Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ sáu của bạn (06/11/2015)
Thứ sáu, 06/11/2015 08:06 (GMT+7)

Nếu Sư Tử thấy mình như sa lầy trong vấn đề gì đó, ngày hôm nay, hãy dành thời gian xử lý chúng cho triệt để, trước khi bạn có bất cứ quyết định gì tiếp theo.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Diễn đạt những ý tưởng của mình một cách rõ nghĩa, thẳng thắn là thách thức với bạn ngày này, và đó cũng chính là mong muốn của bạn. Đừng vay mượn ý tưởng của người khác nhé, quan trọng nhất là hãy là chính bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu muốn viết điều gì đó mà bạn ấp ủ, hôm nay là một ngày cho bạn làm điều đó. Đừng căng thẳng hóa công việc viết lách này, hãy thả lỏng và để dòng cảm xúc trôi, bạn sẽ thấy mọi việc thật dễ dàng và đơn giản. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng che giấu sự thật bất cứ phút nào, hãy thẳng thắn nói ra mọi suy nghĩ của bản thân - với một thái độ chân thành, thẳng thắn, và rồi bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ. Điều quan trọng chính là cách bạn chia sẻ vấn đề sao cho khéo léo mà thôi. 

thu-sau-cua-ban

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một con người thực tế như Cự Giải luôn tìm cách xử trí mọi vấn đề rõ ràng, thay vì để sự mơ mộng dắt lối. Hôm nay cũng là một ngày như vậy, bởi vì bạn nhìn nhận sự việc dưới góc độ logic. Nhưng đừng quên rằng không phải với việc gì bạn cũng áp dụng "cái đầu lạnh" vào đâu nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử thấy mình như sa lầy trong vấn đề gì đó, ngày hôm nay, hãy dành thời gian xử lý chúng cho triệt để, trước khi bạn có bất cứ quyết định gì tiếp theo. Đừng quên, đây là cơ hội tốt cho bạn xoay chuyển tình thế, chớ bỏ phí nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày thú vị của Xử Nữ, nguồn năng lượng dồi dào thôi thúc bạn hành động và khẳng định mình. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp phải những rào cản, dường như không phải ai cũng đang trong tâm trạng tốt như bạn. Hãy kiên nhẫn để thuyết phục đối phương, và rồi mọi thứ sẽ lại theo ý bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng Thiên Bình những ngày này không được tốt, bạn dường như đang bị ảnh hưởng bởi những vấn đề đời thường: tiền bạc, công việc... Dù đó là gì đi nữa thì cũng đừng nổi nóng, đừng tự đưa mình vào những tranh chấp, đối đầu không cần thiết nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thời gian như ngừng trôi, và đây là cơ hội để chậm lại và xem xét lại những hướng đi của mình. Đừng quá băn khoăn đến cuộc sống, số phận của ai đó, thay vì thế, hãy tập trung vào chính những cảm xúc của bạn thì hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã như rơi vào mâu thuẫn: một nửa bạn khát khao thay đổi, trong khi chiều ngược lại, bạn không muốn có bất cứ động thái cụ thể nào lúc này. Bạn cũng hiểu một điều: phàn nàn, kêu ca mà không hành động cũng chẳng có nghĩa lý gì. Vậy thì còn chờ gì nữa chứ? 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày thứ sáu này thôi thúc Ma Kết hành động, thay vì ngồi một chỗ và tư lự về những điều có thể, không thể. Hãy chia sẻ những ý tưởng của bạn và tìm kiếm sự đồng điệu, chắc chắn bạn sẽ có được một ngày giá trị với nhiều thành quả. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nhạy cảm giúp Bảo Bình trở nên khéo léo hơn trong mọi ứng xử của ngày thứ sáu này, và nhờ vậy, bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh mình. Kỹ năng lắng nghe, chia sẻ thực sự là thế mạnh của bạn trong ngày này đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày mà với năng lực của mình, Song Ngư có thê xử trí mọi việc êm thấm, giúp cho mọi rắc rối đi qua. Sự khách quan và tư duy nhạy bén giúp bạn có thể xoay chuyển tình thế một cách rất hiệu quả, là chỗ dựa tuyệt vời cho mọi người đấy.

 

 

Theo ngoisao.net

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.