Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (28/11)
Thứ năm, 28/11/2013 08:51 (GMT+7)

Song Sinh quá tự tin vào bản thân mình, tới mức bạn quên rằng những người xung quanh cũng có vai trò quan trọng trong thành công của bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Làm việc với tốc độ quá nhanh dễ khiến cho Dương Cưu gặp những trở ngại về cảm xúc ngày hôm nay, và dù cho cuộc sống diễn ra trôi chảy, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn có thể chú ý tới những vấn đề nhỏ nhặt, trước khi nó trở nên rối rắm hơn. Hãy nhắc nhở bản thân rằng sự vượt trội của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bất an, lo lắng, và vì thế, học cách kiềm chế thực sự cần thiết lúc này. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày mà Kim Ngưu không dễ dàng kiểm soát cảm xúc của mình, bạn dễ tiêu pha (ăn, uống) nhiều hơn mức độ mà bản thân cần. Đương nhiên, cũng không cần quá chú ý tới những cảnh báo này, bạn sẽ mất đi những phút giây thoải mái, dễ chịu. Hãy đảm bảo rằng đừng đẩy giới hạn đi quá xa, thế thôi. 

a1-7457-1385549794.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh quá tự tin vào bản thân mình, tới mức bạn quên rằng những người xung quanh cũng có vai trò quan trọng trong thành công của bạn. Ngày hôm nay, một chút liều lĩnh, táo bạo trong ý tưởng là cần thiết, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể lắng nghe lời khuyên từ tập thể, để có quyết định và sự ủng hộ cho mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Đây là ngày mà Cự Giải sẽ giao tiếp hiệu quả hơn nếu như bạn sẵn sàng chia sẻ những ưu tư trong lòng, thay vì giấu giếm chúng tận đáy sâu trái tim mình. Dũng cảm hơn nữa để đến với mọi người, và để họ đến với bạn, điều này thực sự quan trọng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cởi mở để chia sẻ những cảm xúc của mình không dễ dàng ngày hôm nay, nhất là khi bạn và đối phương chưa tìm thấy sự đồng điệu. Lúc này, nếu cả hai chỉ đề cao điều mình muốn mà quên đi mất những kỳ vọng của người đối diện, mọi việc sẽ càng trở nên khó khăn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Thông thường, Xử Nữ là một con người cẩn trọng trong lời ăn, tiếng nói, tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn có phần bốc đồng và rời xa những khuôn khổ, phép tắc quan trọng. Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại mình, mắc sai lầm - bạn sẽ phải hối hận đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự lạc quan của Thiên Bình dễ truyền cảm hứng cho những người xung quanh bạn, và đem lại cho cá nhân bạn những phút giây thật sự phấn khích. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt nhất để bày tỏ tình yêu, niềm hứng khởi, cuộc sống của bạn nhờ vậy sẽ thật đẹp đẽ và ý nghĩa. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Hãy nói những gì bạn đang ấp ủ trong đầu, sẵn sàng để tha thứ - dù trước đó, bạn không sẵn sàng để làm điều đó. Các mối quan hệ cần được "tháo nút thắt" ngày hôm nay, và nhờ vậy, tâm hồn bạn mới thực sự thanh thản. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Nhân Mã không ngừng mơ ươc những điều to lớn, nhưng đừng vì thế mà xa rời thực tế. Đương nhiên, chẳng có gì là sai nếu bạn tìm tới niềm vui, sự hứng khởi của đời sống, nhưng đừng đi quá khuôn khổ cho phép, nếu không bạn sẽ mệt mỏi đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kỹ năng tổ chức của Ma Kết đạt tới hiệu quả cao ngày hôm nay. Bạn không khó khăn để nhìn mọi việc một cách tổng thể. Tuy nhiên, thời điểm nào đó trong ngày, một vài vấn đề nhỏ nhặt có thể khiến bạn mất tập trung và bỏ qua một số chi tiết quan trọng. Đừng quên cân bằng giữa công việc và các hoạt động vui chơi, giải trí, điều này hết sức cần thiết với đời sống của mỗi người. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Đây không phải thời điểm thích hợp để Bảo Bình tin tưởng vào trực giác của mình, bạn dễ dàng bị hấp dẫn bởi những thứ "hào nhoáng" và đưa ra các quyết định thiếu khôn ngoan. Đừng quá đề cao những lời khen ngợi, điều quan trọng là bạn đã làm việc tốt, vậy thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày để Song Ngư chìm đắm trong những cảm xúc, hãy cho bản thân cơ hội được yêu thương, chia sẻ và cảm nhận. Cơ hội sẽ gõ cửa nhà bạn, nếu bạn biết mở lòng. Đừng thụ động, nếu không, bạn sẽ đánh mất cơ hội của chính mình. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.