Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (5/5)
Thứ hai, 05/05/2014 08:57 (GMT+7)

Thay vì đắm mình trong cảm xúc quá khứ, sẽ tốt hơn nếu như Bảo Bình có thể hướng tới tương lai bằng sự vững vàng, quyết tâm cần có.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sau một kỳ nghỉ ngắn, tâm trạng Dương Cưu dường như rất tốt, bạn sẵn sàng trở lại với công việc và xử lý những vấn đề còn dang dở. Đây chính là lúc để nhìn lại chặng đường đã đi qua và nỗ lực hơn cho mục tiêu trước mắt đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Giao tiếp là lợi thế của Kim Ngưu hôm nay, kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Đừng quên tận dụng cơ hội này để xích lại gần hơn với những người mà mình yêu thương, hoặc xử lý những vấn đề gây mâu thuẫn đã tồn tại bấy lâu nhé.

fffff-3482-1399250333.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Không khó khăn để Song Sinh có thể xử lý những công việc của ngày hôm nay, nhất là khi bạn gạt bỏ được những mối hồ nghi, lo lắng của mình. Đương nhiên những rắc rối trong giao tiếp có thể nảy sinh, nhưng bạn sẽ dàn xếp tất cả ổn thỏa thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu có thể, hãy bày tỏ những cảm xúc cá nhân, thay vì giấu giếm chúng trong lòng và để tâm hồn mình nặng trĩu. Chính sự chia sẻ là chìa khóa đưa mọi muộn phiền tan biến, đem lại cho bạn một ngày thư thái đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ nhé Sư Tử, và sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như bạn có thể tìm kiếm những người ủng hộ trong gia đình, tập thể... Vai trò người lãnh đạo rất thích hợp cho bạn ngày này đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ai đó đang rất nỗ lực thay đổi mình, và Xử Nữ hãy ủng hộ họ nhiều nhất bạn có thể. Đương nhiên bạn chẳng mất mát gì, nhưng đối phương sẽ vì thế mà vô cùng cảm kích đấy. Thử mà xem.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một cơ hội tốt để Thiên Bình kết nối với mọi người, đặc biệt là những người mà bạn đã lâu không có cơ hội gặp gỡ. Nguồn năng lượng dồi dào chính là hậu thuẫn tuyệt vời, giúp bạn xây dựng những kết nối giá trị, đừng bỏ lỡ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trực giác chính là tài sản giá trị của Bò Cạp hôm nay, hãy sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn khi đứng trước một chộn lựa nào đó, đừng quên lắng nghe cảm xúc mách nước nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay cả khi Nhân Mã hồ nghi về điều gì đó, hãy cứ tiếp tục tiến bước thay vì nản chí và thoái lui. Ngày này, mọi thứ có phần rối rắm, nhưng bằng sự vững vàng cần thiết, bạn sẽ xử lý tất cả ổn thỏa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết lúng túng không biết phải làm gì tiếp theo, hãy thử xem xung quanh và khám phá ra những điều thú vị, chiếm trọn sự quan tâm của bạn. Ắt hẳn những mục tiêu mới sẽ giúp bạn có một ngày hứng khởi đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì đắm mình trong cảm xúc quá khứ, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể hướng tới tương lai bằng sự vững vàng, quyết tâm cần có. Hãy tận hưởng những gì bạn có, thay vì mơ mộng về những gì xa xôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ý tưởng thú vị nảy sinh trong đầu Song Ngư ngày hôm nay và khiến bạn hoàn toàn tập trung vào điều gì đó mới mẻ của đời sống. Đây chính là khởi đầu giá trị trong tuần mới cho bạn đấy, đón nhận nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.