Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ năm của bạn (30/07/2015)
Thứ năm, 30/07/2015 08:27 (GMT+7)

Ai đó sẽ dành cho Dương Cưu những lời khá gay gắt, nặng nề, nhưng đừng lấy đó làm lý do để căng thẳng, hãy kiên nhẫn để lắng nghe họ nói.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ai đó sẽ dành cho bạn những lời khá gay gắt, nặng nề, nhưng đừng lấy đó làm lý do để căng thẳng, hãy kiên nhẫn để lắng nghe họ nói. Chính thái độ cởi mở, sẵn sàng học hỏi sẽ giúp bạn được ghi nhận, và đương nhiên bạn cũng sẽ trưởng thành hơn rất nhiều sau "thử thách" này. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng quá tự tin vào bản thân và huyễn hoặc mình vươn tới những cái đích "bất khả thi", đây là ngày mà bạn nên sống thực tế và có cái nhìn thận trọng hơn với cuộc sống. Đừng mơ mộng viển vông và lãng phí thời gian của chính bạn nhé. 

jj-5905-1438162277.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một ngày mà Song Sinh không nhiều năng lượng, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, nhất là khi những yêu cầu của cuộc sống đòi hỏi bạn phải thực tế hơn và đưa ra những quyết định quan trọng. Cố gắng để lấy lại tỉnh táo và tập trung cho công việc nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Giữ cảm xúc cho riêng mình, thay vì chia sẻ chúng với bất cứ ai nhé Cự Giải. Đây là ngày mà bạn dễ bị tổn thương vì những phản ứng không mong muốn của ai đó, vậy thì tốt nhất là chờ đợi một cơ hội khác, khi bạn đã bình tâm hơn, và tự biết bảo vệ mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thấy bất an trong một mối quan hệ nào đó, bạn lo lắng phép màu nhiệm nào đó trượt khỏi tầm tay. Lý trí đôi khi không giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả như những cảm xúc đang hiện hữu trong trái tim bạn, vậy thì hãy lắng nghe nó thì hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kiềm chế sự nóng nảy, tức giận, chúng sẽ không mang lại kết quả mà bạn mong muốn đâu. Đây là ngày mà bạn cần phải có sự tỉnh táo cần thiết khi xử lý công việc, nhất là các vấn đề liên quan đến tài chính, đầu tư... đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy khó khăn để có thể kết nối với những người xung quanh bạn ngày hôm nay, dường như việc tìm tiếng nói chung trở thành "nhiệm vụ bất khả thi". Vậy thì hãy giữ cảm xúc, tâm tư của mình lại và tập trung vào công việc của bản thân thì hơn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Kỷ luật, sự giới hạn có thể khiến Bò Cạp cảm thấy ngột ngạt, nhưng trong tình huống ngày hôm nay thì nó là tốt cho bạn. Đừng để áp lực khiến bạn thấy mệt mỏi, hãy cố gắng vững tinh thần và hoàn thành công việc của mình nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tìm vui với công việc nhé Nhân Mã, và dù điều này nghe có vẻ buồn cười, sự thật là bạn sẽ phát hiện ra những bất ngờ giá trị từ danh sách những nhiệm vụ cần phải hoàn thành ngày này. Quan trọng hơn cả là khi xử lý trọn vẹn những gì được giao phó, bạn sẽ thấy tinh thần nhẹ nhõm hơn rất nhiều. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tự tin là một đức tính tốt, nhưng hãy kiểm soát nó trong một chừng mực nhất định. Đừng để cái tôi quá lớn vượt ra khỏi "biên giới" và khiến bạn mắc sai lầm. Nhũn nhặn và khiêm tốn là cách để bạn được ghi nhận hôm nay đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên dành ngày này giải quyết các công việc còn dang dở, thay vì ôm đồm những trách nhiệm mới. Và quan trọng là đừng chờ đợi ai đó đến với bạn để giúp đỡ, chẳng ai có thể thay thế bạn làm tròn trọng trách của mình đâu. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên dành ngày này để lập kế hoạch, những định hướng tương lai hết sức quan trọng, vậy thì đừng bỏ qua nó. Sự vội vàng và chọn ẩu có thể khiến bạn cảm thấy hối tiếc sau này, vậy thì hãy cố gắng có sự chuẩn bị chu đáo cho riêng mình nhé.

 

Theo ngoisao.net

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.