Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (16/4)
Thứ tư, 16/04/2014 09:06 (GMT+7)

Chú ý nhiều hơn tới những suy nghĩ của mình, bởi điều mà bạn không nói ra có thể là nguồn cơn của những vấn đề rắc rối đấy Cự Giải.  

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu muốn bày tỏ những ưu tư trong lòng mà không một chút ngại ngần, nhưng hãy thật thận trọng ngày hôm nay, bởi bạn có thể nhận được những phản ứng không mong đợi. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn giữ im lặng, chỉ là hãy truyền tải thông tin của mình một cách khéo léo và tinh tế hơn thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể khiến ai đó cảm thấy rất tức giận, khi bạn không vào thẳng vấn đề mà cứ vòng vo và làm mọi thứ trở nên rắc rối. Đã đến lúc bạn cần phải xác định rõ xem điều gì là quan trọng: cái tôi của bạn - hay sự thanh thản trong tâm hồn. Hãy chọn lựa, và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. 

fff-4971-1397557875.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Trong mọi tình huống, đừng để bản thân bị tác động bởi những yếu tố khác nhau và đánh mất chính kiến của mình. Đây là ngày mà bạn cần phải có chọn lựa sáng suốt, và đừng quên rằng đôi khi giải pháp hiệu quả nhất là bước ra khỏi cuộc chiến. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chú ý nhiều hơn tới những suy nghĩ của mình bởi điều mà bạn không nói ra có thể là nguồn cơn của những vấn đề rắc rối. Sự im lặng có thể khiến cho bạn cảm thấy rất tức giận, và điều này không có lợi chút nào. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tìm cho mình một con đường "trung lập". 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể khiến mọi người tức giận, khi bạn không để họ nói hết câu mà đã vội vàng lên tiếng. Dường như đối phương nghĩ rằng bạn không hứng thú với việc chia sẻ lập trường một cách công bằng và muốn "lấn át" họ. Có thể điều bạn muốn chỉ là một kết quả nhanh chóng, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chậm lại, học cách lắng nghe nhiều hơn nữa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ nên đặt trọn niềm tin vào trí tuệ của mình, thay vì để cảm xúc bốc đồng dắt lối, khiến bạn hành động quá khích, dễ gây hiểu nhầm. Kỹ năng phân tích, sự khéo léo trong hành xử sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong công việc đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong khi mọi người xung quanh đối xử rất tốt với bạn, điều gì đó diễn ra khiến bạn cảm thấy bực bội, dẫn đến những phản ứng không thân thiện chút nào. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể giữ cảm xúc riêng lại và tập trung vào công việc, làm tốt những gì mình được giao phó, và nhờ vậy, tất cả sẽ ổn thỏa thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trí tưởng tượng phong phú đem đến cho Bò Cạp một ngày nhiều cảm xúc, những điều xa lạ cuốn hút toàn bộ sự chú tâm của bạn. Dường như bạn đang bận rộn với việc tìm kiếm ý nghĩa  ẩn chứa sau những thông điệp mà mình nhận được, sau đó thấy thất vọng vì kết quả không ưng ý. Đừng nóng nảy nhé, bạn cần đầu tư thêm thời gian, công sức vào điều mình đang tìm tòi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Rất nhiều những ý tưởng khác nhau đan xen trong đầu, khiến Nhân Mã không dễ dàng tập trung vào bất cứ ý kiến nào trước khi triển khai nó. Ai đó sẽ không hài lòng với bạn, và việc họ phản ứng như vậy khiến bạn càng thêm tức giận. Dù sao, nếu bạn có thể đón nhận phản hồi của đối phương một cách cởi mở hơn và biến họ thành đồng minh của mình, mọi việc sẽ tốt hơn nhiều. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một mặt, Ma Kết muốn giãi bày những suy nghĩ của mình, trong khi chiều ngược lại, bạn lo sợ rằng điều mình nói ra có thể mang lại những tác động tiêu cực. Có vẻ như bạn vô cùng khó chịu với ai đó, nhưng lại không đủ mạnh mẽ để làm họ tổn thương. Đừng căng thẳng vậy, hãy thư giãn, và rồi tất cả sẽ ổn thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình huống đang diễn ra trong cuộc sống của Bảo Bình không thực sự tồi tệ như bạn nghĩ, nhưng những phản ứng quá gay gắt của bạn mới làm nảy sinh các rắc rối không mong muốn. Đây dường như không phải lúc để hành động, và sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đặt niềm tin vào bản năng, trước khi đưa ra bất cứ hành động nào. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chẳng có lý do gì mà Song Ngư phải đảm nhận vai trò nạn nhân, dù hiện thực phơi bày trước mắt bạn những điều rất khó chịu. Nhưng đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể làm chủ tình huống, chỉ là đừng kỳ vọng quá nhiều vào ai đó/điều gì đó, thế thôi. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.