Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (6/6)
Thứ sáu, 06/06/2014 09:29 (GMT+7)

Ảo tưởng đối lập với thực tại và khiến cho Song Ngư rơi vào trạng thái lúng túng, bạn không biết phải làm gì để tìm ra hướng đi thích hợp. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một chút uể oải vào buổi sáng có thể khiến tiến độ công việc của Dương Cưu bị giảm đi đáng kể, thậm chí đến giữa ngày, khi điều gì đó diễn ra không như mong muốn làm bạn rơi vào trạng thái chán nản. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ chỉ làm cho ngày hôm nay trở nên kém hiệu quả mà thôi. Một chút tỉnh táo, sự kiên trì sẽ giúp bạn thực hiện hóa ước mơ của mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay có thể sẽ đáng mãn nguyện nếu như Kim Ngưu không mơ mộng quá nhiều. Lập cho mình một kế hoạch trong tầm với là bước đầu tiên nếu bạn muốn đạt tới nó. Đừng bỏ phí thời gian vào những giấc mơ xa vời, điều này thực sự quan trọng. 

kf-1739-1401962800.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh cho rằng việc giấu ý định của mình là một phương cách khôn ngoan, bởi bạn sợ mọi người sẽ không ủng hộ mình, nếu họ biết rõ những gì đang diễn ra. Trên thực tế, "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", và vì thế, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể mở lòng một chút. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù Cự Giải không giành được đúng thứ mình muốn, ngày hôm nay, đừng quên rằng định mệnh nằm trong tay bạn. Chính cách hành xử của bạn quyết định kết quả cuối cùng, và vì thế, sự phàn nàn hay than khóc vì những thất bại sẽ không ích lợi bằng việc cố gắng đứng lên. Tự tin lên nào. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Suy nghĩ rằng bản thân mình khiến ai đó buồn có thể khiến Sư Tử day dứt, nhưng lo lắng về những gì bạn đã làm hoàn toàn không ích lợi bằng việc tiếp tục hành động bằng sự nỗ lực. Lắng nghe trái tim mách bảo, cho đến khi bạn biết rõ mình phải làm gì. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày này, hãy nhắc nhở bản thân rằng việc đạt đến thành công hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực, sự tập trung của Xử Nữ chứ không phải ai khác. Đừng quên rằng hành động có sức mạnh hơn là lời nói, vì thế, hãy chứng tỏ mình thông qua kết quả của công việc, vậy thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những suy nghĩ chủ động có một ảnh hưởng đáng kể đến sự thành công/thất bại của Thiên Bình ngày hôm nay. Đừng quên rằng, bạn chứ không phải ai khác chính là chủ số phận của mình, và vì thế, hãy chăm chỉ, quyết tâm hơn nếu muốn đạt đến thành công. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự tự tin vào bản thân khiến cho Bò Cạp không chịu lắng nghe bất cứ ai, dù đối phương ra sức thuyết phục bạn thay đổi quyết định. Lời khuyên cho bạn lúc này: học cách cân bằng giữa thực tại và mơ ước, bởi nhờ thế, cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải mất thời gian để có thể hoàn thành được mục tiêu mình đề ra, và vì thế, đừng để những cảm xúc bất chợt gây ảnh hưởng tới quá trình này. Ngày hôm nay, hãy nhắc nhở bản thân về sự tập trung cao độ, bởi nhờ nó, bạn sẽ đạt được hiệu quả cao trong công việc. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù Ma Kết rất hiếm khi có vấn đề với việc rèn luyện kỷ luật, ngày hôm nay, những cảm xúc bất ngờ cũng khiến bạn xáo trộn. Cân bằng giữa các yếu tố này vốn không dễ dàng, nhưng bạn biết rằng đó là việc không thể bỏ qua, nếu bạn muốn có một ngày ổn thỏa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày này, thay vì bới móc nhược điểm, sai lầm của ai đó, sẽ tốt hơn nếu bạn tỏ ra là người sống có trách nhiệm và nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành các công việc được giao. Đừng quên rằng sự cộng tác để xây dựng sự tin cậy là ích lợi hơn nhiều so với việc tiếp tục thử giới hạn của mối quan hệ. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ảo tưởng đối lập với thực tại và khiến cho Song Ngư rơi vào trạng thái lúng túng, bạn không biết phải làm gì để tìm ra hướng đi thích hợp. Trên thực tế, hồ nghi bản thân là một sai lầm. Đã đến lúc cần xây dựng cho mình một lối sống tự tin, vững vàng, bởi đó là cách duy nhất giúp bạn vượt qua khó khăn đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.