Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (19/3)
Thứ tư, 19/03/2014 08:53 (GMT+7)

Tạm gác lại những ồn ào, xô bồ, đây là ngày để Bảo Bình cho mình những khoảng lặng thư thái cho tâm hồn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu cần phải kiềm chế mình một chút, đừng để sự bướng bỉnh và hiếu thắng làm tổn hại đến bạn và cả những người xung quanh. Mâu thuẫn, bất đồng có thể là điều không tránh khỏi, nhưng hãy hướng tới cách dàn xếp, thay vì cố gắng để thể hiện cái tôi của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dường như Kim Ngưu đang bám dai dẳng một ai đó, hoặc một thứ gì đó hoàn toàn không phù hợp với bạn. Tại sao không cho bản thân thời gian để chậm lại và xem xét, liệu điều đó có thích hợp hay không? Gạt bỏ cảm xúc sang một bên, lý trí sẽ mách nước cho bạn nhiều điều.

a-3724-1395185582.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh cần phải có cái nhìn sâu sắc, kỹ lưỡng hơn với những vấn đề đang diễn ra ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ những thông tin rất quan trọng. Đây không phải lúc để hành động vội vàng, hãy chậm lại một chút xem sao.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là ngày cho những thay đổi về mặt cảm xúc, khi Cự Giải nhận ra rằng điều gì đó rất to lớn đến nhanh hơn là bạn nghĩ. Vậy thì hãy nắm bắt những gì mà bạn có thể thấy và chuẩn bị cho những gì mà bạn chưa nghĩ tới. Chủ động lên nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cần phải duy trì sự tập trung tốt hơn nữa trong ngày hôm nay, thay vì để những luồng tư tưởng khác nhau tác động và khiến bạn không có khả năng kiểm soát tốt mọi vấn đề. Sự bình tĩnh sẽ giúp ích cho bạn không ít trong lúc này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày mà thế giới cảm xúc có một tác động không nhỏ đến bạn, và đừng quên rằng nguồn năng lượng dồi dào của bạn rất phù hợp với điều này. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tìm cách thương lượng với mọi người, khi họ bắt đầu thấy bạn lơ là và thiếu tập trung vào công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không khó khăn gì để Thiên Bình có thể hướng mọi việc diễn ra theo đúng ý muốn của mình, bất chấp việc mọi người cáu giận hoặc đòi hỏi quá nhiều ở bạn. Đừng lo lắng gì, hãy làm tốt những điều mà bạn có thể mà thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi người xung quanh sẵn sàng để hưởng ứng cho Bò Cạp, hay đảm bảo rằng bạn đầy nhiệt huyết và nỗ lực khuấy động không khí. Chắc chắn đây sẽ là một ngày thật vui và ý nghĩa với bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay trở nên khép kín hơn, bạn muốn dành thời gian cho riêng mình thay vì quan tâm quá nhiều tới mọi người. Hãy cứ làm những gì mà bạn cho là cần thiết, nếu điều này khiến tâm hồn bạn thư thái hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi người chính là nguồn ủng hộ lớn nhất của Ma Kết, hãy đảm bảo bạn có thể dành cho họ những lời cảm ơn chân thành. Nhờ sự giúp đỡ của họ, bạn sẽ đạt được những thành quả giá trị - mà bạn không thể thực hiện được nếu làm một mình. Thật tuyệt vời, đúng không nào?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tạm gác lại những ồn ào, xô bồ, đây là ngày để Bảo Bình cho mình những khoảng lặng thư thái cho tâm hồn. Đương nhiên những gì mà bạn có được sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy, chờ mà xem.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày để Song Sinh sắp xếp tất cả các thứ cho ổn thỏa, năng lực xử lý các chi tiết của bạn được tăng cường đáng kể. Chỉ cần có sự tập trung cao độ, bạn sẽ giải quyết mọi việc ổn thôi mà.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.