Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (28/2)
Thứ sáu, 28/02/2014 08:59 (GMT+7)

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, hãy lắng nghe những lời thì thầm từ trái tim bạn nhé Ma Kết. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu trở nên tốt bụng, nhẹ nhàng hơn với những người mà bạn yêu quý, dường như sự dịu dàng và dễ thương khiến bạn chinh phục tất cả mọi người. Và vì thế, tất cả những điều mà bạn cần phải quan tâm ngày hôm nay, là lắng nghe những cảm xúc trái tim, và để nó dắt lối cho bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ dàng bị mất tập trung bởi ý tưởng về việc thử sức mình với điều gì đó khác biệt. Việc cố gắng nắm bắt những cơ hội có thể khiến bạn bỏ quên những chi tiết quan trọng, và khiến bạn trở nên thiếu thực tế. Đừng chỉ nhìn cuộc sống qua một cặp kính hồng. 

fff-2630-1393496206.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh quan tâm nhiều tới bức tranh toàn cảnh, và đó có thể là lý do khiến bạn bỏ qua những thứ tưởng chừng vụn vặt nhưng lại chiếm nhiều ý nghĩa. Đương nhiên, với mỗi người, mơ ước là quan trọng, nhưng đừng mong chờ những thay đổi chỉ sau một đêm. Nhẫn nại chút thì hơn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thay vì tập trung vào công việc, điều mà Cự Giải quan tâm lúc này là những giấc mơ của mình, cũng như làm thế nào để biến nó thành hiện thực. Vậy thì ngày hôm nay chính là lúc thích hợp để bạn tìm đáp án cho điều mình mong muốn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất phấn khích với một điều gì đó, trong khi chiều ngược lại, ai đó lại không hiểu được những cảm xúc của bạn. Đừng vì thế mà thúc giục họ, hãy chỉ đơn giản là gieo hạt mầm, và kiên nhẫn để chờ nó đâm chồi, vậy thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kể cả khi rất hài lòng về thực tế đời sống, Xử Nữ vẫn có mong muốn về những thay đổi to lớn, và bạn ấp ủ thật nhiều ý tưởng. Vậy thì đừng ngần ngại nữa, hãy tự tin để chia sẻ những gì bạn đang giữ trong lòng, và tìm kiếm sự đồng thuận cũng như ủng hộ từ mọi người. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng để phí những "tài năng" mà bạn đang có, đây chính là ngày để thi vị hóa cuộc sống của mình bằng những ý tưởng đẹp đẽ và sáng tạo. Và đừng để nỗi sợ hãi hay hồ nghi ngăn cản bạn tự tin thể hiện mình, hãy mạnh mẽ lên nào. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy mệt mỏi hay bị bế tắc trong những điều cũ kỹ, ngày hôm nay, bạn sẽ không phải thất vọng khi những giải pháp mới mẻ, sáng tạo tìm đến. Và lúc này, đừng phí thời gian quay lưng lại với sự thay đổi, bởi dù điểm đến chưa thực sự hiện rõ ràng, hành trình này cũng rất giá trị. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy biến sự nhiệt tình của mình thành hành động, điều này quả thực quan trọng nếu như Nhân Mã muốn có một ngày hiệu quả. Đừng quên rằng quan điểm chủ động, tích cực chính là chìa khóa cho những thành công trong tương lai. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn giới hạn những cảm xúc của mình, bởi bạn tin tưởng vào tư duy logic thay vì cảm tính. Tuy nhiên, ngày hôm nay thì ngược lại, bởi bạn có thể tìm thấy sự khôn ngoan mà mình đã bỏ quên. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, hãy lắng nghe những lời thì thầm từ trái tim bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng Bảo Bình ngày này có chút thiếu vững vàng, bởi phút trước thôi bạn đang đắm chìm trong những luồng cảm xúc, phút sau đó bạn lại quan tâm tới hiện tại, tương lai và nghĩ nhiều về nó. Đây là lúc bạn cần phải học cách cân bằng, bởi chỉ thông qua điều đó, bạn mới trở nên bình tĩnh và vững vàng hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng để phí mất thời gian quý giá bằng việc lo lắng người khác nghĩ thế nào về bạn, cũng như những hành động của bạn. Hôm nay, hãy hành động bằng tất cả lòng nhiệt thành và nỗ lực, chỉ điều đó thôi cũng thực sự giá trị rồi. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.