Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (6/12)
Thứ sáu, 06/12/2013 11:01 (GMT+7)

Song Ngư đang nhìn cuộc sống đưới một cặp kính màu hồng, và mọi nhận định hôm nay dường như đều xuất phát từ chủ quan của chính bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đầu óc Dương Cưu tràn ngập các ý tưởng hay và táo bạo. Cộng vào đó, thực tế cũng ủng hộ bạn, khiến bạn háo hức thực hiện chúng, cho đến khi bạn bắt đầu trở nên kiêu ngạo. Đương nhiên, ai đó sẽ dạy cho bạn một bài học, và dù thật khó để nói cụ thể xem mọi việc là thế nào, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể ngồi lại để suy nghĩ một cách nghiêm túc hơn về những cảm xúc của mình. Một vài ngày tới, bạn sẽ có đủ sự chín chắn để biết mình phải làm gì.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhận được những thông điệp khá “tối nghĩa” từ mọi người xung quanh, bạn lúng túng không biết người khác kỳ vọng gì ở mình. Đây là lúc nên chia sẻ suy nghĩ với người bạn tin tưởng, nhưng đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Thời gian sẽ cho bạn sự thấu suốt cần thiết.

aa-3396-1386288548.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng giả bộ rằng bạn có mọi câu trả lời, trong khi thực tế lại không phải như vậy. Tại sao bạn không thể hiểu một điều hết sức cơ bản rằng mọi người yêu mến bạn, bởi chính con người bạn, chứ không phải một ai khác nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy như thể những xúc cảm mạnh mẽ chảy tràn trong bạn. Vậy thì hãy để chúng dắt lối, thay vì cố gắng kiểm soát mọi thứ theo một khuôn khổ nào đó nhất định. Đôi khi, sự “kỷ luật” với cuộc sống đâu phải là điều hay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng chạy trốn những cảm xúc của mình, nhất là trong ngày hôm nay. Giải pháp sẽ đến với bạn, nếu bạn thực sự tin tưởng vào chính bản thân mình, hay bất cứ điều gì khác nữa. Sự bất an trong lòng dường như đang có tác động rất lớn đến lòng tự tin của bạn, ngăn cản bạn tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dường như không thể đặt niềm tin trọn vẹn vào tư duy logic của mình ngày hôm nay, vậy thì hãy để trí tưởng tượng thay bạn thể hiện tất cả. Đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống xung quanh mình, dưới một con mắt hoàn toàn khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình biến mình thành một kẻ mơ mộng, bạn ước ao có thể trở thành người hùng, cứu giúp mọi người. Nhưng thực tế lại không phải vậy, và bạn không thể dễ dàng biến ý tưởng thành hành động. Nhưng đừng quên rằng dù không cần làm người hùng, bạn vẫn có thể giúp đỡ cho mọi người!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp không dễ dàng có thể diễn giải những suy nghĩ của mình một cách rõ ràng, cởi mở nhất. Thậm chí, bạn còn có thể gây hiểu nhầm không cần thiết khi cố gắng nói lên điều mình ấp ủ trong lòng. Hãy để đến một ngày khác, còn hôm nay, sống với giấc mơ của riêng bạn thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những suy nghĩ bám đuổi Nhân Mã không rời, giống như đứa trẻ hờn dỗi khi không được quan tâm. Trong khi đó, công việc lại đòi hỏi thời gian, sức lực của bạn. Sẽ tốt hơn nếu có thể thả lỏng và lấy lại sự bình tĩnh, cho đến khi bạn đủ sáng suốt quay lại với thực tế.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó khiến Ma Kết cảm thấy đau đầu vì một vấn đề nào đó không dễ giải quyết (liên quan nhiều đến yếu tố cảm xúc). Đừng vội đi tìm một câu trả lời mang tính lý trí, hãy dùng trực giác để xem xét những ưu tư trong lòng đối phương, và rồi bạn sẽ biết phải làm gì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì tức giận và bỏ đi, tại sao Bảo Bình không thể kiên nhẫn đón nhận những phản hồi từ mọi người xung quanh? Không phải ý tưởng nào bạn đưa ra cũng tuyệt vời, vậy thì hãy sẵn sàng để bỏ chúng, khi bạn nhận được quá nhiều sự chỉ trích. Hãy biết đầu là quan trọng lúc này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang nhìn cuộc sống đưới một cặp kính màu hồng, và mọi nhận định dường như đều xuất phát từ chủ quan của chính bạn. Sẽ tốt hơn nếu có thể tìm được người đồng hành đủ tin cậy, họ giúp bạn biết về thực tế, nhất là khi đứng trước những thứ quá “ảo” và long lanh.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Thanh Nam, “Thầy giáo Ngạn”, Diễm My 9X, Xuân Nghị và nhiều nghệ sĩ xuất hiện ấn tượng tại Họp báo Ngôi Sao Xanh lần 7 năm 2020
Thứ năm, 17/12/2020 09:59

Họp báo Ngôi Sao Xanh 2020 chính thức công bố danh sách đề cử với 24 hạng mục giải thưởng trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?