giãi bày lòng mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng ngại ngần kể ra những khó khăn của mình, bạn sẽ được tư vấn và sẻ chia. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên dành thời gian để lắng nghe những tâm sự của mọi người nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tiết kiệm là một đức tính cần thiết, đừng bị tác động bởi những lời chê bai của mọi người nhé. Shopping hoàn toàn là ý tưởng tồi lúc này, hãy cải thiện tình hình tài chính thì hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên dành thời gian để kiểm tra lại công việc, hôm nay bạn rất đãng trí đấy. Trước khi giúp đỡ mọi người xung quanh, bạn cần đảm bảo rằng mọi thứ của bản thân đều đã thực sự ổn thỏa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng cố gắng kiềm chế những cơn tức giận của mình, hãy nói ra suy nghĩ của bạn thì hơn. Trong ngày, sự khiêm tốn giúp bạn nhận được sự đánh giá cao từ mọi người, kèm theo đó là những lời khen ngợi nhiệt tình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chẳng có gì sai nếu thư giãn một chút trong ngày hôm nay, hãy chăm chút cho mình đi nào. Đây cũng là ngày bạn nên gần gũi hơn với gia đình, tại sao bạn không nấu một bữa ăn ngon để sum họp mọi người nhỉ?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần phải nhìn nhận những khía cạnh khác nhau của cuộc sống, mỗi mặt mang đến cho bạn một điều ý nghĩa. Điều quan trọng là học cách hy vọng, đồng hành và nỗ lực nhiều hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những nỗ lực mang lại cho bạn kết quả đáng hài lòng, cố gắng lên nhé. Trong ngày, đừng bỏ qua tiếng nói của trực giác, chúng mách bảo cho bạn nhiều điều thực sự giá trị và ý nghĩa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dường như Nhân Mã và những người bạn của mình trở nên kém đồng điệu trong ngày thứ tư này, vậy thì hãy dành thời gian cho những kế hoạch cá nhân. Ngược lại, trong tình huống bất khả kháng, bạn nên cố gắng trình bày mọi thứ rõ ràng để tất cả dễ hiểu nhau hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chẳng có cớ gì để Ma Kết trốn tránh những vấn đề lớn mà bạn đang phải đối mặt, hãy nỗ lực nhiều hơn và tìm ra cách để giải quyết chúng thì hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dường như Bảo Bình đang trở nên cả nghĩ thì phải. Đương nhiên việc nhận thức điều đó và dừng nó lại là hoàn toàn khác nhau, nhưng chí ít thì hãy cố gắng để tập trung vào thực tế thì hơn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những phút giây lãng mạn mang lại niềm vui cho mỗi người, nhưng nếu Song Ngư chưa cảm nhận được điều đó, đây là lúc bạn nên chăm chút cho đời sống tình cảm một chút đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.