Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ năm của bạn (24/12/2015)
Thứ năm, 24/12/2015 12:41 (GMT+7)

Cự Giải luôn nghĩ cho mọi người xung quanh, và hôm nay, bạn nên dành thời gian cho bản thân, lắng nghe những mong muốn, cảm xúc của riêng mình. 

 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những cảm xúc vui, buồn lẫn lộn của những ngày đã qua cho Dương Cưu nhìn nhận lại bản thân một cách trọn vẹn, đầy đủ hơn. Có thể bạn nhận ra điều gì đó không thực sự phù hợp với mình và muốn thay đổi, vậy thì đừng để bất cứ nỗi sợ hãi nào lấn át bạn nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm nhận rõ rằng đã đến lúc bạn cần phải thay đổi (công việc, lối sống... ), dù điều này với bạn không dễ dàng chút nào. Hãy yên tâm là khi bạn nỗ lực đóng góp nhiệt tình, tài năng... của bản thân, mọi việc sẽ ổn thôi. 

thu-nam-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một ngày để Song Sinh làm mới cuộc sống của mình: thay đổi phong cách thời trang, kết nối với những mối quan hệ mới... Hãy tự tin tiến bước và đừng băn khoăn nhiều về việc mọi thứ sẽ như thế nào nhé, quan trọng là bạn đã rất vui, vậy thôi. 

Cự Giải (22/6 – 2/7)

Cự Giải luôn nghĩ cho mọi người xung quanh, và hôm nay, bạn nên dành thời gian cho bản thân, lắng nghe những mong muốn, cảm xúc của riêng mình thay vì chỉ chú ý tới tập thể. Hãy nhìn nhận tình huống một cách khách quan và không để bị áp lực nào gây ảnh hưởng nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày mà Sư Tử đưa mọi thứ lên bàn cân để tính toán, cân nhắc sao cho phù hợp, đặc biệt là các mối quan hệ. Có vẻ như bạn nghĩ đến việc từ bỏ những gì đã cũ kỹ và bắt tay với những điều mới mẻ. Đương nhiên mọi thứ đều cần đến nỗ lực, và thành công sẽ đến nếu bạn cố gắng đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Việc xa vắng một ai đó đem lại cho Xử Nữ cảm giác chống chếnh, thiếu tập trung ngày hôm nay. Hãy dõi theo những cảm xúc thực của mình và tìm kiếm sự thay đổi sao cho thích hợp. Kết nối với chính bạn, điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngay cả khi giao tiếp là một thế mạnh của Thiên Bình, ngày hôm nay, việc này với bạn cũng có một số khó khăn. Đừng vì thế mà chùn chân nhé, điều bạn cần chính là sự mở lòng, chia sẻ đấy, và các cuộc thảo luận cởi mở sẽ đem lại thêm nhiệt tình cho bạn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mối lo về sức khỏe khiến tâm trạng Bò Cạp hôm nay không tốt cho lắm, bạn thực sự muốn thay đổi nhịp sống quen thuộc để cải thiện tình hình. Bạn nghĩ sao về việc cho mình một công việc phù hợp hơn, thỏa mãn niềm đam mê và sức lực của bạn nữa?. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày tuyệt vời để trở lại với những cảm xúc đẹp đẽ thời thơ ấu. Gắn bó với gia đình, người thân, chia sẻ những phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau là cách để bạn có được một ngày Giáng Sinh an lành nhất đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy buồn khi mối quan hệ nào đó không như bạn mong muốn, nhất là khi những nỗ lực của bạn không giúp đem lại những kết quả khả quan. Cộng vào đó, những cảm xúc trong quá khứ từng gây khó khăn cho bạn giờ lại xuất hiện trở lại. Hãy bình tĩnh để tìm hướng thay đổi, thay vì phủi tay phủ nhận nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình suy nghĩ mọi thứ thấu đáo, nghiêm túc hơn lệ thường và sẵn sàng cho sự điều chỉnh mọi công việc trong tình huống cần thiết. Tư tưởng thay đổi giúp đem tới những kết quả giá trị và ý nghĩa hơn rất nhiều đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày để Song Ngư đổi mới và hiện thực hóa những ước mơ mà bạn ấp ủ bấy lâu, nguồn năng lượng dồi dào và nhiệt huyết đem lại niềm vui cho bạn. Đây cũng là ngày để xử lý những món nợ từ lâu, kết nối với những người đã lâu không liên hệ... đấy.

 

Theo ngoisao.net

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC