Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (2/5)
Thứ tư, 02/05/2012 14:53 (GMT+7)

Đừng chờ đợi để có những phút vui vẻ nhé Song Sinh, hãy tự mình tạo ra sự hứng khởi cho bản thân.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu có thể sử dụng "nhan sắc" để đạt được thứ bạn muốn, nhưng đây là lúc để bạn chứng tỏ rằng trí tuệ bạn cũng "nặng" như hình thức. Ngày thứ tư này là cơ hội giúp bạn khẳng định với mọi người rằng tình cảm bạn dành cho họ như thế nào, hãy bày tỏ điều đó bằng tất cả tấm lòng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay thực sự không buồn tẻ như Kim Ngưu nghĩ đâu. Hãy để những cảm xúc lái bạn đến những miền đất mới nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đừng chờ đợi để có những phút vui vẻ nhé Song Sinh, hãy tự mình tạo ra sự hứng khởi cho bản thân. Ngày hôm nay, nếu bạn muốn tập trung cho công việc, tốt hơn hết là tránh xa sự ồn ào có thể khiến bạn bị xao lãng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong gia đình, mọi thứ không diễn ra trôi chảy như Cự Giải muốn, hãy cho mình thời gian để xử lý tất cả cho êm thấm. Mọi việc hoàn toàn tùy thuộc vào bạn đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vấn đề tài chính chẳng bao giờ có thể khiến bạn thoải mái đầu óc, nhưng tốt hơn hết là dành thời gian xem xét và xử lý chúng, thay vì tạm gác qua một bên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay mang đến cho Xử Nữ những cơ hội vàng để giúp đỡ mọi người, và bạn sẽ thể hiện điều này một cách hoàn hảo. Ai đó sẽ rất ấn tượng với bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các chi tiết nhỏ nhặt là trọng tâm công việc của Thiên Bình ngày hôm nay và khiến bạn đau đầu. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang rối tung lên, tốt hơn hết là tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Người bạn thân của Bò Cạp đang cần đến sự giúp đỡ, hãy làm tất cả những gì có thể để cứu nguy cho họ. Chắc chắn đây là cơ hội để thắt chặt tình cảm giữa hai người đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tốc độ quá nhanh chưa chắc đã là tốt đâu Nhân Mã, hãy chậm lại một chút thì hơn. Lúc này, bạn dường như đang lạc nhịp so với những người xung quanh, nhưng đừng vì thế mà nản lòng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi người sẽ mang đến cho Ma Kết những lời khuyên giá trị, khôn ngoan nhất là im lặng lắng nghe. Ngày hôm nay, bạn cũng cần phải lập kế hoạch trước khi tiến hành công việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Giải quyết công việc thật sự không dễ dàng như Bảo Bình muốn trong ngày thứ tư này, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ nếu có thể. Sẽ không lâu để bạn quay trở lại đường đua.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng lo lắng tìm hiểu nguyên nhân của mọi thứ, hãy mạnh dạn tiến bước về phía trước, bạn sẽ sớm nhận diện ra mọi thứ trong thời gian gần nhất.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.