Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (4/4)
Thứ sáu, 04/04/2014 09:09 (GMT+7)

Những kỳ vọng quá lớn mà Song Ngư dành cho ai đó có thể khiến bạn thất vọng trong ngày hôm nay. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có một chút hoảng hốt khi phát hiện ra bạn đã hết thời gian để hoàn thành công việc nào đó. Có thể việc đưa ra quyết định khiến bạn cảm thấy bối rối, bạn chưa sẵn sàng, nhưng nếu bạn có thể giữ cho mình thái độ bình tĩnh, tất cả sẽ ổn thôi. Lập kế hoạch, tạm từ chối các hoạt động mới chính là cách để bạn hoàn tất những gì còn dang dở. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cố gắng thực hiện công việc theo như lịch trình hoàn toàn không đơn giản chút nào với Kim Ngưu, có lẽ bởi vì bạn đang rất hào hứng với những ý tưởng mới. Tuy nhiên, đừng quên rằng việc cân bằng giữa chất lượng và số lượng rất quan trọng - nhất là lúc này. Vội vàng không phải là ý hay đâu. 

fff-4770-1396520283.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cuộc sống của Song Sinh những ngày này sẽ dễ chịu hơn rất nhiều nếu như bạn có thể đơn giản chấp nhận việc thay đổi, thay vì cố gắng gượng ép mọi thứ như bản thân mong muốn. Sự mềm dẻo, linh hoạt chính là chìa khóa cho mọi rắc rối, và vì thế, hãy mở lòng một chút thì hơn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không giấu giếm nổi những cảm xúc của mình, nhưng đừng quên rằng khi bạn chia sẻ tâm tư trong lòng, mọi thứ sẽ trở nên rối beng mất. Thận trọng lời ăn tiếng nói một chút (nhất là trong ngày này), đó chính là cách để bạn có những phút dễ chịu. Ngày mai, bạn sẽ có cơ hội của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những kỳ vọng quá lớn của Song Ngư với ai đó có thể khiến bạn thất vọng, nhất là khi bạn không được đáp ứng. Về mặt logic, có thể bạn hiểu lý do đằng sau hành động của những người bạn của mình, nhưng ngay cả những điều đó cũng không ngăn nổi cảm giác buồn bã. Thay vì kết tội những người mà mình yêu thương, hãy để họ sống theo cách họ muốn, thay vì bản thân bạn mong muốn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đã hy vọng nhiều, nhưng hóa ra mọi thứ lại không như bạn muốn, và điều này khiến bạn rơi vào sự tuyệt vọng, chán nản. Tại sao cứ cố gắng kiểm soát mọi thứ như vậy, bạn sẽ chỉ mệt mỏi thôi. Thả lỏng và tận hưởng những thứ giá trị mà bạn có, vậy thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong khi điều Thiên Bình muốn chỉ đơn giản là thả lỏng, thư giãn, những điều diễn ra vẫn khiến cho bạn phải lo lắng và nghĩ ngợi. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể bình thản đón nhận mọi điều diễn ra, thay vì căng thẳng đến vậy. Tất cả sẽ ổn thỏa vào ngày mai, đừng quên điều đó. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong ngày hôm nay, một nhịp điệu chậm rãi, bình thản rất phù hợp với Bò Cạp, đặc biệt với công việc. Đừng đặt trọn niềm tin vào trực giác của mình, hãy dành thời gian xem xét từng chi tiết của vấn đề và bạn sẽ có hướng giải quyết thích hợp. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trước một tình huống căng thẳng nào đó, sự vui vẻ, hài hước sẽ góp phần làm giảm stress và đem lại cho mọi người tâm trạng dễ chịu hơn. Hãy sử dụng tốt những kỹ năng của mình, đó cũng chính là cách đưa tập thể xích lại gần nhau hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày dễ chịu nếu như Ma Kết để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, thay vì cứ cố gắng kiểm soát mọi việc. Đành rằng bạn có rất nhiều vấn đề cần xử trí, nhưng cũng đừng quên rằng cuộc sống chỉ có công việc, công việc mà thôi. Dành cho bạn bè, người thân những phút yên bình bên nhau nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những cảm xúc của Bảo Bình thay đổi nhanh chóng đến mức bạn không dễ dàng đưa ra những quyết định trong ngày hôm nay. Có thể mối lo hiện tại của bạn là mất kiểm soát trong một mối quan hệ nào đó, nhưng tình hình sẽ chỉ tệ hơn, nếu như bạn không giữ bình tĩnh cho mình. Đừng trầm trọng hóa mọi việc, kiên nhẫn một chút, vậy thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vấn đề cũ kỹ nào đó xuất hiện, đem lại cho Song Ngư cảm giác lo âu về gia đình, hay các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, nếu như bạn có thể rành rẽ giữa hiện tại, quá khứ, tất cả sẽ ổn thỏa thôi. Đặt niềm tin vào chính mình, và bạn sẽ biết xử lý vấn đề sao cho hiệu quả.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.