Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ sáu của bạn (28/10)
Thứ sáu, 28/10/2011 06:16 (GMT+7)

 Dù có xảy ra chuyện gì thì Cự Giải cũng không nên quá chú tâm tới các chiến hữu của mình, vì họ đang rất ổn theo cách của riêng họ mà.

Thứ sáu của bạn (28/10)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Bạn sẽ sở hữu một nguồn năng lượng lạ kỳ khi nó giúp bạn biến những địa điểm quen thuộc thành nơi hết sức mới mẻ. Thật tuyệt vì bạn sẽ thích thú với điều đó, nhưng nên cẩn trọng chút nhé, những cuộc phiêu lưu kỳ lạ ấy có thể xáo động tình cảm của các bạn hiện thời.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sẽ có ít nhất một người cần sự khích lệ của Kim Ngưu thứ sáu này. Đó có thể là tên bạn thân lâu năm gặp rắc rối tình cảm, cũng có thể chỉ là một người ngồi kế trên xe bus mệt mỏi cần một bờ vai. Bạn đã sẵn sàng chia sẻ sức mạnh, nhưng sẽ cần phải quyết định nhanh chóng nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu thú vui mua sắm lại đang thôi thúc không thể cưỡng lại thì Song Tử nên mặc cả và cân nhắc giá hàng trước khi bạn mang nó về nhà nhé. Thật may là bạn được trang bị một khả năng săn hàng giá rẻ hiếm thấy và khiếu mặc cả rất đáng gờm lúc này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù có xảy ra chuyện gì thì Cự Giải cũng không nên quá chú tâm tới các chiến hữu của mình, họ đang rất ổn theo cách của riêng họ mà. Việc của bạn chỉ là tập trung cao độ vào kế hoạch và để nguồn năng lượng dồi dào dẫn dắt bạn tới mục tiêu bạn nhắm đến đã lâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn sẽ dễ dàng kết nối thực sự với mọi người xung quanh. Trái tim nồng ấm, nụ cười thân thiện và lời nói chân thành giúp bạn có được niềm tin nơi người đối diện và để họ sẵn sàng mở lòng, chia sẻ những rắc rối vốn rất khó nói với kẻ thứ hai. Bạn sẽ có nhiều tri kỷ hơn sau ngày hôm nay đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày làm việc nhóm vô cùng hiệu quả của Xử Nữ. Bạn có tư duy vững vàng, còn người kia biết giao thiệp khéo léo, các bạn tạo thành cặp bài trùng lợi hại và giành hết thắng lợi này tới thành công khác. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý đừng phung phí lời khuyên, trừ khi bạn được yêu cầu nhé.

Thứ sáu của bạn (28/10)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẽ có thể muốn một ngày thứ sáu nhiều thư thái và bình yên hơn là phải vươn mình tranh đấu và thu hút ánh mắt của đám đông. Bạn chỉ cần tạm nhường vị trí cầm trịch cho anh bạn đồng nghiệp thích chơi trội và thưởng thức những giây phút thư giãn đích thực thôi nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những nghĩa vụ xã hội đang xếp hàng dài chờ đợi Bò Cạp ngày hôm nay, nhưng có vẻ khi đụng tới chúng, bạn khá lúng túng thì phải. Giải pháp hay nhất là bạn nên trò chuyện thật chuyên sâu về vấn đề bạn quan tâm với người có cùng ý thích nhé. Nó sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn vẫn luôn kiên định làm việc theo một phương pháp nhất định trước nay. Nhưng có vẻ như hôm nay, bạn sẽ phải sửa đổi nó hoặc vứt nó vào sọt rác được rồi. Với những vấn đề lúc này, sự linh hoạt và khôn khéo mới chính là điều bạn cần để đạt tới thành công.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng coi thường hay ngó lơ mà hãy chú ý tới kế hoạch mới mà bạn đồng nghiệp vừa đề xuất, Ma Kết nhé. Có thể nó chưa khả thi ngay lập tức, nhưng sự hợp tác, bàn bạc của các bạn sẽ sớm cho thấy thành quả đáng tự hào trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy tiến thẳng về phía trước, Bảo Bình nhé, vì bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cả về tinh thần lẫn vật chất cho điều đó. Lúc này, tất cả mọi người nên được thấy dự án của bạn tuyệt vời và triển vọng như thế nào. Nó cũng hứa hẹn cho bạn nhiều ngạc nhiên đáng mừng rất nhanh thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cảm giác thật hãnh diện và vui sướng khi Song Ngư trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho mọi người, kể cả những đồng nghiệp phụ trách mảng công việc khác bạn. Với năng lượng sáng tạo tuyệt vời, bạn đang thực sự lôi cuốn và thúc đẩy tất cả vào guồng làm việc hiệu quả hôm nay đấy

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ