Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (16/5)
Thứ sáu, 16/05/2014 09:47 (GMT+7)

Đảm nhận một vai phụ đôi khi lại giá trị hơn cả việc được làm ngôi sao đấy Cự Giải, thử mà xem. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Khát khao được mạo hiểm một chút dường như đang thôi thúc Dương Cưu, ngay cả khi bạn có những trách nhiệm phải hoàn tất, bạn vẫn muốn dứt bỏ chúng để đeo đuổi những đam mê của mình. Đừng hành động thiếu cân nhắc và không nghĩ đến hậu quả như vậy. Đếm từ một đến 10 trước khi bắt tay vào việc thì hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ sáu này sẽ là một ngày rất kém hiệu quả, nếu như Kim Ngưu dành quá nhiều thời gian cho việc cân nhắc về những chọn lựa của mình. Đừng quên rằng mỗi người có một lối sống khác nhau, một cách chọn lựa khác nhau, và vì thế, luôn sống theo lý tưởng của mình thì hơn.

fa-9708-1400150046.jpg
 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mọi người xung quanh cổ vũ Song Sinh lãnh nhận những trách nhiệm mà bản thân bạn khó mà hoàn tất ngày hôm nay. Nếu đã biết như vậy, thay vì làm vừa lòng họ, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể sống thành thật và thẳng thắn. Đừng hứa hẹn khi bạn không thể!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải mong muốn được đồng hành trong kế hoạch của ai đó, bất chấp việc có những công việc chưa hoàn tất. Dường như sự thay đổi, hoặc chỉ ý nghĩ về việc được thay đổi cũng khiến bạn phấn khích biết bao nhiêu. Thú vị thay, một vai phụ đôi khi lại giá trị hơn cả việc được làm ngôi sao đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bất kể đây là một ngày ồn ào, sôi động thế nào, đừng quên dành cho bản thân những khoảng lặng dễ chịu nhé Sư Tử. Gạt bỏ công việc, cho mình thời gian đi dạo, massage hay thử sức với điều gì đó sáng tạo một chút, tâm hồn bạn cũng nhờ vậy mà được "nạp năng lượng" đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi người vốn tin cậy vào năng lực phân tích và giải quyết vấn đề của Xử Nữ, tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn lại không làm tốt phần việc này. Có vẻ như bạn nhìn nhận mọi thứ qua một lăng kính màu hồng, bạn không hứng thú đưa ra các quyết định quan trọng, thậm chí muốn nghỉ ngơi. Ở thời điểm này, cứ tôn trọng ý muốn của mình, thay vì làm đẹp lòng người khác. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tư tưởng "tôi có thể" khiến Thiên Bình hào phóng nhận mọi đề nghị, gợi ý, tuy nhiên, sự thiếu thận trọng này chính là sai lầm của bạn ngày hôm nay. Giảm bớt những kỳ vọng của mình và học cách khiêm tốn một chút khi ứng xử, đó chính là lời khuyên được dành cho bạn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ý tưởng của Bò Cạp về một ngày thành công bao gồm một khoảng lặng thư giãn, tuy nhiên, có vẻ như bạn thậm chí không có thời gian nghỉ ngơi vì quá nhiều công việc bận rộn. Ngày này, cố gắng cân bằng giữa trách nhiệm với tập thể, và với bản thân mình thực sự cần thiết, đừng quên điều đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã như bị chìm nghỉm trong mớ suy nghĩ về những điều bạn muốn hoàn thành ngày hôm nay. Tuy nhiên, sự ôm đồm lại chính là lý do khiến bạn mệt mỏi và bất lực. Sẽ là khôn ngoan hơn cả nếu như bạn có thể chậm lại và duy trì một tiến độ chậm rãi, đều đặn. Vội vàng chưa chắc đã là hay đâu. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không giấu được sự hào hứng, cởi mở của mình, dù bản thân bạn mong muốn kiềm chế chúng một chút. Vậy thì hãy cứ làm những điều mà bạn cho là cần phải làm, thay vì cố gắng để duy trì một sự im lặng. Ai cũng cần được sẻ chia, và bạn đâu phải người duy nhất, phải không nào?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự tự tin của Bảo Bình có thể là con dao hai lưỡi, bởi nếu bạn quá tự tin vào mình, bạn sẽ trở thành đối tượng mà nhiều người kỳ vọng, trong khi sự kín đáo giúp bạn tránh khỏi mọi soi mói, trông đợi. Ngày hôm nay, kín kẽ một chút thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đồng nghiệp trở thành nguồn vui cho Song Ngư ngày hôm nay, có thể họ mời gọi bạn góp mặt trong các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, bạn lại có nhiều trọng trách chưa hoàn thành, và điều này dẫn đến việc bạn buộc phải chọn lựa. Đã đến lúc cần có một quyết định cứng rắn rồi đấy. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Thanh Nam, “Thầy giáo Ngạn”, Diễm My 9X, Xuân Nghị và nhiều nghệ sĩ xuất hiện ấn tượng tại Họp báo Ngôi Sao Xanh lần 7 năm 2020
Thứ năm, 17/12/2020 09:59

Họp báo Ngôi Sao Xanh 2020 chính thức công bố danh sách đề cử với 24 hạng mục giải thưởng trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?