Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (16/1)
Thứ năm, 16/01/2014 09:06 (GMT+7)

Các mối quan hệ là khởi nguồn của những cảm xúc mạnh mẽ ngày hôm nay, nhưng dường như chúng không đem lại kết quả đáng hài lòng như bản thân Thiên Bình đang tìm kiếm.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hiểu rõ điều mình muốn, nhưng dường như bạn không thể nào đạt được điều đó, bạn thấy ngay cả những tia hy vọng cuối cùng cũng đang dần tắt. Lý do có thể là bạn đã sai lầm ngay từ đầu, hoặc có thể, bạn đã mong muốn nhiều hơn bản thân có thể. Dù gì đi nữa, đừng để nỗi thất vọng khiến bạn tụt dốc. Mạnh mẽ lên, và bạn sẽ tìm thấy những cảm hứng mới cho cuộc đời.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cố gắng giải quyết sự mất cân bằng trong tinh thần bằng cách thể hiện mặt tốt nhất của mình, thay vì nói những lời cáu kỉnh, bực dọc. Nhưng thực tế, giấu giếm cảm xúc chỉ khiến cho vấn đề trở nên nặng nề hơn mà thôi. Ngày hôm nay, thẳng thắn đối diện với những rắc rối trong mối quan hệ và tìm cách tháo gỡ nó thực sự cần thiết và quan trọng.

cccc-4163-1389832072.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Không khó khăn gì để Song Sinh có thể thu hút mọi người, bạn thậm chí có thể khiến họ hoàn toàn bị chinh phục bởi những ý tưởng hay ho mà bạn đưa ra. Nhưng đừng đề cao bản thân đến mức quên đi những giá trị thiết thực nhất trong lời nói của mình, chớ quên nó có ảnh hưởng thế nào tới chính hình ảnh của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay cả khi Cự Giải cố lái cuộc trò chuyện theo một hướng nào đó, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể để mọi thứ diễn ra tự nhiên như nó vốn có. Điều quan trọng nhất chính là bày tỏ những suy nghĩ của mình thẳng thắn, rõ ràng mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những nghĩa vụ chưa được hoàn tất ngăn cản Sư Tử làm điều mình muốn, và chính điều này khiến cho bạn cảm thấy lòng không thực sự bình yên. Trốn tránh không phải giải pháp, nhưng làm việc chăm chỉ hơn nữa chưa chắc đem lại kết quả mong muốn. Vậy thì hãy làm những gì bạn có thể, vậy thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn để sự hiếu kỳ dẫn lối ngày hôm nay và giúp bạn áp dụng các ý tưởng hay ho vào thực tế đời sống. Tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan hơn nếu như bạn đơn thuần là thực hiện những cam kết của mình trước đó. Giữ cho mình sự tập trung cao độ đi nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các mối quan hệ là khởi nguồn của những cảm xúc mạnh mẽ ngày hôm nay, nhưng dường như chúng không đem lại kết quả đáng hài lòng như bản thân Thiên Bình đang tìm kiếm. Vậy thì, bài học của ngày này chính là: hãy chiến đấu để giành được thứ bạn muốn. Nỗ lực hơn đi nào.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bất kể tình huống xảy ra thế nào, hôm nay, sự thận trọng và tỉnh táo sẽ giúp bạn làm chủ. Lời nói bốc đồng có thể phản bội bạn, vì thế, suy nghĩ thật thấu đáo trước khi lên tiếng là cách để bạn làm nên những điều khác biệt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự sáng tạo và lãng mạn chiếm trọn vẹn trí tưởng tượng của Nhân Mã hôm nay, và dường như điều duy nhất mà bạn muốn là lang thang trong hành trình của riêng mình. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể chia sẻ những điều này với người mà bạn yêu mến. Niềm vui nhân đôi, không phải thú vị hơn sao?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó thân thiết với Ma Kết dường như đang che giấu những cảm xúc thực của mình, và sự thật là bạn không dễ dàng để phát hiện ra nó. Nhưng, sự thật đâu phải là điều quan trọng nhất? Lắng nghe và cảm nhận bằng cả trái tim, điều đó mới thực sự ý nghĩa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù điều Bảo Bình muốn là chia sẻ với ai đó điều bạn mong muốn, đây lại là ngày để bạn giữ im lặng và chỉ đơn giản là hoàn thành tốt nhất những công việc được giao. Lắng nghe thận trọng những cảm xúc trong nội tâm, chúng sẽ cho bạn những lời khuyên giá trị và thích hợp với từng thời điểm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hiểu rằng bạn cần phải giữ điều gì đó trong bí mật, nhưng đây hoàn toàn là một nhiệm vụ không dễ dàng. Dù chướng ngại vật là gì đi nữa, giấu giếm rốt cuộc không phải giải pháp hay. Vậy thì mạnh mẽ hơn, để có thể làm tốt điều mà bạn cần phải làm.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.