Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (1/11)
Thứ sáu, 01/11/2013 08:55 (GMT+7)

Bảo Bình mất không ít thời gian cho những vấn đề riêng tư ngày hôm nay, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn xử lý chúng theo hướng tích cực nhất có thể. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Chú ý một chút đến những thông điệp mà mọi người xung quanh gửi đến bạn ngày hôm nay, bởi nhờ vậy, những ẩn số đang khiến bạn băn khoăn sẽ được làm sáng tỏ. Thông qua những câu chuyện, những lời chia sẻ, bạn sẽ hiểu được mình phải làm gì tiếp theo. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức khỏe chính là mối quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu ngày hôm nay, và vì thế, dù bận rộn đến mấy, đừng quên chú ý tới những tín hiệu mà cơ thể gửi tới cho mình. Với một thể chất khỏe mạnh, bạn sẽ có một tinh thần dồi dào và sẵn sàng cho mọi công việc hôm nay. 

h11-9125-1383214810.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

 Nguồn năng lượng dồi dào giúp Song Sinh vượt qua mọi chướng ngại vật ngày hôm nay để làm những điều mà mình muốn. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn sẽ có một kết quả làm việc xứng đáng và thực sự đáng hài lòng. Điều quan trọng là hãy làm việc, và lạc quan, vậy thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự mâu thuẫn về ý tưởng sẽ đem đến những điều khác biệt ngày hôm nay, và tốt hơn cả là đừng bận tâm quá nhiều đến chúng. Điều quan trọng lại chính là ở việc tôn trọng và lắng nghe lẫn nhau, đừng bỏ qua điều này. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)    

Đã đến lúc Sư Tử cần bắt tay vào hành động, trước khi ai đó buộc bạn phải làm điều đó. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn tự tin tỏa sáng và thu hút mọi người xung quanh chú ý đến mình - đừng bỏ lỡ cơ hội này. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Một ngày để Xử Nữ chung tay với mọi người, đừng quên rằng sự đoàn kết chính là điều kiện cơ bản để làm việc nhóm thành công. Chia sẻ ý tưởng, trao đổi và chọn lựa hướng đi chung chính là cách để tất cả có một ngày làm việc hiệu quả. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Năng lực giao tiếp và dàn xếp của Thiên Bình trở nên nổi trội ngày hôm nay, mọi người đương nhiên dễ dàng bị bạn cuốn hút và thuyết phục. Đây dường như là ngày để bạn tạo sự chú ý (theo hướng tích cực), vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội của mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp dường như thụ động lệ thường, vậy thì đừng vội vàng bắt tay vào những công việc mới (nếu bạn thực sự chưa thể sẵn sàng). Hãy cứ cho mình thời gian để suy nghĩ một cách thấu đáo hơn về công việc, tương lai, bạn sẽ có những chọn lựa phù hợp hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Tiếng cười của Nhân Mã đem lại niềm vui, sự hứng khởi cho mọi người (và cả bạn nữa) ngày hôm nay, vậy thì chẳng có lý do gì để bạn giấu giếm chúng đi cả. Đã đến lúc gạt bỏ đi mọi ưu phiền, ở bên những người mà bạn tin tưởng để chia sẻ và đón nhận sự yêu thương chân thành. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cảm nhận của Ma Kết về sự đúng - sai trở nên rất rõ ràng ngày hôm nay, nhưng thay vì sử dụng chúng một cách vội vàng, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ một cách thấu đáo hơn. Đây chính là tiền đề cho những thay đổi tích cực trong tương lai đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mất không ít thời gian cho những vấn đề riêng tư ngày hôm nay, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn xử lý chúng theo hướng tích cực nhất có thể. Với nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, sẽ không khó để bạn sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy sớm thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những món nợ khiến Song Ngư cảm thấy rất đau đầu ngày hôm nay (có thể thậm chí chúng còn chẳng phải của bạn). Nhưng yên tâm, với đầu óc sáng tạo, bạn sẽ sớm nghĩ ra cách giải quyết hiệu quả cho vấn đề này - nỗ lực lên nào. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.