Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (9/1)
Thứ năm, 09/01/2014 09:04 (GMT+7)

Bò Cạp cần phải hiểu rằng, điều mọi người xung quanh nghĩ về bạn thực sự không quan trọng bằng việc bạn cảm nhận thế nào về bản thân mình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu bạn đã thực sự sẵn sàng để bắt tay vào một kế hoạch nào đó, đừng để sự quyết tâm của mình mất đi một cách phí phạm. Vạch lịch trình cụ thể và nỗ lực hết sức mình để có thể hoàn thành những mục tiêu đề ra chính là lời khuyên dành cho bạn. Quan trọng hơn cả là giữ cho mình một nhịp bước đều đặn và vững chắc. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chẳng có gì sai khi để trí tưởng tượng của bạn bay bổng, nhưng hãy biết điểm dừng: đừng để lớp sương mù ấy che phủ tầm nhìn thực tế. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn trốn chạy khỏi những giấc mơ của mình, chỉ đơn giản là cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, vậy thôi. 

g7-1790-1389176591.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh không muốn chia sẻ mối ưu tư của mình với bất cứ ai, bởi bạn tin rằng những hồ nghi sẽ chỉ càng tăng lên mà thôi. Vậy thì hãy cho mình đủ thời gian cần thiết để tĩnh trí lại và xem xét mình cần phải làm gì. Sự điềm tĩnh quả thực rất quan trọng lúc này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày này sẽ trở nên rất phí phạm nếu như Cự Giải chỉ băn khoăn đến việc: Năng lực bản thân bạn đến đâu, có phải bản thân bạn quá kém cỏi hay không? Đương nhiên hành trình mà bạn đang đi có thể dài hơn bạn nghĩ, nhưng đừng vì thế mà mất niềm tin vào chính mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây không phải lúc để Sư Tử mơ mộng quá nhiều về tương lai, để rồi quên đi mất thực tại với những điều quan trọng hơn cần phải xem xét. Hãy hạn chế tầm mắt của mình lại và chú ý vào đời sống quen thuộc này thì hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự lạc quan khiến Xử Nữ tin tưởng rằng mọi việc diễn ra ngày hôm nay sẽ rất tốt đẹp. Việc nhìn mọi thứ qua chiếc kính màu hồng có thể khiến bạn tưởng tượng về một viễn cảnh hoàn hảo. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể dành thời gian để sắp xếp lại thứ tự công việc và bắt đầu thực hiện chúng, thay vì mơ mộng viển vông. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tự hỏi tại sao ai đó không tin tưởng bạn, trong khi điều bạn mong muốn chỉ là sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đừng để ánh nhìn của ai đó khiến bạn sợ hãi và chùn bước. Hãy quẳng đi nỗi sợ hãi và tiếp tục tiến bước, trực giác sẽ mách nước cho bạn cần phải làm gì. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cần phải hiểu rằng, điều mọi người xung quanh nghĩ về bạn thực sự không quan trọng bằng việc bạn cảm nhận thế nào về bản thân mình. Đây là ngày mà bạn cần phải thẳng thắn hơn nữa, bởi thông qua đó, bạn học được bài học giá trị về sự chấp nhận và tha thứ, cho bản thân cũng như những người xung quanh mình nữa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Guồng quay đời sống của Nhân Mã những ngày này trở nên bận rộn hơn bao giờ hết, và bất chấp việc bạn cố gắng cưỡng lại nó, những thay đổi vẫn đến (may mắn thay, đa phần là tích cực). Trong mọi tình huống, hãy duy trì sự chủ động vốn có của mình, và nhờ vậy, bạn sẽ hoàn thành được những mục tiêu to lớn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một chút thất vọng, nếu như bạn không hoàn thành được những mục tiêu tài chính mà mình đề ra. Căng thẳng càng tăng cao nếu như bạn tin rằng mình đang bị giới hạn về thời gian. Vậy thì hãy nỗ lực thêm một chút nữa, và với sự tự tin, quyết tâm, bạn sẽ thành công. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày này giúp Bảo Bình hiểu rằng bạn không thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hiện tại, nhưng bạn có thể thấy những chuyển biến tích cực trong một tương lai gần. Điều quan trọng chính là cho mình sự lạc quan và vững tin cần thiết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cố gắng đi tìm câu trả lời cho những trăn trở, băn khoăn trong lòng, bạn không dễ dàng xác định được đáp án. Đừng vội lo lắng, bởi những gì bạn cần sẽ đến vào thời điểm thích hợp, giúp bạn có những bước tiến tự tin hơn trong hành trình của mình.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.