Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ năm của bạn (3/11)
Thứ năm, 03/11/2011 06:31 (GMT+7)

 Song Ngư sẽ có một ngày khá vất vả chiến đấu với vấn đề tài chính của mình. Tiền bạc sẽ khiến bạn đau đầu và cả đau tim nữa.

Thứ năm của bạn (3/11)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Bạn có thể phải thổi tắt mối quan tâm cá nhân của mình trong một lúc đấy Dương Cưu, bởi vì hôm nay những người thương yêu xung quanh đang rất cần sự trợ giúp của bạn. Nào, hãy xắn tay áo lên và xem các bạn sẽ cùng giải quyết chút rắc rối này nhanh chóng thế nào nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng nên chỉ đến công sở và hết giờ thì về luôn nhà như thế nhé Kim Ngưu. Đã là đồng nghiệp tức là các bạn có chung khá nhiều thời gian bên nhau, do vậy, nếu chưa thực sự đủ hiểu về nhau, hãy dành chút thời gian ngoài giờ cùng giao lưu, chia sẻ và xây đắp tình huynh đệ hữu hảo hôm nay nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình cảm của Song Tử có nhiều cơ may lãng mạn trong thứ năm này lắm nhé. Có lẽ bạn nên tính chuyện dành chút thời gian riêng tư bên người yêu dấu hoặc tới bắt chuyện với hot boy/hot girl trong công ty, người dường như cũng đang để mắt tới bạn dạo gần đây.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có một vài vướng mắc trong tình cảm của Cự Giải với một người rất thân thiết, người có thể còn thấu hiểu bạn hơn cả bạn hiểu về mình. Chính vì vậy, bạn có nguy cơ rơi vào tình huống khá khó xử hoặc kỳ cục, nhưng yên tâm nhé, các bạn sẽ cùng nhau vượt qua một cách nhẹ nhàng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn đang cần nâng cấp tủ quần áo hay bộ sưu tập công nghệ cao lúc này ư? Hãy mạnh dạn lên nhé. Khả năng tài chính và khoản tiết kiệm bạn để dành lâu nay thừa sức để bạn sở hữu món đồ mới và thỏa thuê vui sướng ngắm nghía nó tại nhà đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu bỗng dưng Xử Nữ cảm thấy phân vân thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn nên dừng lại một chút và xem xét các lựa chọn của mình lúc trước. Việc này giúp bạn tìm ra điểm mấu chốt quan trọng và quyết đoán hơn cho những bước tiến tiếp theo chắc chắn sẽ nhiều khác biệt đáng kể.

Thứ năm của bạn (3/11)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao trong hôm nay và bạn vẫn còn khá nhiều năng lượng để quan tâm tới những người thân yêu của mình. Một món quà lãng mạn cho người ấy hoặc dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình sẽ thực sự rất ý nghĩa với các bạn lúc này.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn sẽ cần chút thời gian một mình hôm nay đấy Bò Cạp. Điều này không có nghĩa bạn thô lỗ tới mức bị xa lánh, đơn giản là bạn chỉ cần nạp lại năng lượng bản thân trước khi trở lại và hòa nhập với tập thể mà thôi. Mọi người luôn thông hiểu và vui mừng đón nhận bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bầu không khí quyết định khá lớn tới hiệu quả công việc của cả nhóm và hôm nay, các bạn sẽ có một ngày làm việc thành công bởi một người dẫn đầu có tầm nhìn xa rộng như Nhân Mã. Bạn biết cách tạo sự vui vẻ, thoải mái và thúc đẩy mọi người cùng dốc sức cống hiến vì kế hoạch chung.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy sẵn sàng cho những thử thách hôm nay, Ma Kết nhé. Bạn bè, gia đình, hoặc thậm chí cả những người qua đường sẽ kiểm tra bạn về sự kiên nhẫn, đức bao dung, năng lực xử lý tình huống hoặc khả năng giữ bình tĩnh của bạn. Bạn chẳng cần phải quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ ổn ngay thôi mà.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn sẽ dành trọn thời gian theo sát một người quan trọng, người đã cho bạn nhiệt huyết và một hướng đi mới mẻ vô cùng thuận lợi cho sự nghiệp của mình. Và dường như đã tới lúc bạn trở lại, san sẻ bí mật này và đón nhận lời chúc mừng từ bạn bè, người thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn sẽ có một ngày khá vất vả chiến đấu với vấn đề tài chính của mình. Tiền bạc sẽ khiến bạn đau đầu và cả đau tim nữa. Xem xét một cách nghiêm túc những khoản chi tiêu nhé. Bạn thực sự đang phải đối phó với một đối thủ đáng gờm đây

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ