Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (23/5)
Thứ sáu, 23/05/2014 08:57 (GMT+7)

Cự Giải ưu tư, hồ nghi về sự đơn độc của mình, nhưng nếu bạn cứ thụ động ngồi chờ ai đó đến và giúp đỡ, bạn sẽ chỉ sớm thất vọng mà thôi. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu phấn khích cao độ ngày hôm na bởi một điều gì đó thu hút bạn. Tuy nhiên, sự thiếu kiềm chế cảm xúc có thể khiến bạn rơi vào những rắc rối bất ngờ xảy đến mà bạn không dễ dàng xử lý. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể chậm lại, dành thời gian để cân nhắc kỹ càng mọi thứ trước khi ra quyết định. An toàn là trên hết, đừng quên. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không dễ dàng quyết định được sẽ im lặng để lắng nghe mọi người chia sẻ, hay hành động theo bản năng mách bảo mà không quan tâm tới ai khác nghĩ gì. Thực tế thì sẽ không có sự đúng, sai trong vấn đề này, mọi thứ đều có lý lẽ của nó. Nhưng nếu bạn đầu tư thời gian để lắng nghe và cân nhắc thiệt hơn, bạn cũng đâu mất mát gì. Mở rộng cơ hội tới thành công của mình, điều đó rất cần thiết. 

fa-9364-1400754545.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh khát khao được hiểu, được chia sẻ, nhưng những gì mà bạn nhận được không như bạn muốn, khiến bạn tự hỏi bản thân: Liệu mình đã sai ở đâu. Sẽ tốt hơn nếu như bạn ngừng lo lắng vẩn vơ và dành thời gian cho những mục tiêu muốn vươn tới. Tin tưởng vào chính mình, điều đó mới thực sự quan trọng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ưu tư, hồ nghi về sự đơn độc của mình, nhưng nếu bạn cứ thụ động ngồi chờ ai đó đến và giúp đỡ, bạn sẽ chỉ sớm thất vọng mà thôi. Giảm thiểu sự phụ thuộc vào người khác bằng cách nỗ lực hơn nữa, và rồi bạn sẽ thấy những quyết định của mình hoàn toàn chính xác. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi thứ đều mất thời gian hơn là Sư Tử nghĩ, vì thế đừng tỏ ra thiếu nhẫn nại như vậy. Tập trung vào những công việc dang dở đang khiến bạn đau đầu, và sau đó, cho phép mình thư giãn và chờ đợi thành quả tốt đẹp phía trước. Điều bạn trông đợi sẽ đến mà, đừng lo. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tự tin vào bản thân và kéo ai đó vào những cuộc cãi vã để khẳng định mình. Tuy nhiên, bỏ phí năng lượng trong những vấn đề như vậy, bạn sẽ chỉ thiệt thòi mà thôi, nhất là khi bạn tỏ ra hung hăng đến vậy. Hãy khéo léo một chút trong cư xử, nếu bạn muốn thành công. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt là chiến lược khôn ngoan của Thiên Bình ngày hôm nay. Đây là thời điểm mà bạn nên lắng nghe những cảm xúc của mình và xử lý phù hợp, trước khi mọi thứ rắc rối xảy đến và khiến cho ngày bình thường của bạn bị ngắt quãng. Mọi người sẽ phải rất bất ngờ về những gì bạn thể hiện. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc bận rộn chiếm trọn thời gian của Bò Cạp, và sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể dành những khoảng lặng để nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì cố gắng hoàn tất mọi trách nhiệm của mình. Đừng quên rằng bạn cũng cần phải "thưởng" cho bản thân nữa chứ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cố gắng kiểm soát sự phấn khích của mình để tập trung vào các công việc dang dở, nhưng mong muốn được thả lỏng một chút lại thôi thúc bạn. Đương nhiên sau đó bạn có thể dẹp những cảm xúc này và hoàn tất những nhiệm vụ được giao, nhưng đừng quên rằng những khát khao riêng không biến đâu mất. Vậy tại sao không thể lắng nghe nội tâm lên tiếng, để hiểu được bạn muốn gì. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù Ma Kết lạc quan về một chọn lựa nào đó của mình, ngày này, bạn sẽ đứng trước những khó khăn lớn, thử thách sự quyết tâm của bạn. Chậm lại để tìm ra lối đi phù hợp, thay vì vội vàng buông bỏ. Con đường phía trước sẽ rộng mở, nếu như bạn tự tin vào mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một chút lo âu và không thể đưa ra những quyết định cho ngày hôm nay, trong khi đó, áp lực về việc chọn lựa đè lên vai bạn. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể hạn chế tối đa những kỳ vọng, và như vậy, bạn sẽ giảm thiểu thất vọng sau này. Chỉ cần làm tốt tất cả những gì bạn có thể, vậy thôi.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã lắng nghe những nhu cầu bản thân, thay vì bị xao lãng bởi mong muốn của mọi người xung quanh. Vậy thì bạn còn băn khoăn gì nữa? Thay vì cứ tự hỏi mình phải làm sao, hãy nghĩ về những gì bạn có thể, thế thôi. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.