Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (13/12)
Thứ sáu, 13/12/2013 08:56 (GMT+7)

Bảo Bình lúng túng giữa những lời mách bảo của lý trí và cảm xúc. Những điều này tưởng chừng là thoáng qua, nhưng hóa ra chúng quan trọng hơn bạn nghĩ. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tiền bạc là thứ khiến Dương Cưu bận tâm nhất ngày hôm nay, bạn tìm cách thích hợp nhất để giải quyết khó khăn trước mắt. Tuy nhiên, sự lạc quan của bạn có thể là lý do khiến ai đó thấy bất an, nhất là khi họ là người có kinh nghiệm xử lý những vấn đề tương tự. Hãy lắng nghe sự tư vấn của họ, bạn sẽ có phương án giải quyết ổn hơn nhiều. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự linh hoạt của Kim Ngưu rất cần thiết ngày hôm nay, bởi đây là thời điểm mà bạn được thử thách để thấy điều gì mới là quan trọng nhất với mình. Hãy sắp xếp giữa các mức độ ưu tiên công việc, bạn có thể có một ngày hiệu quả. 

hhhh-3160-1386843734.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Việc giữ bí mật vốn không dễ dàng chút nào, nhất là trong ngày hôm nay, khi bạn buộc phải thực hiện nhiệm vụ này. Vậy thì đừng để ai kiếm thông tin từ bạn, nếu như bạn không sẵn sàng chia sẻ. Lắng nghe nguyện vọng cá nhân trước khi làm bất cứ việc gì thì hơn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đặt trọn tin tưởng vào những người bạn của mình có vẻ là một lựa chọn hay, cho đến khi họ đưa ra các giải pháp mà cá nhân bạn không thích thú cho lắm. Sự cứng nhắc của bạn lại một lần nữa sẽ gây ảnh hưởng cho mọi việc, vậy thì tốt nhất là chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ của mình và sẵn sàng để thỏa hiệp, tiếp thu. Điều này thực sự quan trọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không ngừng trách móc bản thân, nhưng điều này không mang lại ích lợi gì. Học cách tha thứ cho mình là điều đầu tiên mà bạn cần phải làm, trước khi bắt tay vào những thay đổi tích cực mới cho đời sống. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không phải Xử Nữ biết cái đích mình sẽ đến, có nghĩa là bạn sẽ biết đích xác cách để đến cái đích đó. Ngày này, bạn cảm thấy khó khăn để giữ cho mình tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt, bất kể chúng quan trọng đến mức nào. Vậy thì đừng gượng ép chính mình, hãy thả lỏng một chút và cho mình thời gian thì hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm giác như thể bạn vướng vào một mối bất hòa không thể tránh khỏi, nhưng thay vì cư xử một cách nóng nảy, hãy giữ mình kiềm chế và bản lĩnh. Khi bạn có thể nhìn mọi việc một cách khách quan, tất cả sẽ ổn thỏa thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai đó đến gõ cửa nhà Bò Cạp và mang đến cho bạn sự hứng khởi. Một thoáng bốc đồng, bạn muốn tin tưởng họ, nhưng khi lắng nghe họ nói, bạn mất dần cảm giác an tâm. Vậy thì hãy mở rộng tầm nhìn và xem xét tình thế dưới những góc độ khác nữa. Bạn là người duy nhất đưa ra quyết định, chứ không phải bất cứ ai khác. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay cả khi Nhân Mã muốn có những phút thả mình thư giãn, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể hoàn thành tốt những trách nhiệm mà mình được giao phó. Khi tất cả đã được xử lý ổn thỏa, bạn hoàn toàn có thể hài lòng và thoải mái với những gì mình đang có trong tay. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù Ma Kết là một con người thực dụng, bạn sẽ khó lòng có thể nhìn mọi thứ dưới con mắt thực tế, trong ngày hôm nay. Đây cũng là thời điểm mà bạn có thêm những hiểu biết mới về chính con người mình và trưởng thành, chín chắn hơn khi xử trí mọi việc. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình lúng túng giữa những lời mách bảo của lý trí và cảm xúc. Những điều này tưởng chừng là thoáng qua, nhưng hóa ra chúng quan trọng hơn bạn nghĩ. Thay vì buộc phải chọn lựa, hãy chọn lựa một lối đi phù hợp và hài hòa hơn nữa. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày này có thể bận rộn hơn Song Ngư mong muốn, nhưng chẳng có giải pháp nào là hiệu quả cho bạn. Cộng vào đó, có nhiều mối tương tác với tập thể chiếm thời gian của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thẳng thắn nói lên những suy nghĩ thực của mình, và đề nghị sự sẻ chia, tôn trọng của họ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC