Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (30/8)
Thứ sáu, 30/08/2013 09:08 (GMT+7)

Một chút kỷ luật, sự tỉnh táo thực sự quan trọng ngày hôm nay với Song Ngư, nhất là khi ai đó có những kế hoạch quá hấp dẫn và khiến bạn dễ dàng quẳng mọi thứ đi để đeo đuổi nó. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu muốn yên ổn một chút, nhưng những người xung quanh lại không để cho bạn thoải mái, họ tỏ ra hiếu thắng và hay khiêu khích, dù thông thường, bạn mới là người như vậy. Tốt hơn cả là đừng lạnh lùng quay lưng lại với họ, hãy cố gắng giao tiếp nhiều hơn nữa, như vậy, hai phía mới thoải mái được với nhau. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Từ chối kế hoạch của ai đó là cách để Kim Ngưu khẳng định vai trò, cái tôi của mình, nhưng ngược lại, người khác lại nghĩ rằng bạn trẻ con và ích kỷ. Đã đến lúc bạn cần phải linh hoạt hơn một chút trong ứng xử với mọi người, đừng cứng nhắc quá và làm mối quan hệ rạn nứt. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu Song Sinh không thực sự chắc chắn về những cảm xúc của mình, bạn dễ dàng để người khác thấy sự hồ nghi của bản thân lộ ra. Hãy dừng lại, dẹp bỏ những băn khoăn trong lòng, bởi chỉ khi có những suy nghĩ chủ động, tích cực, bạn mới có thể có một ngày hoàn toàn thoải mái được. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải không cần phải nói một từ nào để chia sẻ với mọi người tâm tư của mình, bởi mọi thứ đều được thể hiện ra bên ngoài. Tâm trạng bạn hôm nay không được tốt cho lắm, nhưng hãy yên tâm, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp cần thiết, nếu bạn đừng tỏ ra quá bướng bỉnh. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Đây là ngày mà Sư Tử có thể củng cố sức mạnh thông qua việc giữ những bí mật cá nhân cho riêng mình, thay vì cố gắng đi nói nó với mọi người. Đừng để nỗi sợ hãi bị cô lập khiến bạn vội vàng tiết lộ hết những mong muốn của bản thân, hãy làm điều đó từ chính thiện chí của bạn, và bằng sự sẵn sàng của bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bỏ qua yếu tố logic, bỏ qua sự thận trọng không cần thiết, Xử Nữ đến với mọi người bằng tình cảm, bằng những cảm nhận trực giác nhạy bén. Đừng ngại ngần chia sẻ những điều đẹp đẽ mà bạn có, nhất là khi nó xuất phát từ chính trái tim của bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình cần phải cân bằng giữa tham vọng và sự nhạy cảm trong tính cách của bạn. Một mặt, bạn muốn dành thời gian nhiều hơn cho công việc, trong khi chiều ngược lại, bạn mong muốn quan tâm hơn nữa tới gia đình. Nhưng đừng lãng phí thời gian cho sự băn khoăn tự hỏi rằng mình sẽ đi theo hướng nào. Chính những mách bảo từ nội tâm sẽ là lời khuyên tốt nhất cho bạn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp không sẵn sàng chia sẻ về những kế hoạch mà mình đang ấp ủ, lý do là bạn hoàn toàn không hào hứng chút nào với những phản hồi quá thực tế, quá gay gắt từ mọi người xung quanh. Đừng vội vàng. Hãy bắt đầu từ việc chia sẻ một vài thông tin đơn giản, và rồi bạn sẽ biết phải làm gì. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Kỳ thực Nhân Mã không có nhiều thời gian như bạn nghĩ, vậy thì đừng hứa hẹn quá nhiều, trừ phi bạn biết chắc chắn rằng mình có thể thực hiện được chúng. Tự tin là tốt, nhưng sự quá tự tin đôi khi mang lại những hậu quả khôn lường đấy. Đừng tự xây lâu đài cát cho mình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những công việc riêng của mình ngày hôm nay, và vì thế, bạn có thể nổi khùng lên nếu như ai đó đề ra cho bạn quá nhiều những yêu cầu, đòi hỏi. Dù vậy, thái độ này của bạn chỉ khiến mọi việc rắc rối hơn. Sống trong cộng đồng này, bạn sao có thể tự cô lập mình chứ? 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một chút lo âu trỗi lên trong lòng Bảo Bình ngày hôm nay, nhưng đừng né tránh chúng. Thực tế, chúng lại trở thành nguồn sức mạnh cho bạn, giúp bạn nỗ lực hơn để vươn tới một cái đích nào đó. Đã đến lúc cởi mở lòng mình và sẵn sàng đón nhận những thông điệp mà cuộc sống này trao gửi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một chút kỷ luật, sự tỉnh táo thực sự quan trọng ngày hôm nay với Song Ngư, nhất là khi ai đó có những kế hoạch quá hấp dẫn và khiến bạn dễ dàng quẳng mọi thứ đi để đeo đuổi nó. Tốt hơn cả là dành thời gian hoàn thiện các công việc của mình trước đã.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.