Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (4/2)
Thứ hai, 04/02/2013 09:01 (GMT+7)
Hôm nay, Song Tử cần tìm kiếm giải pháp thay thế. Thiên Bình nhận ra nhược điểm trong tình yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có thể phải đảm trách một số việc linh tinh mà bạn không thích lắm. Nhưng bạn đang ở vào vị trí hoàn hảo cho việc đó. Bạn nhanh nhạy, suy nghĩ thực tế và nghiêm túc. Đến cuối ngày, bạn sẽ hài lòng với những gì bạn đã hoàn thành.

Tình yêu: Bạn có dịp để thổ lộ tình cảm, nhưng có điều gì đó vẫn ngăn bạn lại. Điều này khá lạ, vì bình thường bạn không bao giờ gặp khó khăn khi đã quyết ý. Nhưng có lẽ bạn đang cần thêm thời gian để quyết định bạn có muốn dấn chân vào mối quan hệ mới này hay không.

Sự nghiệp: Sự chân thành trong mối quan hệ làm việc mà bạn xây dựng được với người khác là một phần chìa khóa thành công của bạn, đặc biệt là hôm nay. Trong công việc, có rất nhiều người thiếu tin cậy. Và nếu bạn nổi bật lên như là một người thành thật, bạn sẽ tỏa sáng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có lẽ vài ngày qua Kim Ngưu đã lơ đãng với việc nhà và nội trợ. Hôm nay, bạn sẽ muốn dành thời gian cho chúng. Bạn có năng lượng và nhiệt tình để xắn tay áo lên. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn một số mục việc quan trọng nhất thôi nhé vì bạn còn nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Tình yêu: Thỉnh thoảng Kim Ngưu có thể cực kỳ bướng bỉnh dù bạn cho rằng mình chỉ kiên định mà thôi. Hôm nay cả bạn và người yêu đều có xu hướng này và mắc kẹt với lập trường đối lập. Tuy nhiên, bạn có thể coi đây là cơ hội để học hỏi thêm về tính linh hoạt.

Sự nghiệp: Đừng lúng túng trước luồng thông tin trái chiều bao quanh bạn. Thật không dễ để xác định cái nào đúng cái nào sai. Hãy cứ thực hiện theo cách bạn cho là đúng, một cách từ từ và kiên nhẫn quan sát.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có thể cần giải quyết một số việc mà bạn hứa với một nhóm, hội bạn tham gia. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình dành nhiều thời gian gọi điện và gửi thư. Bạn sẽ cần phải khá kiên nhẫn vì phải gọi đi gọi lại cho vài người mới tìm thấy họ.

Tình yêu: Đôi khi chúng ta vấp ngã chỉ vì lơ đãng không nhìn rõ một cản trở nhỏ nằm trên đường. Trong tình yêu cũng thế. Song Tử nên biết quan tâm tới các chi tiết tưởng chừng như nhỏ bé trong mối quan hệ của bạn nhé.

Sự nghiệp: Hãy luôn nhớ có rất nhiều ý tưởng khác nhau ngoài những gì do chính bạn nghĩ ra. Bạn nên nhìn quanh, tìm kiếm giải pháp thay thế trước khi quyết định chỉ khai thác một ý kiến duy nhất mà bạn có.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ cần chăm lo đến giấy tờ liên quan tới tiền bạc hôm nay. Đó có thể là hóa đơn cần thanh toán, đặt cọc hoặc cân đối sổ sách. Đó là gì, bạn cũng sẽ hoàn thành đúng giờ và chu đáo. Tình hình tài chính của bạn khá hơn bạn nghĩ sau khi kiểm tra. Đến tối hãy xem một bộ phim và tạm gạt bỏ suy nghĩ về tiền nong ra khỏi đầu nhé.

Tình yêu: Nếu người yêu có vẻ đang che giấu điều gì, bạn đừng vội tự ái. Anh ấy/cô ấy chỉ đang muốn tự nghiền ngẫm về cuộc sống của riêng mình. Bạn không nên cố gắng dụ dỗ anh ấy/cô ấy nói ra. Thúc ép lúc này chỉ khiến tình hình trở nên khó xử.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày lý tưởng để học hỏi thêm từ người khác. Hãy đóng vai trò là thực tập sinh, chọn lấy một người có nhiều kinh nghiệm hơn bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ cực kỳ lợi hại trong bất cứ công việc nào bạn cần đảm trách. Bạn có mắt nhìn tinh nhạy, tuyệt không bỏ sót các chi tiết. Bạn cũng đang cảm thấy chăm chỉ, nhiệt tình và năng động. Đừng ngạc nhiên nếu người khác khen ngợi bạn.

Tình yêu: Bỗng dưng Sư Tử thấy tình yêu trở nên nhàm chán, thiếu lửa dù hôm qua bạn chẳng kêu ca gì. Đó chẳng phải lỗi của người yêu hay của bạn, mà có lẽ chỉ là do cảm xúc thất thường như thời tiết thôi. Đừng hẹn hò tối nay. Bạn nên ở nhà, gội đầu và thư giãn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ đứng trước một quyết định quan trọng. Con đường bạn chọn sẽ mang tới khác biệt rất lớn sau này. Đừng coi nhẹ nó. Hãy tìm hiểu kĩ trước khi hành động.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể nằm mơ về một người bạn cũ đã lâu không gặp. Đừng ngạc nhiên nếu bạn bỗng nhiên nhận được liên lạc từ người này. Bạn cũng có thể nghĩ ra một số ý tưởng bất ngờ liên quan tới con đường công danh của mình. Đừng bỏ qua khả năng “tiên tri” này nhé.

Tình yêu: Mặc dù bạn và người yêu thường khá hợp tính, nhưng hôm nay dường như hai bạn không còn ăn ý hay nhiệt tình với nhau như trước. Hãy coi đây là cơ hội tốt để trải qua một ngày riêng rẽ, để tự suy ngẫm về điều hai bạn mong muốn có được từ mối quan hệ này.

Sự nghiệp: Nếu bạn thường sống khá thoải mái vào cuối tuần, bạn sẽ gặp chút khó khăn khi quay trở lại với nhịp điệu công việc trong ngày đầu tuần. Hãy cố gắng chỉnh đốn lại tác phong và tuyệt đối không để các vấn đề đời sống cá nhân ảnh hưởng tới thời gian làm việc của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Các sự kiện xã hội có sự tham gia của cả bạn bè mới lẫn cũ sẽ khiến Thiên Bình hài lòng. Bạn có thể cập nhật tình hình với những người bạn ít gặp. Bạn cũng sẽ làm quen với những nhân vật mới quan trọng, là mạng lưới quan hệ có ích cho sự nghiệp của bạn.

Tình yêu: Hôm nay Thiên Bình và người yêu sẽ nhận ra một số sự thật cơ bản. Tất nhiên đây không hẳn là vấn đề trục trặc. Hai bạn đang hơi bay bổng trong tình yêu, và giờ sẽ phải đối diện với những nhược điểm trong một mối quan hệ bình thường mà ai cũng có.

Sự nghiệp: Một ý tưởng mới mẻ sẽ đến với Thiên Bình, khiến bạn gần như nhảy lên khỏi mặt đất. Đừng vội vàng tóm lấy và phát triển nó ngay. Nó dựa trên tưởng tượng nhiều hơn là thực tiễn. Hãy tham khảo người khác trước nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người có tấm lòng quảng đại sẽ bước vào đời Bò Cạp hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút và được truyền cảm hứng. Hãy đi theo, làm theo và học tập từ người đó. Anh ấy/cô ấy là một người trầm tĩnh mà bạn nên học hỏi cho bản thân mình.

Tình yêu: Hôm nay, Bò Cạp sẽ khó chạm tới được cảm xúc của người yêu hoặc người bạn tìm hiểu. Dường như hai bên đều mắc kẹt trong thế giới riêng. Nếu hẹn hò, bạn không nên quá kỳ vọng vào một không khí tâm sự cởi mở hay thân mật nhé.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy tính cách mình trở nên kỳ lạ, khó hòa nhập. Hãy thu mình lại và chăm chỉ làm phần việc được giao. Bạn chẳng việc gì phải cố tỏ ra thích thú hay cố chen chân vào các đội nhóm hay các cuộc trò chuyện không có cùng tiếng nói với bạn lúc này.

Bò Cạp khép mình, khó hòa nhập.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số thông tin Nhân Mã nỗ lực tìm kiếm sẽ lộ diện hôm nay. Điều này chứng tỏ bạn có khả năng rất tốt để hoàn thành nhiệm vụ được giao dù khó khăn tới đâu. Thông tin này cũng giúp bạn nhiều trong công việc. Trong thời gian tới, bạn sẽ càng bận rộn và đón nhận nhiều thành công hơn.

Tình yêu: Hôm nay không phải là ngày lý tưởng nhất nếu bạn muốn hỏi xin một cuộc hẹn hò. Dường như đối phương rất dễ lơ đãng giữa cuộc nói chuyện, hoặc đáp lời bạn một cách thiếu nồng nhiệt. Nhưng bạn không nên tuyệt vọng vì tình hình sẽ sớm thay đổi.

Tình yêu: Một người sẽ muốn chất vấn bạn đủ điều. Có lẽ anh ấy/cô ấy cho rằng bạn quá tham vọng và lạc quan trong kế hoạch đề ra. Đừng nhường lập trường trước khi bạn đứng lên chiến đấu để bảo vệ quan điểm của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hãy để ý tới một người bạn đang tự tách mình ra khỏi các nhóm bạn bè xung quanh. Bạn có thể gọi điện, gửi tin nhắn hoặc email, để người đó biết rằng bạn luôn có mặt khi anh ấy/cô ấy cần. Mặc dù đối phương có thể không trả lời, nhưng sẽ trân trọng hành động của bạn.

Tình yêu: Mặc dù có một vấn đề đang sục sôi trong tâm trí, nhưng hôm nay Ma Kết chỉ muốn giữ im lặng. Dường như bạn lẫn người yêu đều có ý lảng tránh nhắc tới. Có lẽ hai bạn nên tạm thời tách ra một thời gian để hiểu rõ hơn về cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: Khả năng thích ứng với tình huống và con người xung quanh của Ma Kết sẽ cực kỳ quý giá trong hôm nay. Người khác tỏ ra khép kín hơn bình thường. Nhưng bạn có thể thoải mái trò chuyện với bất cứ ai, cũng như nắm bắt các ý tưởng khác nhau một cách dễ dàng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một vài cuộc trò chuyện chân thành sẽ giúp giải tỏa một số khúc mắc giữa bạn và những người bạn yêu quý. Vai trò được xác định rõ, các vấn đề về cảm xúc được giải thích và nhiệm vụ được phân chia công bằng. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống thường nhật của bạn. Bạn sẽ thấy yêu đời và dễ chịu hơn nhiều.

Tình yêu: Thắp lại ngọn lửa tình yêu có vẻ như cực kỳ khó khăn và đòi hỏi lắm công sức. Nhưng khi bạn cố gắng và thành công, bạn sẽ thấy những gì bỏ ra là đáng giá.

Sự nghiệp: Bảo Bình dễ nổi cáu vì sự thiếu hợp tác trong công việc từ người khác. Bạn thường là người đóng vai trò cầu nối, nhưng không phải hôm nay.

Bảo Bình thắp lại ngọn lửa tình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư cảm thấy nhu cầu cấp thiết phải hoàn thành càng nhiều việc càng tốt. Bạn đặc biệt sung sức, nhiệt tình và chăm chỉ. Những phần việc đang phải trì hoãn sẽ được giải quyết êm đẹp. Tuy nhiên, đừng làm việc đến quên mình. Hãy để giành chút sức lực cho ngày mai.

Tình yêu: Bạn có thể phân tích thái độ thờ ơ của người yêu là một dấu hiệu xấu. Nhưng có lẽ nó không tệ như bạn nghĩ. Hãy coi đây là cơ hội để bạn có được một cuộc đối thoại chân thành. Có lẽ người yêu của bạn chỉ bận rộn sắp xếp cuộc sống của mình.

Sự nghiệp: Song Ngư cảm thấy áp lực khi phải hoàn thành một việc mà thiếu hụt nguồn lực cần thiết. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức với những điều kiện đang có trong tay thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.